Biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh

Tại Sao Biến Ngôi Nhà Của Bạn Thành Ngôi Nhà Thông Minh?

Biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh và sống trong một ngôi nhà tiên tiến, được kết nối đầy đủ. Ngôi nhà thông minh của bạn sẽ có các xu hướng mới nhất về kết nối các thiết bị gia đình, giải trí, tự động hóa và điều khiển sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị và thoải mái hơn. Trước khi bắt đầu thiết lập kết nối các thiết bị thông minh của mình, bạn sẽ muốn làm quen với tất cả phần cứng bạn cần và chỉ định một nơi để đặt nó.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà tiên tiến, được kết nối đầy đủ. Biến ngôi nhà bạn thành một ngôi nhà thông minh, mang lại cho bạn nhiều tiện ích. Bằng cách kết nối các thiết bị cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể làm được nhiều việc, bao gồm những điều sau:

1. Truy cập vào ngôi nhà của bạn mọi nơi, mọi lúc.

Kết nối các thiết bị trong gia đình mọi lúc, mọi nơi. Chia sẻ người dùng, vì bậy bạn có thể kiểm soát mọi thứ từ TV, hệ thống chiếu sáng, máy điều hòa không khí, rèm, cửa…. Từ bất kỳ đâu trên thế giới vào bất cứ lúc nào.

2. Điều khiển từ xa ngôi nhà của bạn.

Sau khi các thiết bị trong gia đình của bạn được kết nối, chẳng hạn như Internet, bạn có thể đột nhiên làm được những điều tuyệt vời từ hầy hết mọi điểm được kết nối. Khả năng điều khiển một thiết bị sau khi nó được kết nối với Internet tùy thuộc vào độ mở của thiết bị đó.

Bạn muốn bật đèn, rèm cửa, tivi và máy điều hòa từ giường của bạn? Chỉ cần nhấp vào điều khiển trên điện thoại của bạn, hoặc bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Bạn muốn kiểm tra nhà của bạn khi gia đình bạn đang ở ngoài. Mọi thứ thật đơn giản với TD Smart Home

3. Tiết kiệm thời gian.

Hãy nghĩ đến việc mất bao nhiêu thời gian mỗi ngày để mở rèm, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác, v.v… Bạn có muốn làm tất cả điều đó (và hơn thế nữa) với một lệnh không? Bằng cách lập trình những công việc này thành nhóm nhiệm vụ (kịch bản ngữ cảnh), bạn có thể.

4. Tiết kiệm tiền cho các thiết bị điện tử.

Với một sự kết nối trong gia đình thực sự, bạn phải mua ít thiết bị hơn để trang bị cho ngôi nhà của mình. Ví dụ: Thay vì có một VCR (Video Cassette Recoder) với TV, bạn có thể tập trung chức năng này và phân phối tín hiệu xung quanh nhà bằng điều khiển từ xa khi bạn cần. Điều này cũng đúng với hầu hết các thiết bị được kết nối khác.

5. Tiết kiệm chi phí liên lạc.

Bằng cách tập trung quyền truy cập vào các dịch vụ viễn thông nhất định, bạn có thể cắt giảm chi phí dịch vụ hàng tháng. Ví dụ, với đường trục Internet gia đình, cả bạn và gia đình có thể kết nối Internet trên các thiết bị thông minh riêng biệt trong khi chia sẻ tài khoản ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tùy chọn bằng thông cao – chẳng hạn như Modem, liên kết DSL (Digital Subcriber Line – kênh thuê bao số) hoặc dịch vụ vệ tinh kiểu HughesNet – với gia đình.

6. Tiết kiệm chi phí trong nhà của bạn.

Nhà thông minh có thể bật các thiết bị như máy điều hòa, đèn chiếu sáng, rèm cửa…. khi bạn đi nghỉ hoặc nằm trên giường vào ban đêm. Nó cũng có thể tự động. Theo thời gian, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí chiếu sáng, điều hòa ….

7. Tiết kiệm tiền cho tương lai.

Nhà thông minh có thể bật các thiết bị như máy điều hòa, đèn chiếu sáng, rèm cửa…. khi bạn đi nghỉ hoặc nằm trên giường vào ban đêm. Nó cũng có thể tự động. Về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí chiếu sáng, điều hòa ….

8. Linh hoạt và thoải mái với công nghệ của bạn.

Kết nối các thiết bị trong gia đình giải phóng bạn khỏi bó buộc vào một vị trí cho một hoạt động. Ví dụ, khi làm việc vào ban đêm, bạn có thể muốn di chuyển đến một nơi thoải mái. Cộng nghệ kết nối của bạn sẽ giải quyết các tín hiệu xung quanh ngôi nhà của bạn, Bật/tắt TV, Đèn chiếu sáng, Điều hòa không khí của bạn ở bất kỳ nơi nào có kết nối.

One thought on “Biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh

  1. Pingback: Smart Home (Smarthome) là gì? TD SmartHome thiết bị cao cấp Lutron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *