Thiết bị điều khiển 1 kênh Dimmer

Bộ nguồn điều khiển 1 kênh Dimmer

Làm cho tất cả các đèn của bạn đèn thông minh. Đơn giản.

Thiết bị điều khiển 1 kênh Dimmer cải thiện đáng kể ánh sáng trong nhà bạn.

Làm mờ mịn hơn. Khả năng tương thích rộng hơn. Ánh sáng nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn.

Tự động hóa và trí thông minh chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. Và nó có kích thước nhỏ đến mức bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng chức năng chúng tôi có thể tạo ra bên trong.

Ánh sáng hoàn hảo là một phần của mọi ngôi nhà thực sự thông minh. Ánh sáng đó là đáp ứng. Đó luôn là độ sáng phù hợp. Điều đó luôn luôn bật khi bạn cần và tắt khi bạn không. Nhưng ánh sáng hoàn hảo chưa bao giờ là dễ dàng.

Thay vào đó, ánh sáng hoàn hảo đã quá phức tạp để đạt được. Trước đây, để tự động hóa đèn của bạn với Z-Wave, bạn phải lo lắng về loại dây bạn có, liệu ánh sáng của bạn có bị lệch hoặc dẫn đầu hay không, và bạn đang sử dụng TRIAC hay thyristor. Quá phức tạp. Nhận bất kỳ sai lầm nào và ánh sáng được kết nối của bạn sẽ nhanh chóng trở thành một vấn đề đau đầu được kết nối.

Không còn nữa. Thiết bị điều khiển 1 kênh dimmer (Nano Dimmer) cung cấp giải pháo ánh sáng kết nối thông minh mà không gặp rắc rối nào.

Bộ nguồn điều khiển một kênh dimmer
Bộ nguồn điều khiển 1 kênh dimmer
thiết bị điều khiển 1 kênh dimmer

Dễ dàng để cài đặt.

Thiết bị điều khiển 1 kênh Dimmer (Nano Dimmer) cho phép bạn thêm đèn mới và đèn hiện có vào hệ thống Z-Wave của bạn. Nó làm cho đèn của bạn thông minh hơn. Nó cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chúng, lên lịch, làm mờ chúng và làm sáng chúng.

Tất cả sự kiểm soát và trí thông minh đó đến từ việc đơn giản là kết nối Nano Dimmer đằng sau một công tắc trên tường hiện có.

Live

Neutral
(optional)

Load

Switch

lắp đặt Nano dimmer
bộ nguồn điều khiển 1 kênh dimm

Khả năng tương thích.

Tương thích bóng đèn được sử dụng là phức tạp. Bây giờ nó không bao giờ được dễ dàng hơn.

Được hỗ trợ bởi cả Công cụ chiếu sáng chuyên dụng và CPU 32 bit chuyên dụng, Nano Dimmer tính toán ánh sáng với tốc độ vô song. Nó tính toán độ mờ hoàn toàn mịn, và nó tính toán khả năng tương thích bóng đèn hoàn hảo, tự điều chỉnh cài đặt của nó mỗi khi gắn bóng đèn mới.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi tìm đèn hoạt động với danh sách bóng đèn tương thích của Nano Dimmer.

Và đó là một danh sách sẽ tiếp tục phát triển. Công cụ chiếu sáng có thể được nâng cấp, có nghĩa là các tính toán tương thích mới chỉ là một bản nâng cấp firmware.

Không bắt buộc dây trung tính.

Nano Dimmer không chỉ tốt hơn về khả năng tương thích ánh sáng, mà còn tốt hơn về khả năng tương thích dây.

Cho dù đèn của bạn được lắp đặt trong hệ thống 2 dây hay 3 dây, Nano Dimmer đều tương thích. Công cụ chiếu sáng tự động phát hiện xem các công tắc đèn của bạn có dây trung tính hay không, sau đó tự động điều chỉnh cài đặt của nó.

Hoạt động với công tắc đèn hiện có của bạn.

Nano Dimmer đã được thiết kế để cải thiện ngôi nhà của bạn, không làm thay đổi hoàn toàn nó.

Đó là lý do tại sao nó được thiết kế để hoạt động với hầu hết các công tắc đèn thường thấy trong nhà, mới hay cũ. Nó cài đặt vô hình đằng sau chúng, tăng cường chức năng của chúng thay vì thay thế hoàn toàn. Nano Dimmer có thể được kết nối với các công tắc đèn sau;

bộ nguồn điều khiển 1 kênh dimmer
hoạt động không có chuyển đổi nào

Hoạt động mà không có bất kỳ chuyển đổi nào cả.

Khi bạn tăng cường ánh sáng với Nano Dimmer, bạn sẽ làm như vậy với khả năng kết nối của Z-Wave Plus. Kết nối cho phép bạn tự động hóa nó một cách thông minh, kết nối cho phép bạn kiểm soát nó một cách thông minh và kết nối cho phép bạn quản lý và giám sát nó ngay cả khi bạn không ở nhà.

Làm mờ mịn màng.

Làm mờ ánh sáng trong một căn phòng là đẹp. Nhưng đó cũng là kỹ thuật. Nó có những gì được gọi là điều khiển pha; việc giảm lượng điện áp mà một bóng đèn tiêu thụ dọc theo cạnh của nó hoặc cạnh đầu của nó.

Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì vì điều đó, Nano Dimmer giúp việc chiếu sáng thông minh trở nên đơn giản. Nó đơn giản hóa hệ thống dây điện, và nó đơn giản hóa việc làm mờ.Nano Dimmer tương thích với cả cạnh đầu và cạnh đuôi.

Và bởi vì làm mờ mịn là định nghĩa của ánh sáng đẹp, Nano Dimmer thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Bất cứ lượng ánh sáng nào bạn cần, Nano Dimmer đều cung cấp. Nó có thể làm mờ đèn của bạn từ 0% đến 100%. Và nó có thể làm mờ chúng ở tốc độ hoàn hảo với Nano Dimmer cung cấp tốc độ đường dốc có thể điều chỉnh cho phép độ sáng của đèn của bạn có thể điều chỉnh trong giây lát hoặc phút.

Hoàn hảo nhỏ.

Z-Wave trong tường mờ đầu tiên? Đó là từ Aeotec. Chúng tôi đã bắt đầu chế tạo nó vào năm 2006 và sau đó chúng tôi đã tiếp tục với Micro Dimmer 2E bán chạy nhất. Bây giờ chúng tôi sẽ thay thế nó bằng phạm vi Nano hoàn toàn mới của chúng tôi.

Để làm một bộ điều khiển ánh sáng trong tường, điều này hoàn hảo có nghĩa là làm việc từ mặt đất lên. Nhưng mặc dù bây giờ nhỏ hơn 60% so với công nghệ ban đầu của chúng tôi, mỗi milimet Nano Dimmer đều được hưởng lợi từ kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi trong việc chế tạo các bộ điều chỉnh độ sáng trên tường. Giá trị chuyên môn của thập kỷ đó làm cho Nano Dimmer nhỏ gọn mà không ảnh hưởng.

an toàn tuyệt đối

An toàn tuyệt đối.

Ánh sáng của bạn có thể hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cung cấp năng lượng điện. Sự việc xảy ra. Phẫu thuật xảy ra và là phổ biến, và Nano Dimmer bảo vệ chống lại chúng. Với bộ bảo vệ tăng áp và quá tải bên trong, Nano Dimmer không chỉ giữ cho ánh sáng của bạn được kết nối mà còn giữ cho chúng được bảo vệ.

Nâng cấp hoàn hảo