Heavy Duty Smart Switch.

Công tắc thông minh. Và còn hơn thế.

Heavy Duty Smart Switch được xây dựng dựa trên công nghệ Smart Switch Nó có thể được tự động, điều khiển thủ công và giám sát từ xa. Giống như các thiết bị chuyển mạch thông minh, nó được trang bị công nghệ giám sát tiêu thụ điện năng chính xác và đáng tin cậy.

electric cars z-wave

Khả năng chịu tải đến 40A hoặc 9600W, điều khiển động cơ 5HP. Đó là những thiết bị trong nhà của bạn như: Tủ lạnh, máy bơm, Hệ thống nước nóng và sạc xe điện.

Nếu nó lớn, nếu nó sử dụng nhiều điện năng, Heavy Duty Smart Switch đã được tạo ra cho nó.

wireless

Kiểm soát không dây.
Bất cứ thứ gì có dây vào là trong tầm kiểm soát của bạn. Heavy Duty Smart Switch có thể được kiểm soát không dây qua ứng dụng và trung tâm điều khiển Z-Wave.

automation control

Kiểm soát tự động.
Thiết bị điện không phải lúc nào cũng bật, chỉ khi ta cần chúng. Heavy Duty Smart Switch cho phép tự động hóa, lên lịch hoạt động của các thiết bị công suất cao được nối với nó.

money control

Kiểm soát tiền.
Các thiết bị điện công suất cao luôn tiêu tốn nhiều tiền để chạy. Heavy Duty Smart Switch có thể tính toán và báo cáo chi tiêu của bạn tính bằng Watt và Kilowatt giờ trong thời gian thực.

emergency control

Kiểm soát khẩn cấp.
Trong trường hợp khẩn cấp, Z-Wave có thể được sử dụng để tắt các thiết bị điện mà Heavy Duty Smart Switch được kết nối. Điều đó sẽ giúp ngăn ngừa thiệt hại thêm cho thiết bị điện và nhà của bạn.

aeotec heavy duty smart switch wiring
z-wave high power smart switch

Lắp đặt đơn giản.

Bất cứ ai xử lý nó, họ sẽ lắp đặt Heavy Duty Smart Switch như một chuyên gia ngay lập tức. Chỉ cần tuốc nơ vít nhỏ và dây điện; mọi thứ khác đã có trong hộp. Sau khi tắt nguồn an toàn, tuốt dây và gắn vào các đầu nối và nguồn điện và Heavy Duty Smart Switch. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

outdoor z-wave switch

Công tắc trong nhà và ngoài trời.

Đó là công tắc thông minh Z-Wave mà bạn có thê sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Nhiều thứ đã được thực hiện cho Heavy Duty Smart Switch thay vì chỉ đơn giản là chống thấm nước cho sử dụng ngoài trời. Nó cũng được chế tạo với tất cả các công nghệ cần thiết để hoạt động ngoài trời một cách hoàn hảo; ăng ten có khả năng giao tiếp ngoài 150 mét ngoài trời và bộ lặp tín hiệu Z-Wave để nó cũng có thể giao tiếp với các thiết bị Z-Wave khác được lắp đặt ngoài trời.

inbuilt repeater

Có sẵn repeater.
Có khả năng phát lại tín hiệu Z-Wave và Z-Wave Plus.

stunning range

Phạm vi tuyệt vời.
Giao tiếp không dây ngoài trời 150m.

waterproof

Không thấm nước.
IP44 để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

4 amps

Công tắc mạnh mẽ.
Heavy Duty Smart Switch có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị có công suất lên tới 40 Ampe hoặc 9600 Watts.

wireless

Công tắc không dây.
Không dây mà không phải là yếu. Heavy Duty Smart Switch có thể giao tiếp với các thiết bị Z-Wave khác cách xa tới 150 mét.

updated switch

Cập nhật công tắc.
Công tắc thông minh trở nên thông minh hơn nhờ các bản cập nhật firmware có thể được cài đặt không dây và firmware không dây.


z-wave plus

Z-Wave Plus.
Giống như Smart Switch 6 Plug and Play, Heavy Duty Smart Switch được xây dựng dựa trên công nghệ Z-Wave mới nhất: Z-Wave Plus.

gen5

Gen5.
Z-Wave tốt nhất, firmware tốt nhất. Heavy Duty Smart Switch được xây dựng dựa trên công nghệ Gen5 hàng đầu của Aeotec, cung cấp thời gian phản hồi nhanh nhất và phạm vi không dây.

Secure switch

Công tắc an toàn.
Hoàn hảo cho khi nó sử dụng ngoài trời, Heavy Duty Smart Switch đáp ứng mã hóa dữ liệu không dây AES-128 bit để giữ an toàn cho kiểm soát và dữ liệu của nó.


Mua Heavy Duty Smart Switch.

Heavy Duty Smart Switch được bán tại:

Việt Nam.
TD Smart Home

Canada.
Aartech Canada

New Zealand.
Active Automation

Norway.
Allcontroll A/S, Tronika

Slovakia.
HomeSystem.sk

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com

For more information:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave heavy duty smart switch packaging

Trong hộp.

  • 8 AWG wire terminals (x8).
  • 10 AWG wire terminals (x10).
  • Heavy Duty Smart Switch Gen5.
  • Quick start guide and manual.
  • Wall-mounting screws (x2).
0/5 (0 Reviews)