Aeotec Mua Lại POPP của Đức.

Ngày 08 tháng 01 năm 2019. Aeotec mua lại POPP của Đức một công ty chuyên về sản xuất thiết bị điện tử với bề dày lịch sử.

Aeotec mua lại POPP của Đức

Mở rộng phạm vi nhà thông minh lên 86 thiết bị Z-Wave Aeotec được bán tại 90 quốc gia và vùng lãnh thổ

Aeotec mua lại POPP một công ty sản xuất thiết bị điện tử của Đức
Thương vụ Aeotec mua lại POPP của Đức

Trung tâm hội nghị Sands Expo, 201 Sandy Avenue, Las Vegas, NV – 8 đến 11 tháng 1 năm 2019 – Gian hàng CES # 41917:

Sau khi Aeotec mua lại POPP của Đức. Đã quản lý danh mục chất lượng lớn nhất, các thiết bị được kết nối sử dụng tiêu chuẩn Z-Wave, Aeotec sẽ sử dụng Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) năm 2019 tại Las Vegas để công bố mua lại công ty điện tử Popp & Co. của Đức cùng với tài sản gần 90 năm.

Với nó, Aeotec sẽ nêu bật một sự mở rộng lớn, toàn cầu của phạm vi IoT sẵn sàng cho thị trường của nó.

Phát biểu về việc Aeotec mua lại POPP, Giám đốc điều hành của Aeotec, đã giải thích rằng việc mua này tập trung vào nhiều hơn tài sản trí tuệ của POPP; Từ lâu, Pop Popp là người tiên phong của công nghệ Z-Wave châu Âu và là một trong số ít các nhà sản xuất có trụ sở tại châu Âu chuyên về công nghệ này. Tuy nhiên, sự liên kết của Aeotec với Popp không chỉ là danh mục thiết bị mà họ đã tạo. Đó là về các kỹ năng và tài năng được tìm thấy trong Popp. Aeotec đã bắt đầu quá trình kết hợp bí quyết kỹ thuật của Popp để mang lại lợi ích cho danh mục thiết bị hiện tại và tương lai của nó. Lần đầu tiên, một nhà sản xuất thiết bị kết nối sẽ kết hợp bí quyết kỹ thuật của Thung lũng Silicon và Đức. Bài thuyết trình của Aeotec tại CES sẽ nêu bật những bước đầu tiên trong việc cung cấp một phạm vi thiết bị kết nối quốc tế thực sự của Aeotec. Giám đốc điều hành của Axe Popp Axel Jansen lặp lại tình cảm của Dykes nói rằng Đây là một cơ hội hoàn toàn thú vị cho toàn bộ gia đình Popp và là phần thưởng cho những thành công to lớn trong những năm gần đây. Cùng với Aeotec, chúng tôi sẽ là công ty nhà thông minh độc lập lớn nhất trên toàn châu Âu. Với cả hai công ty thuộc sở hữu tư nhân, các điều khoản của việc mua lại đã không được tiết lộ.

Việc Aeotec mua lại Popp và mở rộng phạm vi Z-Wave của riêng mình vào thời điểm công nghệ nhà thông minh bắt đầu đến tay người tiêu dùng điện tử đại chúng. Công ty nghiên cứu thị trường Park Associates đã lưu ý rằng các ngôi nhà kết nối băng thông rộng ở Mỹ đang thể hiện ý định mua gần 50% thiết bị nhà thông minh, con số này tăng lên 66% mỗi năm. Và các nguồn tin trong ngành đã chốt doanh số của các thiết bị Echo Dot cho nhà thông minh của Amazon ở mức hơn 1.000 đơn vị mỗi giây vào Thứ Hai Điện Tử. Nhưng sự tăng trưởng của thể loại thiết bị thông minh không phải là tất cả về số lượng theo Aeotec.

Giám đốc điều hành Daniel P Dykes đã mô tả việc mở rộng cả Aeotec và hàng loạt thiết bị của nó được tập trung sau khi niềm tin của người tiêu dùng đối với các giải pháp nhà thông minh không được nhiều nhà sản xuất đáp ứng vào năm 2018. Có một cuộc đua thực sự giữa các nhà sản xuất thiếu kinh nghiệm để làm cho tất cả các thiết bị điện tử không kết nối và kiểm soát được . Nhưng chủ sở hữu nhà muốn có một loại trải nghiệm nhà thông minh khác: họ không muốn mọi thứ được kết nối. Họ muốn một số thiết bị điện tử trong nhà của họ, chẳng hạn như hệ thống an ninh và ánh sáng, được kết nối và thông minh. Quan trọng nhất, họ muốn họ làm việc đáng tin cậy. Toàn bộ ngành công nghiệp nhà thông minh đã thất bại trong năm 2018 bởi các nhà sản xuất đã vội vã đưa sản phẩm ra thị trường vô dụng mỗi khi kết nối internet bị gián đoạn hoặc tệ hơn, khi chúng được sử dụng như một phần của các cuộc tấn công hack Botnet. Chủ sở hữu nhà mong đợi tốt hơn nhiều – và họ xứng đáng với điều đó. Sự mở rộng của Aeotec trong năm nay là một bước nữa mà chúng tôi đang thực hiện để đảm bảo rằng Aeotec cung cấp một loạt các sản phẩm nhà thông minh lớn nhất được xây dựng trên nền tảng về độ tin cậy và chất lượng, quyền riêng tư và bảo mật.

Aeotec sẽ hiển thị 43 bộ đầy đủ các thiết bị Z-Wave thế hệ hiện tại của mình tại Gian hàng # 41917, gian hàng của Liên minh Z-Wave, trong CES. Thông tin thêm về tất cả các thiết bị có sẵn từ https://aeotec.com hoặc qua service@aeotec.com

Về Aeotec. Được thành lập vào năm 2006 và đã phát triển hơn 190 thiết bị Z-Wave bán chạy nhất, Aeotec cung cấp phạm vi lớn nhất của các thiết bị Z-Wave Plus cho hơn 380 đại lý toàn cầu tại hơn 90 quốc gia khác nhau. Được tin cậy và phụ thuộc vào các đối tác hàng đầu, các thiết bị của Aeotec đã được cài đặt tại hơn 2,3 triệu gia đình trên toàn cầu. Aeotec có nhân viên ở Chicago, trên khắp Đức, Hồng Kông, London, Thâm Quyến và Thung lũng Silicon.

Giới thiệu về Popp & Co. Được thành lập vào năm 1930 bởi Heinrich Popp tập trung vào các sản phẩm điện tử, Popp chuyển sự chú ý sang phần mềm IoT dựa trên Z-Wave vào năm 2008. Popp tiếp tục phát triển phần mềm thiết bị kết nối của mình, bao gồm cả việc phát hành hệ thống điều khiển Popp Hub vào năm 2016. Ngoài năm 2008, Popp cũng đã phát triển các thiết bị phần cứng Z-Wave tại trụ sở chính ở Đức. Nó đã được Aeotec mua lại vào cuối năm 2018.

Nguồn: Aeotec
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *