smallest z-wave door window sensor 6

Door Window Sensor 6

Bất kỳ cửa, cửa sổ. Bất kỳ nhà.
Vô hình.

Door Window Sensor 6 phát hiện cửa mở hay đóng? Là một cửa sổ? Nó đã được mở một cách bất thường?

Câu hỏi mạnh mẽ. Đơn giản.

Phù hợp với bất kỳ ngôi nhà và mọi kiểu trang trí. Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 6 (Door Window Sensor 6) được thiết kế để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn. Thông minh là những gì làm cho ngôi nhà được kết nối của bạn trở nên thông minh. Với bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 6, hệ thống nhà thông minh Z-Wave của bạn sẽ giám sát Cửa chính / Cửa sổ trong nhà bạn. Phát hiện Đóng / Mở cửa. Và nó phát hiện xâm nhập bất thường.

Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 6 (Door Window Sensor 6) sẽ đáp ứng 2 trong sổ các nhiệm vụ cốt lõi mà bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào cần phải có . Bảo mật và kiểm soát căn nhà của bạn

security

Với Z-Wave ngôi nhà của bạn thông minh hơn. Với Door Window Sensor 6, hệ thống an ninh Z-Wave của bạn cũng thông minh hơn. Giám sát Cửa / Cửa sổ của bạn 24/7, cảm biến phát hiện mở Cửa / Cửa sổ . Nếu hệ thống báo động của bạn được kết nối, Door Window Sensor 6 có thể kích hoạt để điều khiển đèn và còi báo động đồng thời gửi thông báo khẩn cấp đến điện thoại của bạn.

send-notification

Thông minh không chỉ là an ninh, Door Window Sensor 6 (Bộ cảm biến Cửa / Cửa sổ 6) có thể được sử dụng để quản lý nhà của bạn trong thời gian thực. Có thể điều khiển bất kỳ thiết bị Z-Wave nào khác, khi một thứ gì đó trong nhà bạn được mở hoặc đóng, bạn sẽ có thể kiểm soát mọi thứ từ đèn chiếu sáng đến máy điều hòa không khí, lưu giữ nhật ký và gửi thông báo.

door window sensor 6
door window sensor6 dropdown shadow

Mỏng đáng kinh ngạc.

Cảm biến an ninh truyền thống luôn luôn cồng kềnh. Họ đã bị mắc kẹt trên cửa ra vào và cửa sổ, và họ đã bị 1 inch. Không có cách nào tốt để nói điều đó: họ đã xấu xí. Cảm biến cửa / cửa sổ 6 thay đổi mắc kẹt hơn tất cả.

Mỏng hơn 50% so với đối thủ. Door Window Sensor 6 (cảm biến Cửa / Cửa sổ 6) kết hợp giữa hình thức và tính năng. Nó đáp ứng các chức năng tương tự, cần thiết mà bạn cần từ một thiết bị bảo mật và an ninh, nhưng nó đóng gói tất cả trong một thiết bị được thiết kế đẹp mắt chỉ sâu 9mm và 72mm dọc theo mép. Đó là thứ chứng tôi cho là an ninh tinh tế.

black z-wave security sensor
brown z-wave security sensor
dark brown z-wave security sensor
paintable z-wave security sensor

Bất kỳ cửa.
Bất kỳ cửa sổ.
Bất kỳ trang trí.

Thiết kế một thiết bị đủ nhỏ để không bị chú ý là không đủ cho chúng tôi. Chúng tôi muốn Door / Window Sensor 6 (cảm biến Cửa / Cửa sổ 6) gần như vô hình.

Được chế tạo từ nhựa ABS, Door Window Sensor 6 đã được thiết kế để sơn lên nó. Vì vậy, cho dù cửa của bạn là màu trắng hay gỗ, hoặc cửa sổ của bạn bằng nhôm tối màu hay thứ gì đó truyền thống hơn, Door / Window Sensor 6 có thể được sơn để hòa trộn. Cuối cùng, có một cảm biến an ninh được thiết kế để bổ sung cho trang trí của bạn.

Chính xác.
Độ chính xác.

Mặc dù rất mỏng, Door / Window Sensor 6 không bị giới hạn về độ chính xác và chất lượng.

Bất cứ khi nào một cánh cửa hoặc cửa sổ được mở ra, bạn muốn biết và cảm biến nhỏ bé này sẽ phát hiện ra nó một cách không có lỗi. Door Window Sensor 6 (Cảm biến Cửa / Cửa sổ ) được chế tạo với 2 công tắc sậy từ tính mạnh mẽ được đặt dọc theo cạnh của nó. Nó sẽ đáp ứng giao tiếp với một nam châm siêu mỏng, chỉ rộng 0,09″ / 2 mm và có thể đặt cách xa tới 2,2cm/ 0,9″.

aeotec door window sensor 6
aeotec door window sensor 6 with sensor

sensor move
sensor move line

2.2  cm

z-wave contact closure sensor battery

Pin.

Bạn muốn có một cảm biến thông minh nhưng không phải thay pin mỗi vài tháng. Được xây dựng từ công nghệ ban đầu và được thiết kế cho điện thoại thông minh hàng đầu, Door / Window Sensor 6 Sử dụng hơn 1 năm trên các cửa sổ và 10 tháng trên các cửa thường xuyên sử dụng. Khi cần, chỉ cần tháo cảm biến khỏi tấm gắn của nó và sạc lại sau vài giờ qua USB.

Door Window Sensor 6 kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mỏng và hiệu suất pin mạnh là có thể bởi vì nó được cung cấp bởi pin 500mAH và công nghệ Z-Wave của Aeon Labs. Điều đó có nghĩa là hiệu suất pin mạnh được kết hợp với công nghệ không dây sử dụng ít năng lượng hơn 50% để liên lạc.

USB rechargeable
Hộ trợ sạc USB.

Dễ lắp đặt.
Dễ sử dụng.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là mở cửa hoặc cửa sổ gắn vào. Cài đặt Door Window Sensor 6 rất dễ dàng.

Door Window Sensor 6 đã được thiết kế với 3 phần; một cảm biến, một khung gắn vô hình và một mảnh từ tính mỏng. Mỗi bộ phận chỉ có trách nhiệm làm cho Door / Window Sensor 6 trở nên mạnh mẽ, nhưng cũng giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng.

Cả khung lắp và mảnh từ tính có thể được lắp đặt trong giây lát với các tùy chọn bao gồm băng keo hai mặt, ốc vít nhỏ và thậm chí là một miếng keo dán. Sau khi thực hiện xong, cảm biến chính chỉ cần được kết nối với mạng Z-Wave và được gắn vào tấm gắn của nó. Trong vài phút, bạn đã hoàn thành.

think z-wave security sensor
Sensor.
PCB
Mounting bracket.
aeotec door sensor magnet
Magnetic shards.

Được thiết kế nhỏ hơn.
Thiết kế tốt hơn.

DoorWindow 150m
Phạm vi không dây
Phạm vi không dây tuyệt vời, sản phẩm càng đáng tin cậy với độ chính xác cao. Door / Window Sensor 6 cung cấp ăng-ten tốt nhất. Tối ưu hóa cho độ chính xác, cảm biến nhỏ bé này có thể giao tiếp không dây trên 150 mét / 492 feet.

Gen5
Gen5
Ăng-ten tốt nhất. Sóng Z-Wave tốt nhất. Door / Window Sensor 6 được xây dựng dựa trên công nghệ Gen5 hàng đầu của Z-Wave Plus, để cung cấp cho bạn thời gian phản hồi nhanh nhất và thời lượng pin tối ưu giữa các lần sạc.

SecureSecurity
An toàn, bảo mật
Nếu bạn sử dụng một cảm biến cho vấn đề an ninh, bạn muốn thông tin liên lạc của nó được an toàn. Đó là lý do tại sao Door / Window Sensor 6 sử dụng mã hóa dữ liệu không khỏi những con mắt tò mò và hackers.

firware update
Cập nhật không dây.
Được sử dụng trong hệ thống nhà thông minh hoặc an ninh gia đình, bạn muốn cảm biến của bạn luôn được cập nhật. Bất cứ khi nào phần mềm udpdate được tạo cho nó, bạn sẽ có thể nâng cấp Door / Window Sensor 6 thông qua Microsoft Windows hoặc chọn các trung tâm nhà thông minh Z-Wave.

Mua Door / Window Sensor 6 ở đâu.

Door / Window Sensor 6 hiện đang được bán tại.

Việt Nam.
TD Smart Home

Australia.
Smart Living Technology, SmartHome.com.au

Canada.
Aartech Canada

France.
Amazon.fr, Domadoo

Norway.
Allcontroll A/S

Singapore.
Automate Asia

Slovakia.
HomeSystem.sk

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com

Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec door window sensor 6 packaging

Trong hộp.

  • Door Window Sensor 6.
  • Hai nam châm.
  • Hai băng keo hai mặt.
  • Cáp sạc USB.
  • Hướng dẫn.
0/5 (0 Reviews)