165/9 Bis Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Chúng tôi mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

hỏi đáp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Giải pháp nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh (hay còn gọi home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) là từ để chỉ những ngôi nhà có thể tự động (hoặc bán tự động) làm những công việc hằng ngày mà không cần phải có sự can thiệp của con người như là tự động tưới cây, tự động đóng rèm khi trời tối, tự động bật/tắt điện trong nhà…

Hệ thống báo động là gì?

Hệ thống báo động là hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử: đèn chớp, còi báo, các đầu báo sensor (nhiệt, khói, vỡ kính, chấn động…) được kết nối đến bộ xử lý trung tâm. Bộ trung tâm được cài đặt để nhận tín hiệu từ các đầu báo chuyển về và truyền thông tin cảnh báo cho người sử dụng.

Giải pháp an ninh là gì?

An ninh là gì? Bạn có biết ý nghĩa của từ này hay không. Lý do tại sao phải cần kiểm soát ra vào cho nhà cửa, gia đình, văn phòng. Công ty mình và làm thế nào để có thể kiểm soát an ninh nơi ở một cách tốt nhất?

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Điện năng lượng mặt trời là điện được tạo ra từ việc chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện bằng cách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời hoặc từ nhà máy năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý phản xạ ánh để vận hành lò hơi nước làm quay tua bin tạo điện.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin mặt trời, hay còn gọi là tế bào quang điện (PV: Photovoltaic), pin năng lượng mặt trời là thiết bị chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành dòng điện, điện được tạo ra này còn được gọi phổ biến là điện năng lượng mặt trời. Cơ chế hoạt động của thiết bị này dựa trên hiệu ứng quang điện trong vật lý.

Hệ thống rèm cửa tự động?

Chỉ khác ở một điểm là rèm cửa bình thường thì sử dụng hệ thống dây kéo để kéo rèm ra vào, lên xuống, còn rèm cửa tự động thì dùng hệ thống điều khiển từ xa hoặc tích hợp với nhà thông minh để điều chỉnh rèm cửa. Với bộ điều khiển từ xa thì dù bạn có ở bất kì vị trí nào bạn cũng sẽ điều khiển được bộ rèm.

Gửi Email cho chúng tôi
Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.