Door Window Sensor 7.

Ngôi nhà an toàn.
Nhà thông minh.
Đơn giản.

Tất cả mới, tất cả thông minh, và tất cả các cảm biến. Kỹ thuật Đức thiết kế tại thung lũng Silicon USA. Hoàn toàn được thiết kế lại nhưng được xây dựng dựa trên kinh nghiệm cảm biến 13 năm. Và nó vẫn rất đơn giản để cài đặt.

Battery life

Nó có tuổi thọ pin tốt nhất trong một cảm biến Cửa / Cửa sổ tích hợp tính năng.

40% smaller

Nhỏ hơn 40% so với thế hệ trước.

Door window sensor 7 Fastest performing

Nó có hiệu suất nhanh nhất và an toàn nhất với sự kết hợp giữa Plus và S2.

Cảnh báo trước khi đột nhập. Bảo vệ người bạn yêu. Bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Cảnh báo trước khi đột nhập. Bảo vệ người bạn yêu. Bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Door Window Sensor 7 là tuyến phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại kẻ xâm nhập. Ngay khi Cửa / Cửa sổ mở ra, hệ thống nhà thông minh của bạn có thể cảnh báo bạn và kích hoạt còi báo động, camera và các thiết bị an ninh khác. Đôi khi, nó sẽ biết ngay cả trước khi mọi thứ mở ra. Với tích hợp thuật toán xâm nhập không gian được cấp bằng sáng chế của Aeotec™, Door Window Sensor 7 thậm chí có thể phát hiện một số đột nhập trước khi chúng xảy ra, cảnh báo bạn trước khi có ai đột nhập.

Battery life

Nhận và gửi thông báo.

40% smaller

Ghi lại trên Camera.

Fastest performing

Còi báo động an ninh.

Cảnh báo trước sai lầm. Rời khỏi nhà nhưng chưa đóng Cửa / Cửa sổ? Không bao giờ lặp lại.

Cảnh báo trước sai lầm. Rời khỏi nhà nhưng chưa đóng Cửa / Cửa sổ? Không bao giờ lặp lại.

Cho dù được kích hoạt riêng tư bởi vị trí địa lý của bạn hoặc trang bị hệ thống an ninh thông minh, Door Window Sensor 7 có thể nhắc nhở bạn đóng các cửa ra vào và cửa sổ. Khi kết hợp với bộ điều khiển Z-Wave, chẳng hạn như Nano Shutter, nó thậm chí có thể đóng chúng cho bạn.

Connection

Theo dõi trạng thái của cửa ra vào và cửa sổ sau đó điều khiển thông minh các thiết bị Z-Wave khác.

Thông minh bên trong. Có nhiều thứ cho ngôi nhà của bạn hơn Cửa / Cửa sổ.

Thông minh bên trong. Có nhiều thứ cho ngôi nhà của bạn hơn Cửa / Cửa sổ.

Được lắp đặt vào các cánh cửa bên trong, Door Window Sensor 7 có thể đáp ứng một cách thông minh vô hình cho ngôi nhà thông minh của bạn. Mở một căn phòng và mói thứ từ đèn đến hệ thống điều hòa không khí có thể được kích hoạt. Được gắn vào các đồ vật, chẳng hạn như két sắt hoặc tủ cần được bảo vệ và bạn có thể được cảnh báo ngay lập tức mỗi khi bạn chạm vào.

intelligent

Thông minh ngay lập tức. Bạn sử dụng nó để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn. Và bạn sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh. Door Window Sensor 7 giúp bạn thực hiện cả hai ngay lập tức.

Lắp đặt ngay lập tức.

Lắp đặt ngay lập tức.

Mọi ngôi nhà đều khác nhau, nhưng Door Window Sensor 7 đã được chế tạo cẩn thận để dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ ngôi nhà nào, bất kể hình dạng hay kích thước của nó. Kinh nghiệm 13 năm thiết kế cảm biến an ninh đã biến nó thành nhỏ nhấtphổ quát nhất.

Lắp đặt chỉ trong chốc lát, Door Window Sensor 7 có thể được gắn vào bất kỳ khung Cửa / Cửa sổ nào với ít nhất là băng dính hai mặt kèm theo. Nó thậm chí còn thích hợp với các không gian nhỏ hơn là cảm biến Cửa / Cửa sổ Z-Wave duy nhất đi kèm với 2 nam châm phát hiện bao gồm công nghệ nam châm đất hiếm dạng mảnh được tiên phong bởi Aeotec.

Nâng cấp hoàn hảo.

Phạm vi không dây.

Để đơn giản dễ cài đặt, nó phải là không dây. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, kỹ thuật của nó phải được hoàn thiện. Door Window Sensor 7 được cải tiến tốc độ đến từ Z-Wave Plus và Z-Wave S2 cho phép nó giao tiếp không dây nhanh hơn 50% và sử dụng trong thực tế tới 67%.

Cực kỳ nhỏ.

Door Window Sensor 7 nhỏ hơn 44,3% so với trước đó và được thiết kế lại hoàn toàn. Cảm biến an ninh với kỹ thuật Đức, thiết kế ở Thung lũng Silicon USA và được cấu trúc xung quanh một kiến trúc lưỡi lê, làm cho nó thành cảm biến an ninh nhỏ nhất, có thể mở rộng nhất và có khả năng mở rộng nhất của Z-Wave.

Cảm biến chính. Kích thước nhỏ.

Đó không chỉ là cảm biến an ninh hay cảm biến thông minh – đó là cảm biến 3 trong 1. Door Window Sensor 7 có tính năng phân lớp độc đáo của cảm biến tiếp xúc, con quay hồi chuyển và cảm biến nhị phân phổ quát.

Bảo mật an toàn.

Nó thúc đẩy sự an toàn và thông minh của nhà bạn, và sự an toàn của bạn, vì vậy nó cần được bảo mật. Nó là. Door Window Sensor 7 kết hợp trao đổi khóa ECDH và mã hóa giao tiếp AES-128 bit để ngăn chặn hack và kẻ xấu hầu như không thể.

Tối ưu tuổi thọ pin.

Không dây là tiện ích, nhưng phải thay pin thường xuyên là khó chịu. Đó là lý do tại sao Door Window Sensor 7 có sự cân bằng độc đáo giữa tối ưu hóa phần cứng và phần mềm cho phép nó sử dụng ít năng lượng pin hơn tới 66% để giao tiếp qua Z-Wave Plus. Nó, kỹ thuật Đức tốt nhất của nó.

Bảo vệ trong và ngoài.

Bảo vệ ngôi nhà, người thân yêu của bạn và bảo vệ chính nó. Door Window Sensor 7 có cảm biến chống tháo trộm. Bất kỳ tác động bất thường nào, hệ thống Z-Wave của bạn sẽ cảnh báo, ngay lập tức bạn sẽ nhận được cảnh báo, đồng thời còi báo động, các thiết bị được kết nối khác có thể được kích hoạt.

Small and shelf-ready packaging design

Mua Door / Window Sensor 7 ở đâu.

Door Window Sensor 7 hiện được bán tại.


Việt Nam.
TD Smart Home

Australia.
SmartHome.com.au

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com

Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
0/5 (0 Reviews)