8 Lý Do Tại Sao Nên Lắp Đặt Nhà Thông Minh Ngay Hôm Nay

Bạn đang phân vân có nên lắp đặt nhà thông minh ngay lúc này không? Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ nào, chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của sự phát triển công nghệ. Trong vài thập kỷ qua, chúng ta đã chuyển từ máy tính để bàn qua xách tay, điện thoại để bàn qua điện thoại thông minh có khả năng thực hiện hàng chục chức năng giao tiếp đồng thời. Như vậy đã đủ cơ sở tại sao nên lắp đặt nhà thông minh ngay lúc này chưa?

8 Lý do tại sao nên lắp đặt nhà thông minh ngay hôm nay
Bạn nên lắp đặt nhà thông minh ngay lúc này

Nếu điện thoại thông minh là một phát triển công nghệ của những năm 2000, thì một bước tiếp theo là sự phát triển của nhà thông minh vào những năm 2010. Tuy nhiên công nghệ nhà thông minh đã có tại Mỹ từ những năm 1961 bởi LUTRON. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lý do cơ bản tại sao nên lắp đặt nhà thông minh ngay hôm nay.

Giải pháp nhà thông minh SmarthomePro

Lý do tại sao nên lắp đặt nhà thông minh ngay lúc này

Chất lượng cuộc sống và phong cách sống

 • Nếu chúng ta phải tóm tắt những lợi ích của ngôi nhà thông minh trong một cụm từ đơn giản, thì đó sẽ là chất lượng cuộc sống được cải thiện.
 • Cải thiện cách bạn sống và thay đổi cách bạn nhìn và tương tác với ngôi nhà của mình, thì đó là phong cách sống của bạn.
 • Ngôi nhà thông minh trở thành một người bạn tin cậy.
 • SmarthomePro điều khiển nhà thông minh bằng phím nhấn Alisse sang trọng
  Nên lắp đặt nhà thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống và phong cách sống
Nên biến nhà bạn thành nhà thông minh ngay hôm nay

Tiện ích

 • Với một nút nhất hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm soát nhiều tiện ích hoặc cả hệ thống.
 • Với sự trợ giúp của thiết bị thông minh, bạn sẽ có thể vận hành hệ điều hoà không khí cũng như bật và tắt đèn chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn.
 • Đây không chỉ là một tiện ích mà còn giúp bạn tiết kiệm điện − tiết kiệm tiền.
 • SmarthomePro điều khiển nhà thông minh bằng ipad
  Nên lắp đặt nhà thông minh để tăng thêm tiện ích

Tiện nghi

 • Nhà thông minh làm cho cuộc sống của bạn thoải mái; bạn không cần phải di chuyển khắp nơi trong nhà để thực hiện các chức năng khác nhau.
 • Với các thiết bị thông minh, bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động thông qua các ứng dụng khi ngồi thoải mái trên ghế Sofa hoặc trên giường.
 • Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói
  Nên lắp đặt nhà thông minh để tăng thêm tiện nghi

Yên tâm

 • Lắp đặt một ngôi nhà thông minh cũng là một cách chính để tạo ra sự an tâm; bạn có thể sử dụng thiết bị thông minh để kiểm tra cửa ra vào, cửa sổ, cảm biến tràn nước, v.v.
 • Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm tra xem máy điều hoà không khi ở nhà bạn đã tắt chưa.
 • Bạn không phải lo lắng về việc bước chân đi để kiểm tra.
 • Điều khiển nhà thông minh bằng iphone
  Nên lắp đặt nhà thông minh để bạn yên tâm

Thoải mái

 • Nhà thông minh cũng cho phép bạn kiểm soát các thiết bị theo cách bạn muốn. Bạn có thể kiểm soát rèm hoàn toàn tự động vào một thời điểm nhất định, điều chỉnh độ sáng của ánh sáng trong nhà cũng như ngoài trời theo sự lựa chọn của bạn.
 • Tương tự như vậy, bạn có thể kiểm soát các thiết bị giải trí theo ý muốn của mình và hơn nữa bạn cũng có thể đặt thời gian cho các lựa chọn khác nhau được thực hiện.
 • 8 lý do nên lắp đặt nhà thông minh ngay hôm nay
  Nên lắp đặt nhà thông minh để kiểm soát sự thoải mái

An ninh

 • Nhà thông minh sẽ cho phép bạn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình cũng như cho phép bạn giám sát an ninh rất dễ dàng thông qua điện thoại thông minh của mình.
 • An toàn với hệ thống an ninh thông minh
  Nên lắp đặt nhà thông minh để nâng cấp an ninh

Tiết kiệm năng lượng − Giảm hoá đơn tiền điện

 • Thông thường, bạn thấy đèn vần sáng và lười đứng lên đi tắt hoặc rời khỏi phòng mà quên không tắt điều hoà không khí.
 • Một ngôi nhà thông minh sẽ cho phép bạn tắt đèn và các thiết bị điện tử khác ngay cả khi bạn đang ở trên giường và đi ngủ.
 • Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng tiền mặt rất lớn.
 • Tiết kiệm chi phí cho tương lai
  Nên lắp đặt nhà thông minh để tiết kiệm năng lượng và giảm hoá đơn tiền điện
23 Lợi ích nhà thông minh nên xem thêm

Một ngôi nhà thông minh có đắt không?

 • Một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh sử dụng tất cả các công nghệ chắc chắn là đắt tiền, nhưng bạn có thể sử dụng hệ thống DIY với quy mô nhỏ.
 • Một số bắt đầu với kỹ thuật số chuyển sang loa phổ biến như Google Home, Amazon Echo hoặc Apple HomeKit. Điều tiếp theo bạn biết bạn đã chọn hệ sinh thái (tập hợp các công nghệ và thương hiệu) và bạn ghép nối các thiết bị thông minh khác giao tiếp với Google, Alexa hoặc Siri

Dưới đây là báo giá lắp đặt hệ thống nhà thông minh SmarthomePro sử dụng thiết bị thông minh LUTRON tối ưu giải pháp tiết kiệm năng lượng, tương thích với Google Home, Amazon Echo, Apple HomeKit với chi phí lắp đặt không thể tin nổi so với chất lượng và dịch vụ

Thiết bị thông minh hãng nào tốt nhất hiện nay

Đối với các thiết bị thông minh và tự động hoá nhà, Lutron là một thương hiệu thực sự nổi bật, chủ yếu là vì nó cung cấp nhiều loại sản phẩm mà bạn không thể có được ở nơi khác. Nếu bạn không sử dụng Cầu thông minh (Lutron Connect Bridge) Lutron Caseta, bạn sẽ cần một trung tâm tương thích với Lutron như Wink.

Các thiết bị thông minh của Lutron bao gồm các phím nhấn điều khiển sang trọng, cảm biến hiện diện và cảm biến ánh sáng, cũng như rèm cửa điều khiển từ xa về cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu qua sau đây.

Công tắc không dây Pico
Công tắc không dây Pico

Công nghệ Clear Connect RF và công nghệ chống nhiễu XCT độc quyền. Tuổi thọ Pin tối đa 8 − 10 năm. Cầm tay, để bàn, gắn tường

Xem thêm »
Bộ Công tắc seeTouch Keypad
Bộ phím nhấn seeTouch Keypad

Kiểm soát đèn, rèm, ngữ cảnh. Phím nhấn êm kết hợp đèn nền sang trọng. Kết nối hệ thống bằng dây tín hiệu UTP Cat6 an toàn

Xem thêm »
Phím nhấn Palladiom Keypad
Bộ phím nhấn Palladiom Keypad

Kiểm soát Đèn, Rèm, Ngữ cảnh. Nhiều lựa chọn màu sắc, chất liệu, phím nhấn êm, khắc tuỳ chọn cá nhân hoá

Xem thêm »

Xem thêm các thiết bị thông minh của Lutron

Nên lắp đặt nhà thông minh ngay hôm nay với thiết bị Lutron − Một hệ thống điều khiển ánh sáng hiện đại có thể kéo dài hàng thập kỷ (độ bền), đồng thời cải thiện vẻ ngoài của không gian (vẻ đẹp và sự sang trọng tối thượng) và giúp nó dễ sử dụng hơn (tiện ích).

Video giải pháp tổng thể nhà thông minh SmarthomePro

Các giải pháp và bài viết liên quan

Trên đây là bài viết nêu rõ các lý do tại sao nên lắp đặt nhà thông minh ngay hôm nay, ngoài ra còn nhiều lý do và vợi ích khác chúng tôi đề cập ở những bài viết khác mà bạn có thể tham khảo thêm

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *