Z-Wave Gen5

Các sản phẩm Z-Wave Gen5 độc quyền của Aeotec là tự động hóa nhà và Internet of Things như mong muốn.
Hiện đại. Nhanh. Đảm bảo. Thiết kế đẹp.
Lợi ích của nó rất nhiều.

z-wave compatible
Z-Wave hiện đại.

Z-Wave Gen5 được xây dựng trên công nghệ Z-Wave đã được thử nghiệm và thử nghiệm nhiều nhất hiện có; 500 series. Bên trong mỗi sản phẩm Gen5, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp của Z-Wave, 500 series (Z-Wave Gen5) và kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo các thiết bị kết nối không dây.

gen5 security
Bảo mật tiên tiến.

Khi tự động hóa nhà trở nên phổ biến hơn, bảo mật trở nên quan trọng hơn. Bạn có thể tin tưởng vào các thiết bị quản lý nhà của bạn. Bạn có thể tin tưởng Gen5. Mỗi thiết bị Gen5 sử dụng tùy mã hóa AES-128 bit có thể bảo mật hơn nữa cho hệ thống Z-Wave của bạn. Lớp tương tự có thể được tìm thấy trong Z-Wave S2 của Aeotec .

gen5 battery
Sử dụng điện ít hơn 50%.

Một số thiết bị điều khiển nhà tốt nhất là chạy bằng pin. Nhưng không ai muốn liên tục thay pin. Gen5 sử dụng Z-Wave được cung cấp năng lượng thấp nhất. Trung bình, mỗi sản phẩm Gen5 sử dụng năng lượng ít hơn 50% so với các thiết bị Z-Wave cũ.

gen5 wireless
Không dây tốt hơn.

Không dây mà hoạt động. Aeotec thiết kế ăng ten hoàn hảo trong mỗi sản phẩm Z-Wave Gen5 để phạm vi không dây của nó đi xa hơn 67%. Nhanh hơn. Mạnh mẽ hơn. Gen5 có tốc độ liên lạc nhanh hơn giữa các thiết bị Z-Wave và cung cấp tín hiệu mạnh hơn mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin.

Các sản phẩm Z-Wave Gen5.

Đây là danh mục các sản phẩm Gen5 hiện tại. Nếu bạn muốn cập nhật các thông báo về sản phẩm mới khác, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

smallest-door-window-sensor

Door / Window Sensor 6.

Cảm biến thông minh, hoàn hảo.

Không có hệ thống an ninh hoặc báo động nào được hoàn thiện mà không có ai. Nhưng chưa có cảm biến nào tốt đến thế. Chỉ 9mm, Cảm biến Cửa / Cửa sổ 6 được thiết kế để phù hợp với bất kỳ cửa – cửa sổ, bất kỳ kiểu trang trí. Mỏng, có thể sơn lên nó. Nó sẽ gửi thông báo nhanh hơn về trạng thái cửa của bạn, giúp giám sát nhà hiệu quả hơn và làm tất cả trong khi nhìn tốt hơn bất kỳ thứ gì có trước nó.

Xem Door / Window Sensor 6.
outdoor-z-wave-switch

Heavy Duty Smart Switch.

Công suất cao. Công tắc lớn.

Không phải tất cả các thiết bị điện trong gia đình là đơn giản. Từ máy bơm, Tủ lạnh, Máy nước nóng. Nồi áp suất, một số sử dụng tải rất lớn. Bộ điều khiển 2 kênh ON/OFF 40A điều khiển các thiết bị lớn đó được kết nối với Z-Wave. Thích hợp trong nhà hoặc ngoài trời, nó đáp ứng khả năng tự động hóa và giám sát điện năng cho các thiết bị điện trong nhà tới 40A.

Xem Heavy Duty Smart Switch.
z-wave-home-energy-measure

Home Energy Meter.

Hãy để mắt đến điện của bạn.

Đo điện năng Aeotec chuyển đổi dòng điện của bạn thành thứ mà nó không phải là: một công cụ đáp ứng cho bạn sự hiểu biết. Hiểu biết về việc bạn thực sự sử dụng bao nhiêu điện. Hiểu biết khi bạn sử dụng nó. Hiểu về cách bạn có thể sử dụng ít hơn và cách bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn.

Xem Home Energy Meter.
z-wave-led-light-strip

LED Strip.

Sơn nhà của bạn trong ánh sáng.

Phụ thuộc vào ánh sáng trắng hoàn hảo của nó. Trang trí với lựa chọn ánh sáng 16 triệu màu. LED Strip cho phép bạn mang ánh sáng được kết nối, chất lượng cao đến các vị trí trong nhà của bạn, nơi ánh sáng thậm chí không thể có trước đây.

Xem LED Strip.
z-wave-sensor

MultiSensor 6.

Cảm biến: Chuyển động, Nhiệt độ, Độ ẩm, Ánh sáng.

Chưa bao giờ một thiết bị làm cho một góc phòng của bạn thông minh đến thế. Chưa bao giờ nó mang tất cả trí thông minh đó vào mạng Z-Wave của bạn, cho phép bạn tạo ra hệ thống tự động hóa nhà hoàn hảo để bảo mật, thuận tiện và thoải mái

Xem MultiSensor 6.
z-wave-light-dimmer-switch

Nano Dimmer.

Làm cho bất kỳ công tắc điều chỉnh độ sáng kết nối không dây.

Ánh sáng hoàn hảo là chìa khóa cho một ngôi nhà thông minh. Được lắp đặt phía sau các công tắc hiện có của bạn, Nano Dimmer tăng cường tất cả ánh sáng hiện có của bạn mà không buộc bạn phải thay đổi bóng đèn hoặc công tắc. Được thiết kế để hoạt động với tất cả các bóng đèn hiện đại, bao gồm cả đèn LED, ánh sáng hoàn hảo chưa bao giờ đơn giản hay thông minh.

Xem Nano Dimmer.
z-wave-outlet-socket

Nano Switch.

Tạo bất kỳ ổ cắm hoặc công tắc kết nối không dây.

Một ngôi nhà thông minh được xây dựng dựa trên điều khiển không dây và trí thông minh không dây. Được lắp đặt vô hình, Nano Dimmer chuyển đổi các công tắc và ổ cắm điện hiện có của nhà bạn thành các công tắc Z-Wave. Bạn có thể kiểm soát chúng, tự động hóa chúng và theo dõi việc sử dụng và tiêu thụ năng lượng của chúng. Rời rạc và thông minh, Nano Switch tăng cường các công tắc và ổ cắm hiện có của bạn mà không cần phải thay thế chúng.

Xem Nano Switch.
small-z-wave-remote-control

NanoMote.

Kích thước nhỏ. Công năng lớn

NanoMote One và NanoMote Quad Fob gói tất cả các chức năng của điều khiển từ xa Z-Wave lớn hơn vào một thiết kế nằm gọn trong lòng bàn tay hoặc trên vòng chìa khóa. Cung cấp cả bảo mật Z-Wave Plus và S2, tính di động của chúng đồng nghĩa với việc kiểm soát toàn bộ ngôi nhà có sẵn từ lần thứ hai bạn về nhà đến lúc bạn ngủ thiếp đi vào ban đêm.

Xem NanoMote.
z-wave-repeater

Radiator Thermostat.

Gia nhiệt hài hòa.

Bộ tản nhiệt tản nhiệt là một TRV có động cơ được thiết kế để kết nối với một bộ tản nhiệt hiện có của phòng. Tương thích toàn cầu, sự pha trộn của tự động hóa thông minh, điều khiển thủ công, cảm biến nhiệt độ sẵn có và phát hiện cửa sổ mở cho phép giảm hóa đơn năng lượng lên đến 30%

Xem Radiator Thermostat.
z-wave-motion-sensor

TriSensor.

Mỗi ngôi nhà thông minh cần dữ liệu để làm cho nó thực sự thông minh và tự động. TriSensor® cung cấp cho ngôi nhà thông minh của bạn 3 dữ liệu cần thiết nhất.

Với khung được đúc chính xác, TriSensor chứa cảm biến chuyển động Z-Wave, cảm biến ánh sáng và cảm biến nhiệt độ. Mỗi điểm dữ liệu được theo dõi và cung cấp lại cho hệ thống Z-Wave của bạn, để lập lịch thông minh và đáp ứng tự động hóa.

Xem TriSensor.
z-wave-wireless-switch

WallMote.

Điều khiển Z-Wave từ một công tắc trên tường. Một cách tự nhiên

Công tắc trên tường là cách tự nhiên nhất để kiểm soát một ngôi nhà. Cuối cùng, có một cách tự nhiên không kém để điều khiển tất cả các thiết bị Z-Wave được kết nối tại nhà của bạn từ tường của bạn. Chạm. Vuốt. Nhấn và điều khiển. WallMote là bộ điều khiển Z-Wave hoàn hảo; không dây và chạy bằng pin.

Xem WallMote.
z-wave-water-sensor

Water Sensor 6.

Nhạy. Chính xác. Phù hợp.

Nước không chỉ thiết yếu cho cuộc sống, nó là phần của một hóa đơn đắt tiền khi sự cố xảy ra. Có khả năng phát hiện rò rỉ và khi mực nước xuống quá thấp trong bể hoặc mặt bể. Water Sensor 6 hoạt động với mạng Z-Wave của bạn để ngăn chặn trường hợp khẩn cấp như vỡ ống nước để chủ động bảo vệ nhà của bạn.

Xem Water Sensor 6.
z-wave-usb-stick

Z-Stick.

Biến máy tính của bạn thành trung tâm của mạng Z-Wave.

Z-Stick của aeotec gói tất cả các công cụ bạn cần để tạo và quản lý một mạng Z-Wave tất cả trong một USB. Sử dụng Z-Stick để tạo ra mạng Z-Wave của bạn, sử dụng nó để thêm đến 232 thiết bị Z-Wave, và sau đó sử dụng nó để kiểm soát chúng.

Xem Z-Stick.
0/5 (0 Reviews)