z-wave doorbellz-wave doorbell mobile

Doorbell 6.

Kết nối nhà.
Kết nối chuông cửa.

Z-Wave làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn. Doorbell 6 (Chuông cửa 6) làm cho cửa trước của bạn thông minh hơn. Vì nó được kết nối và thông minh, nhấn nút của Chuông cửa 6 có nghĩa nhiều hơn là chỉ nghe một cảnh báo để biết rằng ai đó đang ở trước cửa nhà bạn.

Bạn được thông báo trong nhà của bạn.

Sự kết hợp giữa loa 105db và ánh sáng 1.000 lumen có nghĩa là tiếng chuông của Doorbell 6 sẽ ngay lập tức thông báo cho bất kỳ ai trong nhà bạn rằng chuông cửa đã reo.

Doorbell 6 nhận thông báo mọi lúc, mọi nơi

Bất cứ khi nào, bạn có thể nhận được thông báo trên điện thoại thông minh và ứng dụng từ hệ thống Z-Wave của mình ngay lập tức.

Chiếu sáng an ninh và an toàn.

Khi chuông cửa của bạn được nhấn vào ban đêm hoặc sau khi trời tối, hãy bật đèn Z-Wave được kết nối trong nhà hoặc bên ngoài để lịch sự và an ninh.

Kích hoạt mọi thứ được kết nối.

Ngay cả khi nó không phải là Z-Wave, miễn là nó kết nối với hệ thống nhà thông minh của bạn, Doorbell 6 có thể bật nó lên. Kích hoạt camera được kết nối, bật đèn để camera ghi lại hình ảnh rõ hơn hoặc kích hoạt bất kỳ thiết bị bảo mật nào khác trong nhà bạn.

z-wave doorbell chime

Chuông cửa không dây Z-Wave.

Doorbell 6 có thể được thiết lập trong vài phút. Nút chuông trong nhà và chuông ngoài trời của nó áp dụng tiêu chuẩn điều khiển không dây hàng đầu, Z-Wave Plus, để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn trong giây lát.

z-wave doorbell-6 indoor chime mobile

Chuông trong nhà.

Trái tim của Doorbell 6 là cái chuông. Có khả năng kết nối tới ba nút khác nhau với hệ thống Z-Wave của bạn, nó chắc chắn rằng bất cứ ai ở nhà cũng biết rằng có ai đó đang ở cửa qua sự kết hợp của nó báo động âm và hình ảnh.

doorbell6 lumens

1000 lumens

Đèn báo.

doorbell6 lumens

105dB

Âm báo.

doorbell6 lumens

0

Âm báo khác nhau.

Nút nhấn ngoài trời.

Gửi thông thông báo đến chuông là nút nhất không dây Doorbell 6. Đáp ứng phạm vi không dây mạnh mẽ với thời lượng pin 2 năm, mỗi nút sử dụng tín hiệu không dây công suất cực thấp 433MHz giúp tín hiệu gửi đi tốt hơn. Sử dụng pin, mỗi nút có thể được lắp đặt bên cạnh cửa hoặc cổng bằng băng keo 2 mặt hoặc ốc vít nhỏ. Thường trong phạm vi 90m / nút, Doorbell 6 có thể giao tiếp với ba nút riêng biệt cho phép mỗi cửa nhà bạn có một nút chuông trong phạm vi.

doorbell6 battery

0 năm

tuổi thọ pin.

doorbell6 wirelessrange

0 m / 0 ft

phạm vi không dây.

doorbell6 screws

0

vít dễ lắp đặt.

wall power
wall mount for wireless doorbell
z-wave doorbell chime
  • Wall mount
  • Z-Wave Plus 300 ft / 90 m
  • Light area 1,000 lumens
  • Sound area 105db
  • Wall power

Tiêu chuẩn kỹ thuật chuông cửa mới.

Làm một chuông cửa đơn giản, có vẻ đơn giản. Nó không thể. Bằng cách bạn làm cho nó không dây, cấp nguồn cho nút của nó bằng pin, sau đó tăng cường bảo mật 3 lớp mã hóa riêng biệt, một thứ đơn giản để cài đặt và sử dụng đột nhiên phức tạp để tạo ra. Doorbell 6 được nâng cấp từ các sản phẩm trước đó. Và để làm được điều đó, nó đã được nâng cấp một số tính năng – xắp xếp lại mọi thứ từ đầu.

Wireless range

Phạm vi không dây.
Kết hợp hai công nghệ không dây khác nhau, nút chuông cửa 6 có thể lắp đặt cách chuông cửa 90 mét trong khi chuông cửa có thể cách trung tâm Z-Wave của bạn 100m.

Battery life

Tuổi thọ pin.
Pin dự phòng của nó kéo dài tới 4 giờ mà không cần nguồn điện, nút không dây của Chuông cửa 6 có thể chạy tới 2 năm trước khi pin CR2450 của nó cần phải thay.

27% louder

Lớn hơn 27%.
Là chuông cửa hoặc còi báo động, Doorbell 6 được thiết kế để nghe. Âm cảnh báo lên tới 105db, Âm báo của nó lớn hơn 27% so với các mẫu trước đó.


Waterproofing

Chống nước.
Được thiết kế để vượt qua các yếu tố, nút ngoài trời của Doorbell 6 chống nước theo chuẩn chống thấm IP55 và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -20°C và 40°C.

Enhanced security

Bảo mật nâng cao.
Xây dựng dựa trên Z-Wave Plus, Doorbell 6 được bảo mật. Nó được thừa hưởng từ Z-Wave S2, loại bảo mật 3 lớp không dây khác nhau để chống hack và can thiệp bởi kẻ xấu

Multiple buttons

Nhiều nút.
Doorbell 6 có thể được sử dụng nhiều hơn cửa trước của bạn. Nó được kết nối với nhiều nút ngoài trời, Doorbell 6 có thể được lắp đặt ở 3 cửa hoặc lối vào riêng biệt.


Mua Doorbell 6 ở đâu.

Doorbell 6 hiện được bán tại.

Việt Nam.
TD Smart Home

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com

Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave doorbell 6 packaging

0/5 (0 Reviews)