z-wave led bulb 6 header imagez-wave led bulb 6 header image mobile

Z-Wave LED bulbs.

Z-Wave LED bulbs 6.
Sáng hơn bao giờ hết.

Ánh sáng ban ngày. Ánh nến. Đèn tiệc. Bất kể tâm trạng nào, bất kể cài đặt nào, bất kể thời gian nào trong ngày, việc thêm ánh sáng Z-Wave thông minh và tự động vào nhà của bạn giờ đây cũng dễ dàng như thay đổi bóng đèn.

Các bóng đèn LED Z-Wave Aeotec cho phép bạn biến đèn nhà của bạn thành đèn thông minh. Sử dụng chúng, bạn có thể lấp đầy căn phòng của bạn với các sắc thái ánh sáng hoàn hảo.

z-wave led bulb 6 lightz-wave led bulb 6 light mobilez-wave led bulb 6 light mobile

day light

Ánh sáng trắng.

Vào những ngày trời tối bạn cần bật đèn với ánh sáng trắng, Bóng đèn LED có thể được điều chỉnh để phát ra cùng màu ánh sáng khi đi qua cửa sổ của bạn. Nó làm sáng căn phòng của bạn đến mức hoàn hảo mà không hề hay biết.

Có sẵn trong Bóng đèn LED 6 Màu đa sắc, Bóng đèn LED Nhiều màu trắng, Bóng đèn LED Gen5.

warm light

Ánh sáng vàng.

Có ánh sáng ban ngày và sau đó có ánh sáng mềm mại, ấm áp lấp đầy một ngôi nhà vào ban đêm. Với công nghệ dành riêng cho ánh sáng ấm áp, Bóng đèn LED có thể lấp đầy một căn phòng bằng ánh sáng m áp hoặc mềm mại như một ngọn nến để đọc.

Có sẵn trong Bóng đèn LED 6 Màu đa sắc, Bóng đèn LED Nhiều màu trắng, Bóng đèn LED Gen5.

16 million lights

16 triệu màu.

Hai sắc thái hoàn hảo của ánh sáng trắng được kết hợp bởi mọi màu sắc khác của ánh sáng: tổng cộng 16 triệu. Từ ánh sáng tâm trạng đến ánh sáng thông báo, Bóng đèn LED có mọi màu sắc của cầu vồng, và sau đó một số, theo ý của bạn.

Có sẵn trong Bóng đèn LED 6 nhiều màu, Bóng đèn LED Gen5.

So sánh 3 bóng đèn LED Z-Wave Led Bulb.

z-wave led bulb 6 multi white

Z-Wave LED Bulb 6
Multi-White


Tunable white LEDs
Warm and cool shades of white
Dimmable
800 lumens
60 watt incandescent equivalent
9 watts of power use max
80 CRI
2,700 to 6,500 Kelvin
240º beam angle
Z-Wave Plus with S2
60 x 120 mm
2.36 x 4.72 inches

z-wave led bulb 6 multi colour

Z-Wave LED Bulb 6
Multi-Colour


RGBW LEDs
16 million colours
Dimmable
800 lumens
60 watt incandescent equivalent
9 watts of power use max
80 CRI
2,700 to 6,500 Kelvin
240º beam angle
Z-Wave Plus with S0
60 x 120 mm
2.36 x 4.72 inches

z-wave led bulb gen5 multi colour

Z-Wave LED Bulb Gen5
Multi-Colour


RGBW LEDs
16 million colours
Dimmable
750 lumens
70 watt incandescent equivalent
9 watts of power use max
80 CRI
2,580 to 7,050 Kelvin
180º beam angle
Z-Wave Plus with S0
69.7 x 142.9 mm
2.74 x 5.63 inches

Ánh sáng phải luôn hoàn hảo.

Z-Wave LED Bulb 6
Multi-Colour

Ánh sáng sinh hoạt, cảm xúc hay cảnh bảo, LED Bulb 6 Multi-color đa năng cho phép bạn kiểm soát ánh sáng 16 triệu màu khác nhau. Mỗi màu trong số đó có thể được chọn thông qua Z-Wave, cho dù thủ công hoặc tự động hóa, và chúng có thể làm mờ hoặc sáng lên tới 800 lumens.

Z-Wave LED Bulb 6
Multi-White

Ánh sáng sinh hoạt. Z-Wave LED Bulb 6 Multi-White đáp ứng ánh sáng trắng có thể điều chỉnh độ sáng. Điều chỉnh theo nhu cầu hoặc thông qua lập lịch Z-Wave. Multi-White đáp ứng màu trắng ấm và màu vàng tại 2.700 Kelvin với màu trắng tinh khiết và mát hơn trong phạm vi 6.500 Kelvin.

z-wave led bulb 6 light off
z-wave led bulb 6 light on

Theo yêu cầm. Trên một lịch trình.

Cho dù từ công tắc trên tường, ứng dụng, lịch trình hoặc tự động hóa, Z-Wave LED Bulb 6 là bóng đèn được kết nối mà bạn có thể điều khiển theo cách của mình.

Direct control

Kiểm soát trực tiếp.

Schedule control

Kiểm soát lịch trình.

Responsive control

Đáp ứng kiểm soát.

App control

Kiểm soát ứng dụng.

z-wave led bulb 6 lighting life

Lighting you can live by.

Không phải tất cả các bóng đèn được tạo ra bằng nhau. Đặc biệt khi nó là một bóng đèn kết nối.

Thiết kế cả thông minh lẫn sử dụng, cả hai sự xuất hiện của hệ thống điều khiển Z-Wave không dây LED Bulb 6 và kết nối với ánh sáng chất lượng.

led strip 25k

25,000 giờ.
LED Bulb 6 đã được thiết kế để nó tỏa ra bóng râm hoàn hảo của ánh sáng hết lần này đến lần khác. Bao lâu? 25,000 giờ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn dùng LED Bulb 6 trong sáu giờ mỗi ngày, các bạn vẫn sẽ sử dụng nó trong mười năm.

led strip 80 cri

80 CRI.
Mỗi 3 Z-Wave LED Bulb đều có chỉ số hoàn màu (CRI) là 80 – một thước đo mạnh mẽ khả năng của mỗi bóng để tạo ra ánh sáng chiếu vào mắt ở màu trắng và ánh sáng 16 triệu màu chất lượng cao.

led bulb6 240deg

Góc chiếu 240º.
Để thực sự lấp đầy một căn phòng bằng ánh sáng, một bóng đèn phải có một góc chiếu lớn. Chùm tia càng nhỏ, nó càng giống như một đốm sáng. LED Bulb 6 đáp ứng 240º lấp đầy ánh sáng, cho phép nó lấp đầy một căn phòng bằng ánh sáng.


led-bulb6 save money

Tiết kiệm tiền.
Hãy để bóng đèn thông minh của bạn trả tiền cho chính nó. LED Bulb 6 đều sử dụng ít năng lượng hơn khoảng 84% so với bóng đèn sợi đốt thông thường, nghĩa là chúng chỉ có giá khoảng 4 đô la để sử dụng mỗi năm. Đó là một khoản tiết kiệm 40 đô la hàng năm chỉ từ việc thay đổi bóng đèn của bạn từ đèn sợi đốt sang đèn LED.

led strip z wave

Z-Wave Plus.
Cả hai bóng Z-Wave LED Bulb 6 đều là những bóng đèn được kết nối được xây dựng trên nền tảng của Z-Wave Plus. Điều đó có nghĩa là, không chỉ bạn có thể điều khiển chúng giống như một bóng đèn bình thường, mà bạn còn có thể lên lịch và tự động hóa chúng. Bạn thậm chí có thể liên kết chúng với các cảm biến Z-Wave để bật chúng khi bạn vào phòng.

nanomote s2

Đáp ứng ánh sáng.
Z-Wave LED Bulb Multi-White được đáp ứng bởi S2, firmware Z-Wave mới nhất. Nó nâng cấp firmware hoàn hảo cho chiếu sáng. Giao tiếp không dây nhanh hơn 50% với S2, nghĩa là ánh sáng Multi-White đáp ứng các lệnh và điều khiển trong một phần nghìn giây.


led strip repeater

Repeater bên trong.
Không chỉ cung cấp ánh sáng hoàn hảo mà còn hoạt động như một phần hoàn hảo của mạng Z-Wave của bạn. Một bộ lặp không dây Z-Wave và Z-Wave Plus được tích hợp vào mỗi bóng đèn, âm thầm giúp nó củng cố hệ thống tự động hóa nhà của bạn.

led bulb6 dim bulbs

Điều chỉnh độ sáng.
Cho dù nó có thể tự động bù vào buổi sáng sớm hay vì bạn muốn thứ gì đó nhẹ nhàng hơn vào buổi tối, bóng đèn LED rất nhạy và độ sáng của chúng có thể được thay đổi trong khoảng từ 5% đến 100%.

led strip wireless

Khoảng cách hoàn hảo.
Với góc chiếu 240º của nó, nó không phải là ánh sáng của Bóng đèn Z-Wave LED Bulb 6 lấp đầy một căn phòng. Mỗi bóng đèn đã được thiết kế để cung cấp khoảng cách không dây Z-Wave tối đa có thể: 40 mét trong nhà, không có vật cản.


0/5 (0 Reviews)