Các sản phẩm.

Một ngôi nhà trở thành một ngôi nhà thông minh khi bạn cá nhân hóa nó và biến nó thành của riêng bạn. Khi bạn không chỉ đơn giản là lấp đầy nó bằng đồ nội thất mà chọn lọc đặt những thứ có ý nghĩa với bạn trong mỗi phòng. Các đồ nội thất là hấp dẫn. Những hình ảnh mang lại những kỷ niệm. Những điều làm bạn hạnh phúc. Những điều khiến bạn thoải mái.

Hiếm khi có công nghệ làm điều này, tuy nhiên. Chắc chắn, bạn có thể dành nhiều giờ thú vị trước rạp hát tại nhà của bạn, nhưng hầu hết các công nghệ khác không làm cho một ngôi nhà. Nó chỉ ở đó và nó cơ bản và nó giống như mọi người khác. Công nghệ điều khiển và tự động hóa gia đình không có lỗ hổng đó, cho phép bạn tạo ra một ngôi nhà nơi công nghệ làm việc cho bạn. Cho dù đó là an ninh hay giải trí, cho dù đó là cài đặt cho bạn hay cài đặt trang bị thêm mà bạn tự làm, nó tự động hóa vì sự an toàn của bạn, đó là tự động hóa cho sự thoải mái của bạn.

Đây là công nghệ truyền cảm hứng cho chúng tôi với Aeotec. Đây là những sản phẩm tự động hóa nhà mà chúng tôi thực hiện.

Bộ điều khiển 1 kênh on/off

Bộ điều khiển 1 kênh On/Off

Thực hiện bất kỳ Công tắc / ổ cắm kết nối không dây.

Một ngôi nhà thông minh được xây dựng dựa trên điều khiển không dây và trí thông minh không dây. Được cài đặt vô hình, Bộ điều khiển 1 kênh On/Off chuyển đổi các công tắc và ổ cắm điện hiện có của nhà bạn thành các công tắc Z-Wave. Bạn có thể kiểm soát chúng, tự động hóa chúng và theo dõi việc sử dụng và tiêu thụ năng lượng của chúng. Rời rạc và thông minh, Bộ điều khiển 1 kênh On/Off tăng cường các công tắc và ổ cắm hiện có của bạn mà không cần phải thay thế chúng

Xem chi tiết
Bộ điều khiển 1 kênh on/off

Bộ điều khiển 1 kênh Dimmer

Thực hiện bất kỳ công tắc điều chỉnh độ sáng kết nối không dây.

Ánh sáng hoàn hảo là chìa khóa cho một ngôi nhà thông minh. Được lắp đặt phía sau các công tắc hiện có của bạn, Bộ điều khiển 1 kênh Dimmer tăng cường tất cả ánh sáng hiện có của bạn mà không buộc bạn phải thay đổi bóng đèn hoặc công tắc. Được thiết kế để hoạt động với tất cả các bóng đèn hiện đại, bao gồm đèn LED, ánh sáng hoàn hảo chưa bao giờ đơn giản hay thông minh này.

Xem chi tiết

bộ Điều khiển rèm cửa

Từ cửa cuốn an ninh đến giếng trời, phụ kiện xe máy là một phần của ngôi nhà hiện đại. Bây giờ họ có thể là một phần của ngôi nhà kết nối của bạn.

Bộ điều khiển rèm cửa (Nano Shutter) tích hợp với các phụ kiện điều khiển động cơ tại nhà của bạn để cho phép bạn tự động hóa, lên lịch, từ xa và điều khiển thủ công chúng thông qua sức mạnh của Z-Wave.

Xem chi tiết

Thiết bị bù tải cho điều khiển 1 kênh dimmer

Tăng giảm ánh sáng đèn bị nhấp nháy? Không còn nữa.

Ánh sáng năng lượng thấp có rất nhiều lợi thế, nhưng làm mờ hoàn hảo không phải lúc nào cũng là một trong số đó. Bypass hoạt động với Bộ điều khiển 1 kênh Dimmer để ngăn ánh sáng không nhấp nháy khi bật/tắt hoặc tăng giảm.

Xem chi tiết

bộ điều khiển cửa nhà để xe

Z-Wave tại cổng trước của bạn.

Một trong những lối vào hộ gia đình bị bỏ qua, thường xuyên sử dụng nhất hiện nay là một phần của sóng Z-Wave. Bộ điều khiển nhà để xe của Aeotec kết hợp bất kỳ cửa nhà để xe cơ giới nào vào mạng Z-Wave của bạn. Với các tính năng cảm biến bổ sung, hệ thống của bạn sẽ biết cửa nhà để xe của bạn đã bị mở hay đóng và sẽ có thể kiểm soát nó. Từ bất kỳ đâu.

Xem chi tiết

công tắc không dây 4 nút

Kích cỡ nhỏ. Lớn về khả năng.

Công tắc điều khiển không dây NanoMote One và NanoMote Quad gói tất cả các chức năng của điều khiển từ xa Z-Wave lớn hơn vào một thiết kế nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc trên một vòng chìa khóa. Cung cấp cả bảo mật Z-Wave Plus và S2, tính di động của chúng đồng nghĩa với việc kiểm soát toàn bộ ngôi nhà có sẵn từ lần thứ hai bạn trở về nhà cho đến khi bạn ngủ thiếp đi vào ban đêm.

Xem chi tiết

Công tắc không dây 4 nút

Điều khiển Z-Wave từ một công tắc trên tường. Một cách tự nhiên.

Công tắc trên tường là cách tự nhiên nhất để kiểm soát một ngôi nhà. Cuối cùng, có một cách tự nhiên không kém để kiểm soát tất cả các thiết bị Z-Wave được kết nối của nhà bạn từ tường của bạn. Chạm. Trượt. Nhấn và điều khiển. WallMote là bộ điều khiển Z-Wave hoàn hảo; không dây và chạy bằng pin.

Xem chi tiết
outdoor-z-wave-switch

Bộ điều khiển 2 kênh 40a

Công suất lớn.

Không phải tất cả các thiết bị điện trong gia đình là đơn giản. Từ máy bơm đến bộ sạc cho đến nồi hơi, một số sử dụng nhiều năng lượng hơn hầu hết. Bộ điều khiển 2 kênh 40A cho phép bạn kết nối các thiết bị lớn đó với Z-Wave. Thích hợp cho trong nhà hoặc ngoài trời, nó mang lại sự tự động hóa và giám sát năng lượng cho các thiết bị điện sử dụng tới 40A.

Xem chi tiết

ĐO điện năng 1 pha 60A

Đồng hồ đo điện năng 1 pha 60A.

Đồng hồ đo điện năng 1 pha mà Aeotec chuyển đổi dòng điện hiện tại của bạn thành thứ không phải: Một thiết bị cung cấp cho bạn thông tin về lượng điện tiêu thụ. Cho bạn biết thực sự sử dụng bao nhiêu điện. Bạn có thể sử dụng ít hơn và bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Xem chi tiết
Smart Switch 6

Ổ cắm thông minh 6

Ổ cắm thông minh trở nên nhỏ hơn và thông minh hơn.

Bây giờ nhỏ hơn 84% và với một loạt các tính năng mới, Ổ cắm thông minh Smart Plug 6 là ổ cắm thông minh không dây như thường lệ. Chuyển đổi bất kỳ ổ cắm trên tường nào thành ổ cắm trên tường Z-Wave chỉ bằng cách cắm nó vào – đó là cắm và phát. Từ đó bạn có thể tự động hóa, kiểm soát và cũng theo dõi lượng điện bạn đang sử dụng. Với sự giúp đỡ từ Z-Wave để giúp bạn thoát khỏi những hóa đơn năng lượng xoắn ốc, bạn sẽ bớt lo lắng hơn

Xem chi tiết
z-wave-repeater

Bộ Khuếch đại tín hiệu z-wave

Tối đa hóa Z-Wave.

Công nghệ không dây không phải lúc nào cũng hoàn hảo, đó là lý do tại sao Aeotec tạo ra Bộ mở rộng tín hiệu Z-Wave (Range Extender 6) – một thiết bị cắm và chơi đơn giản hoạt động để hoàn thiện hệ thống tự động hóa nhà của bạn. Nó nhận tín hiệu Z-Wave, khuếch đại chúng và sau đó phát lại chúng đến mạng Z-Wave của bạn, tăng phạm vi và chất lượng của nó.

Xem chi tiết

cảm biến cửa / cửa sổ 6

Một cảm biến thông minh, hoàn hảo.

Không có hệ thống an ninh hoặc giám sát nào được hoàn thiện mà không có ai, nhưng chưa có cảm biến nào có vẻ tốt như thế này. Chỉ dày 9mm, Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 6 đã được thiết kế để phù hợp với mọi cửa / cửa sổ và mọi kiểu trang trí. Mảnh khảnh. Sơn. Nó sẽ gửi cho bạn thông báo nhanh hơn về hoạt động ra vào, giúp quản lý nhà của bạn hiệu quả hơn và làm tất cả trong khi nhìn tốt hơn bất kỳ thứ gì xuất hiện trước nó.

Xem chi tiết

Cảm biến cửa / cửa sổ 7

Sang trọng. Thông minh. Nhỏ hoàn hảo.

Giờ đây là cảm biến 3 trong 1 nhưng nhỏ hơn 44%, Cảm biến cửa / cửa sổ 7 cung cấp cho mạng Z-Wave của bạn tất cả thông tin cần thiết cho một hệ thống tự động và bảo mật hiện đại. S2 và SmartStart được bật, đây là cảm biến đầu tiên có tính năng Thuật toán xâm nhập không gian được cấp bằng sáng chế của Aeotec .

Xem chi tiết

cảm biến phát hiện rò rỉ nước 6

Nhạy. Chính xác. Thích nghi.

Nước không chỉ là tất yếu của sự sống, nó cũng có thể gây cho bạn một chi phí không nhỏ khi có bất thường xảy ra. Có khả năng phát hiện cả rò rỉ và khi mực nước xuống quá thấp trong bể bơi hoặc bể chứa, Bộ cảm biến nước 6 hoạt động với mạng Z-Wave của bạn để ngăn chặn các trường hợp khẩn cấp như vỡ ống nước và nồi hơi để chủ động bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết

Cảm biến đa chức năng 6 trong 1

Cảm biến chuyển động. Độ ẩm. Nhiệt độ. Ánh sáng. UV. Rung. Độ ẩm

Chưa bao giờ một thiết bị làm cho một góc phòng của bạn thông minh đến thế. Chưa bao giờ nó làm nó bên trong. Chưa bao giờ làm nó bên ngoài. Và chưa bao giờ nó mang tất cả trí thông minh đó vào mạng Z-Wave của bạn, cho phép bạn tạo ra hệ thống tự động hóa nhà hoàn hảo để bảo mật, thuận tiện và thoải mái.

Xem chi tiết

Còi báo động trong nhà – siren 6

Còi thông minh trong nhà của bạn.

Với loa tích hợp và âm báo động lên tới 110dB, Còi báo động Siren 6 hoàn hảo để giúp giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Được thiết kế để cung cấp cả cảnh báo âm thanh và hình ảnh, nó có thể hoạt động cả còi báo động an ninh độc lập và như một rơle cho các thiết bị an toàn Z-Wave khác như cảm biến khói và thiết bị phát hiện rò rỉ.

Xem chi tiết
Cảm biến đa chức năng 6 trong 1

Cảm biến đa chức năng 6 trong 1

Cảm biến chuyển động. Độ ẩm. Nhiệt độ. Ánh sáng. UV. Rung. Độ ẩm

Chưa bao giờ một thiết bị làm cho một góc phòng của bạn thông minh đến thế. Chưa bao giờ nó làm nó bên trong. Chưa bao giờ làm nó bên ngoài. Và chưa bao giờ nó mang tất cả trí thông minh đó vào mạng Z-Wave của bạn, cho phép bạn tạo ra hệ thống tự động hóa nhà hoàn hảo để bảo mật, thuận tiện và thoải mái.

Xem chi tiết