CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

 

Chúng tôi lựa chọn sản phẩm cao cấp đến từ USA. Với trên 50 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực điều khiển chiếu sáng chuyên nghiệp. Lutron – USA được đánh giá là một trong những giải pháp chiếu sáng tốt nhất hiện nay với sản phẩm Sang Trọng – Chất Lượng – An toàn – Tiện Nghi.

TRÃI NGHIỆM ĐẲNG CẤP

 

Đẳng cấp của ngôi nhà không chỉ dừng lại ở kiến trúc đẹp hay sang trọng. Giải pháp nhà thông minh dấu cho chuẩn mực mới trong cuộc sống hiện đại.

Gia chủ có thể điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói, Smartphone, Tablet

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VỚI HÀNG HÓA DỊCH VỤ CAO CẤP

Khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi và đó là lý do chúng tôi tồn tại và phát triển

điều khiển NHÀ THÔNG MINH CAO CẤP

Menu được lập trình chuyên nghiệp và đồ họa trên màn hình được thiết kế tùy chỉnh tạo ra trải nghiệm thực sự cá nhân hóa.

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

NHÀ THÔNG MINH CAO CẤP

kiểm soát ánh sáng

Điều khiển chiếu sáng có thể bằng

Đèn tự động bật / tắt

Cảm biến phát hiện chuyển động ở một số vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toiler hay garage giúp đèn bật / tắt hoàn toàn tự động.

Với cảm biến sánh sáng, đèn sẽ tự động tăng hoặc giảm ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tăng giảm ánh sáng (0-100%) theo ý muốn của bạn.

Phối hợp với các ngữ cảnh

Một số ngữ cảnh như: thư giãn, xem phim, tiếp khách, bữa tối gia đình, tiệc liên hoan, là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng với âm thanh, tiểu cảnh phun nước nghệ thuật, cùng các hệ thống thiết bị điện khác (nếu có). Với nhà thông minh cao cấp, tất cả mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thực sự.

Đảm bảo thao tác truyền thông

Tất cả bóng đèn trong nhà đều sử dụng các công tắc thông minh gắn trên tường theo kiểu truyền thống hoặc công tắc điều khiển không dây. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp không dùng tới các thiết bị di động.

Kiểm soát ánh sáng trong tầm tay

Tất cả bóng đèn trong nhà đều sử dụng các công tắc thông minh gắn trên tường theo kiểu truyền thống hoặc công tắc điều khiển không dây. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp không dùng tới các thiết bị di động.

hệ thống điều hòa không khí

CoolMasterNet giúp điều khiển 2 chiều lên đến 128 dàn lạnh, Quản lý máy lạnh từ xa và tích hợp với giải pháp nhà thông minh để tạo nên những ngữ cảnh riêng biệt và tiện ích một chạm.

Tiếp khách, thư giãn, ăn tối… để kết hợp với thống âm thanh, chiếu sáng , tưới cây, thác nước, rèm cửa,nhiệt độ phòng….

Tối đa tiện ích

Đặc biệt hơn, khi sự thông minh này còn được đưa vào ngữ cảnh giấc ngủ sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Ngữ cảnh thông dụng: lúc mới bật nhiệt độ ở 18oC, 2 giờ sau tự động lên 24oC, đến 1h sáng tự động lên 28oC và sẽ tự tắt lúc 5h sáng.

hệ thống rèm cửa

Hệ thống rèm

Điều khiển màn, rèm đóng/mở qua thiết bị di động hoặc cài đặt lịch hẹn đóng mở theo các ngữ cảnh mong muốn. Tiết kiệm năng lượng khi được kết hợp với cảm biến ánh sáng, rèm sẽ tự động mở/đóng lại.

Hệ thống chuông cổng màn hình

Khi khách bấm chuông , bạn chỉ cần mở màn hình cảm ứng xem khách đó là ai, chỉ một nút bấm để có thể mở cửa hoặc từ chối không mở

Tất cả cổng, cửa nhà được đóng/mở bằng hình ảnh trực quan trên camera

Thực hiện nhiều lệnh đóng mở cùng một lúc, cũng như lập trình các kịch bản mong muốn trên màn hình điều khiển.

Khóa cửa thông minh

Hệ thống có thể tích hợp được với một số khóa cửa thông minh hiện có trên thị trường.

hệ thống camera giám sát

Camera an ninh

Hệ thống tích hợp hầu hết với các hãng camera thông dụng tại thị trường Việt Nam để dễ dàng quản lý ngôi nhà trên cùng một giao diện.

Chuông cửa thông minh

Chuông hình Doorbird được sản xuất tại Đức, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất cao nhất với vỏ thép không gỉ. Kết nối với hệ thống mạng bằng Wifi hoặc cổng Ethernet, giúp đàm thoại 2 chiều có hình ảnh và đóng mở cửa thông qua ứng dụng trên Smartphone/Ipad. Doorbird tích hợp cảm biến phát hiện báo trộm và cảnh báo sớm, ngoài ra còn tích hợp camera (ONVIF) dễ dàng lưu trữ thông qua đầu ghi.

hệ thống an ninh

Cảnh báo xâm nhập

Hệ thống bảo vệ 3 lớp từ ngoài vào trong nhà với các cảm biến giúp bạn phát hiện sớm đột nhập bất hợp pháp. Hệ thống đưa ra các hành động cảnh báo như bật nhạc sân vườn, bật đèn ngoài sân, trong nhà, bật còi hú…

Cảnh báo cháy nổ

Hệ thống bao gồm các cảm biến phát hiện rò rỉ khí gas, phát hiện khói, nhiệt. Khi phát hiện khí gas rò rỉ, hệ thống thực hiện đóng van gas, tự động tắt điều hòa để không cho khói, khí độc lan sang các phòng khác.

Cảnh báo tức thời

Tất cả các cảnh bao về đột nhập, cháy nổ, rò rỉ khí gas… sẽ được thông báo ngay cho bạn (hoặc số các cơ quan chức năng gần nhà mà bạn đã cài đặt trước tùy theo cấp độ bảo mật) bằng cách gọi điện, gửi sms hoặc email.

hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống có thể cùng lúc nghe các nguồn nhạc khác nhau trong những vùng lắp hệ thống âm thanh khác nhau (phòng khách, phòng ngủ, phòng thư giãn…) Tích hợp với hệ thống quản lý chung của Nhà thông minh cao cấp (High Class Smarthome) để tạo nên những ngữ cảnh riêng biệt theo sở thích của chủ nhà như:

Tiếp khách, thư giãn, ăn tối… để kết hợp với thống âm thanh, chiếu sáng , tưới cây, thác nước, rèm cửa,nhiệt độ phòng…

Kết hợp thông minh

Sự kết hợp thông minh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, âm nhạc có thể tự bật lên cùng với sự thay đổi của các tiện nghi khác như đèn, rèm cửa, cửa sổ, điều hòa…
Ngoài ra, âm thanh đa vùng còn được sử dụng vào trong hệ thống cảnh báo an ninh.

Tối ưu đầu tư

Chỉ với một mức đầu tư, bạn có thể sử dụng nguồn âm nhạc chất lượng cao (nguồn nhạc lossless sẵn có từ hệ thống và nguồn online) để thưởng thức âm nhạc cùng lúc tại nhiều khu vực khác nhau mà không cần bận tâm đến trở ngại về khoảng cách.

home cinema

Rạp chiếu phim tại nhà, Home Cinema

Phòng chiếu phim gia đình

Tại phòng phim, màn hình và máy chiếu được hạ xuống, toàn bộ hệ thống âm thanh được bật lên, tất cả đèn tắt đồng thời tất cả rèm sẽ được kéo lại đảm bảo ánh sáng đạt chuẩn cho buổi xem phim, hệ thống an ninh được kích hoạt.

hệ thống tưới tiêu – cây cảnh

Đôi khi bạn cũng có những lúc thư giản với thiên nhiên và hệ thống cây cảnh trong sân vườn nhà bạn là một nơi lý tưởng để thư giản.

Giải pháp nhà thông minh cao cấp (TD Smarthome) của chúng tôi có thể giải quyết ý tưởng và phong cách cho riêng bạn với hệ thống tưới tự động.

Kết hợp với các giải pháp âm thanh và ánh sáng sân vườn cho bạn những giây phút thú vị nhất.

ngữ cảnh