Z-Wave Controller

Z-Wave Controller
Homey điều khiển Z-Wave

Z-Wave Controller (Bộ điều khiển Z-Wave hoặc trung tâm Z-Wave) là trái tim của ngôi nhà thông minh của bạn . Đây là điểm trung tâm để tất cả các thiết bị Nhà thông minh, của bạn giao tiếp và kết nối các thiết bị Z-Wave với mạng Wi-Fi, điện thoại của bạn và với bạn.

Mỗi mạng Z-Wave cần một bộ điều khiển Z-Wave. Bộ điều khiển quản lý mạng, cho phép các thiết bị được thêm vào và chạy các tự động hóa nhà (home automation). Homey cũng là bộ điều khiển Z-Wave, vì Z-Wave là một trong sáu công nghệ không dây trong Homey.

Chọn bộ điều khiển Z-Wave (Z-Wave Controller) được cho là phần quan trọng nhất khi tự động hóa ngôi nhà của bạn với công nghệ Z-Wave. Bộ điều khiển bạn chọn xác định những gì bạn có thể và không thể làm. Nó cũng là giao diện người dùng cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn một bộ điều khiển mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng. So với toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn, chênh lệch giá giữa các bộ điều khiển là khá nhỏ. Bộ điều khiển là trái tim của cài đặt của bạn và bạn sẽ sử dụng nó trong nhiều năm.

z-wave controller homey closeup-1

Homey là bộ điều khiển Z-Wave rất mạnh

Khả năng điều khiển Z-Wave của Homey

Homey nắm giữ rất nhiều khả năng Z-Wave mạnh mẽ. Với chipset Z-Wave Plus, Homey có thể giao tiếp với hầu hết các sản phẩm Z-Wave trực tiếp. Thông thường, giao tiếp này cũng được bảo mật thêm, đảm bảo các thiết bị kết nối với nhau hoàn toàn ổn định.

Là bộ điều khiển Z-Wave (Z-Wave Controller), Homey có thể liên kết với nhiều thương hiệu Z-Wave nổi tiếng như Fibaro, Qubino, Aeotec, TKB Home và Sensative, cũng như các thương hiệu ít được biết đến như Neo Coolcam hay Heiman. Tất cả các thiết bị này đều có hướng dẫn kết nối dành riêng cho thiết bị, có thể được điều khiển ở mọi nơi trên thế giới thông qua ứng dụng Homey và có thể được đưa vào Homey Flows để tự động hóa nhà.

Bên cạnh đó, giao tiếp giữa các thiết bị luôn là hai chiều: các thiết bị xác nhận các lệnh được cung cấp cho chúng. Điều này làm cho các thiết bị Z-Wave rất đáng tin cậy. Nó đảm bảo các thiết bị không bao giờ bỏ lỡ lệnh và cho phép các cảm biến của bạn được đặt tên là một Hệ thống an ninh thông minh

Homey là một trong những bộ điều khiển Z-Wave mạnh nhất trên thị trường. Nó có thể chứa tới 230 thiết bị Z-Wave trong mạng của mình – mức tối đa mà tiêu chuẩn Z-Wave cho phép. Homey cũng có tính năng hỗ trợ cho các tính năng Z-Wave tiên tiến hơn. Chẳng hạn, bạn có thể đặt các nhóm liên kết tùy chỉnh và điều chỉnh các thông số Z-Wave nâng cao – tất cả từ ứng dụng điện thoại thông minh Homey.

Hơn cả Z-Wave

Homey không chỉ là bộ điều khiển Z-Wave mạnh mẽ. Với tính năng ZigBee hoặc 433 Mhz , Wi-Fi, Bluetooth và thậm chí cả Hồng ngoại, Homey có thể thu hẹp khoảng cách giữa thế giới Z-Wave và nhiều công nghệ nhà thông minh khác. Như vậy, thật đơn giản để làm cho Cảm biến chuyển động Z-Wave bạn kích hoạt kích hoạt bóng đèn ZigBee chẳng hạn. Tất cả các loại rèm TV, Sonos, Philips Hue và Somfy của bạn đều có thể hoạt động đồng bộ khi bạn nhấn nút Aeotec.

ung dung homey mobile z-wave controller

Ứng dụng điện thoại thông minh Homey cho phép dễ dàng cấu hình tất cả mọi thứ Z-Wave và không Z-Wave

Ứng dụng điện thoại thông minh đặt Homey cách xa các bộ điều khiển Z-Wave khác. Bạn có thể quản lý mọi thứ trong Homey từ điện thoại thông minh của mình ở mọi nơi trên thế giới. Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, ứng dụng cũng tích hợp tất cả các tính năng nâng cao của Homey và Z-Wave. Quản lý người dùng, ghép nối thiết bị, tự động hóa nhà (home automation) bằng flows, cài đặt tham số Z-Wave và quản lý năng lượng chỉ là một số ví dụ về khả năng di động của Homeys.

Một điểm khác biệt lớn là nền tảng ứng dụng của Homey. Mọi tích hợp trong Homey là một ứng dụng, giống như các ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng được tạo, cập nhật và phát hành gần như hàng ngày, mở rộng khả năng của Home.

Họ cùng nhau tạo ra Homey không chỉ là bộ điều khiển Z-Wave mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao chúng tôi mời bạn khám phá thế giới của Homey.

3 thoughts on “Z-Wave Controller

  1. Pingback: Z-Wave la gi, Z-Wave là gì? - Thông tin chi tiết - SmartHomePro.vn

  2. Pingback: Động cơ rèm cuốn Forest hà Lan - Thông tin chi tiết - SmartHomePro.vn

  3. Pingback: Thiết kế nhà thông minh. Hệ thống điện thông minh, Thiết Bị Lutron USA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *