ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI DỰ TRỮ

Hệ thống điện năng lượng mặt trời lưu trữ giúp tiết kiệm đến 100% chi phí điện với hệ thống lưu trữ điện dự phòng

Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để cung cấp cho các thiết bị đồng thời sạc cho ắc quy. Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị và sạc ắc quy. Trường hợp cúp điện, hệ thống sử dụng nguồn điện mặt trời và nguồn điện từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

Chi tiết

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Tự chủ về nguồn điện, không cần điện lưới

Chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần thông qua lưới điện công cộng. Phù hợp với những khu vực vùng sâu, hải đảo,… chưa có lưới điện quốc gia

Chi tiết
Tại sao nên sử dụng LG Solar 

Khả năng sản sinh ra nhiều điện hơn

Do tấm pin LG được tối ưu hóa trong điều kiện nắng yếu và nắng nóng, nên tấm pin LG sinh ra điện sớm hơn, tối ưu hơn khi vào trời nắng và kết thúc muộn hơn so với thông thường.

Tổng quan về LG Solar
khả năng sản sinh ra điện nhiều hơn

Khả năng sản sinh ra điện nhiều hơn


 

lợi thế cạnh tranh

Bảo hành 25 năm


 

Thời gian bảo hành 25 Năm (gấp 2,5 lần so với trung bình thị trường)

– Thời gian bảo hành gấp 2,5 lần so với trung bình thị trường, tương đương với 20 tới 60 lần lợi nhuận được đảm bảo so với các nhà sản xuất thông thường.
– Dòng tiền LG cam kết sẽ nhận được hoàn chỉnh trong vòng 25 năm (lớn hơn 15 năm cam kết của các nhà sản xuất thông thường).

Tổng quan về LG Solar