Z-Wave Gen7

Được xây dựng dựa trên kinh nghiệm hơn 13 năm của Aeotec, chế tạo các thiết bị không dây, Z-Wave Gen7 là nền tảng tối ưu cho nhà thông minh và các tòa nhà thông minh. Các thiết bị Gen7 cung cấp hiệu suất bảo mật, không dây và tuổi thọ pin tuyệt vời.

Z-Wave Gen7 mới nhất.

Các thiết bị được kết nối tốt nhất phụ thuộc vào nền tảng IoT tốt nhất: dòng Z-Wave 700 (Z-Wave Gen7). Aeotec từ Gen7 tận dụng mọi thứ mà 700 series cung cấp, tăng 4 lần bộ nhớ cho đến mức giảm gần 3 lần tiêu thụ điện năng.

Bảo mật 3 lớp.

Các thiết bị Gen7 cung cấp 3 lớp bảo mật bao gồm ID duy nhất, mã hóa AES 128 bit và kết hợp với bảo mật Z-Wave S2 luôn bật.

Hiệu suất pin tốt hơn 500%.

Các thiết bị Aeotec luôn đáp ứng hiệu suất pin tốt nhất. Với Gen7 nó trở nên tốt hơn. Các thiết bị đơn giản có thể tồn tại đến 10 năm trước khi pin của chúng thay đổi, trong khi đa cảm biến công suất cao hiện cung cấp hiệu suất tốt hơn 100% kéo dài đến 4 năm thay vì 2.

Kết nối không dây nâng cao.

Không dây không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, nhưng Gen7 thì có. Hiện tại nó có thể phát sóng tới hơn 800 mét ở chế độ hop mode, cải thiện 33%.

Thiết bị Z-Wave Gen7.

Aeotec[+] đang tích cực thiết kế các thiết bị mới sử dụng Z-Wave Gen7 đồng thời nâng cấp các thiết bị hiện có. Nếu bạn muốn cập nhật các thông báo về sản phẩm Gen7, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Z-Wave Gen7 Range Extender 7

Range Extender 7.

Tối đa hóa Z-Wave.

Gen 7 S2 Smart Start

Xem >

Recessed Door Sensor 7

Recessed Door Sensor 7.

Tự động hóa nhà vô hình là tự động hóa nhà hoàn hảo.

Gen 7 S2 Smart Start

Xem >

0/5 (0 Reviews)