nano dimmer bannernano dimmer banner mobile

Nano Dimmer

Làm cho tất cả bóng đèn của bạn thông minh. Đơn giản.

Nano Dimmer cải thiện đáng kể ánh sáng trong nhà bạn. Thế hệ thức ba của bộ điều khiển ánh sáng vô hình của Aeotec vượt trội hơn tất cả những gì đã đến trước đó. Làm mờ mịn hơn. Khả năng tương thích rộng hơn. Ánh sáng nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn. Tự động hóa và thông minh chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. Nó có kích thước nhỏ đến mức bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng tính năng bên trong nó.

Ánh sáng hoàn hảo là một phần của ngôi nhà thực sự thông minh. Ánh sáng đó là đáp ứng. Đó là độ sáng phụ hợp. Đó là ngay khi bạn cần, và tắt khi bạn không. Nhưng ánh sáng hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng.

Thay vào đó, ánh sáng hoàn hảo đã quá phức tạp để đạt được. Trước đây, để tự động hóa đèn của bạn với Z-Wave, bạn phải lo lắng về loại dây bạn có, liệu ánh sáng của bạn có bị lệch hoặc dẫn đầu hay không, và bạn đang sử dụng TRIAC hay thyristor. Quá phức tạp. Nhận bất kỳ sai sót nào và ánh sáng được kết nối của bạn sẽ nhanh chóng trở thành vấn đề đau đầu.

Không còn nữa. Nano Dimmer cung cấp ánh sáng thông minh, được kết nối mà không gặp rắc rối nào.

z-wave nano dimmer
down arrow with dots
lighbult in hand offlighbult in hand

Dễ dàng cài đặt.

Nano Dimmer cho phép bạn thêm đèn mới và đèn hiện có vào hệ thống Z-Wave của bạn. Nó làm cho đèn của bạn thông minh hơn. Đáp ứng nhanh hơn. Nó cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chúng, lên lịch, làm mờ chúng và làm sáng chúng.

Tất cả sự kiểm soát và trí thông minh đó đến từ việc đơn giản là kết nối Nano Dimmer đằng sau một công tắc trên tường hiện có.

Live
Neutral
(optional)
Load
Switch
nano dimmer wiring with switch
lightbulb compatibility

Khả năng tương
thích dây tốt nhất.

Tương thích bóng đèn được sử dụng là phức tạp. Bây giờ nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Được hỗ trợ bởi cả Công cụ chiếu sáng chuyên dụng và CPU 32 bit chuyên dụng, Nano Dimmer tính toán ánh sáng với tốc độ vô song. Nó tính toán độ mờ hoàn toàn mịn và nó tính toán khả năng tương thích bóng đèn hoàn hảo, tự điều chỉnh cài đặt của nó bất cứ khi nào bóng đèn mới được gắn vào.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi tìm danh sách bóng đèn tương thích với Nano Dimmer.

nano-led

LED

nano-dimmable

Dimmable LED

nano-cfl

CFL

nano-flour

Huỳnh quang

nano-incand

Sợi đốt

nano-halagon

Halogen

Và đó là một danh sách mà tiếp tục phát triển. Công cụ chiếu sáng có thể được nâng cấp, có nghĩa là các tính toán tương thích mới chỉ là một bản nâng cấp firmware.

Không cần dây trung tính.

Nano Dimmer không chỉ là khả năng tương thích ánh sáng, còn có khả năng tương thích dây tốt hơn.

Cho dù đèn của bạn được lắp đặt trong hệ thống 2 dây hay 3 dây, Nano Dimmer đều tương thích. Công cụ chiếu sáng tự động phát hiện xem các công tắc đèn của bạn có dây trung tính hay không, sau đó tự động điều chỉnh cài đặt của nó.

universal-wiring-icon

Tương thích dây

work-natural-icon

Với trung tính

work-without-nat-icon

Không trung tính

Hoạt động với công tắc đèn hiện có của bạn.

Nano Dimmer đã được thiết kế để cải thiện ngôi nhà của bạn, không làm thay đổi hoàn toàn nó.

Đó là lý do tại sao nó được thiết kế để hoạt động với hầu hết các công tắc đèn thường thấy trong nhà, mới hay cũ. Nó cài đặt vô hình đằng sau chúng, tăng cường chức năng của chúng thay vì thay thế hoàn toàn. Nano Dimmer có thể được kết nối với các công tắc đèn sau;

light switch
Toggle switch.

rocker switch
Rocker switch.

pull switch
Pull-chain switch.

push button switch
Push-button switch.

wall switch
Wall switch.

finger and light switch
z-wave plus lighting pack

Hoạt động mà không cần bất kỳ công tắc nào.

Khi bạn tăng cường ánh sáng với Nano Dimmer, bạn sẽ làm như vậy với khả năng kết nối của Z-Wave Plus. Kết nối cho phép bạn tự động hóa nó một cách thông minh, kết nối cho phép bạn kiểm soát nó một cách thông minh và kết nối cho phép bạn quản lý và giám sát nó ngay cả khi bạn không ở nhà.

Làm mờ mịn.

Làm mờ ánh sáng trong một căn phòng là đẹp. Nhưng đó cũng là kỹ thuật. Nó có những gì được gọi là điều khiển pha; việc giảm lượng điện áp mà một bóng đèn tiêu thụ dọc theo cạnh của nó hoặc cạnh đầu của nó.

Your browser does not support SVG
Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì vì điều đó, Nano Dimmer giúp việc chiếu sáng thông minh trở nên đơn giản. Nó đơn giản hóa hệ thống dây điện, và nó đơn giản hóa việc làm mờ.Nano Dimmer tương thích với cả dây dẫn và bóng đèn.

Và bởi vì làm mờ mịn là định nghĩa của ánh sáng đẹp, Nano Dimmer thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Bất cứ lượng ánh sáng nào bạn cần, Nano Dimmer đều đáp ứng. Nó có thể thay đổi ánh sáng đèn của bạn từ 0% đến 100%. Và nó có thể làm mờ chúng ở tốc độ hoàn hảo với Nano Dimmer cung cấp tốc độ đường dốc có thể điều chỉnh cho phép độ sáng của đèn của bạn có thể điều chỉnh trong giây lát hoặc phút.

Hoàn toàn nhỏ.

Z-Wave Dimmer trong tường đầu tiên? Từ Aeotec. Họ đã bắt đầu chế tạo nó vào năm 2006 và sau đó đã tiếp tục với Micro Dimmer 2E bán chạy nhất. Bây giờ họ thay thế nó bằng thiết bị Nano hoàn toàn mới.

Để làm một bộ điều khiển ánh sáng trong tường, điều này hoàn hảo có nghĩa là nó phải nhỏ. Nhưng mặc dù bây giờ nhỏ hơn 60% so với công nghệ ban đầu. Mỗi milimet Nano Dimmer đều được thừa hưởng từ kinh nghiệm trên 10 năm của họ trong việc chế tạo các bộ điều chỉnh độ sáng trên tường. Giá trị chuyên môn của thập kỷ đó làm cho Nano Dimmer nhỏ gọn mà không bị giới hạn.

nano dimmer pcb

An toàn tuyệt đối.

Ánh sáng của bạn có thể hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là cung cấp điện năng cho nó. Sự việc xảy ra. Đột biến dòng xảy ra và là phổ biến, và Nano Dimmer bảo vệ chống lại chúng. Với bộ bảo vệ tăng áp và quá tải tích hợp, Nano Dimmer không chỉ giữ cho ánh sáng của bạn được kết nối mà còn giữ cho chúng được bảo vệ.

nano-SurgeProtection
Bảo vệ tăng áp
universal-wiring-compatibility
Bảo vệ quá tải

Nâng cấp hoàn hảo.

Outdoor bulb

Đèn mới, không lo.
Luôn cập nhật Nano Dimmer và Công cụ chiếu sáng; Có thể cập nhật firmware cho Nano Dimmer.

Outdoor bulb

Nhanh hơn 250%.
Ánh sáng của bạn nên đáp ứng nhanh chóng. Nano Dimmer phản hồi tính bằng mili giấy, thay đổi đèn của bạn nhanh hơn 250% so với thế hệ trước.

50,000 hours

Gen5.
Sóng Z-Wave tốt nhất. Nano Dimmer được xây dựng dựa trên công nghệ Gen5 hàng đầu của Aeotec và được sử dụng phiên bản mới nhất của Z-Wave và Z-Wave Plus.


Outdoor bulb

No gateway, không lo.
Với các cài đặt và bộ hẹn giờ tự động, Nano Dimmer vẫn có thể được tự động hóa và kiểm soát khi gateway của bạn bị hỏng.

180o beam

Mức Dimmer.
Mờ hoàn hảo cần chính xác. Nano Dimmer có thể được làm mờ ở mức tăng 1% từ 0% cho đến độ sáng 100%.

Perfect distance

Dimmer mịn.
Một số người thích ánh sáng ngay lập tức, những người khác thích làm mờ mịn màng . Nano Dimmer cung cấp tốc độ đường dốc tùy chỉnh để nó có thể mờ hoặc sáng nhanh hoặc mịn như bạn muốn.


pdated bulb

Điều khiển quạt.
Kiểm soát đèn của bạn và kiểm soát quạt trần của bạn. Nano Dimmer có thể được nối dây để bật một số quạt trần mạnh mẽ như bật và tắt 100 watt, và kiểm soát tốc độ của chúng.

Perfect distance

Lighting Engine.
Những ngôi nhà có ánh sáng và công tắc độc đáo. Từ loại bóng đèn để chuyển loại sang loại dây sang loại tải, Công cụ chiếu sáng cung cấp khả năng tương thích mờ hàng đầu lớp Nano Dimmer.

pdated bulb

1.2 amps.
Kích thước nhỏ mà không hạn chế. Nano Dimmer có thể điều khiển đèn và tải có công suất lên tới 1,2 amps.


Outdoor bulb

Kiểm soát không dây.
Ánh sáng kết nối phải làm việc. Nó đơn giản mà. Nano Dimmer cung cấp một phạm vi không dây 150 mét hàng đầu cho hiệu suất không dây hoàn hảo.

pdated bulb

Nhỏ, hoàn hảo.
Được trang bị công nghệ nhưng kích thước không to, Nano Dimmer dầy 20 mm vừa vặn dễ dàng phía sau công tắc nhà bạn.

70 watts

Đo điện năng.
Cùng với điều khiển và làm mờ, Nano Dimmer bao gồm công nghệ đo năng lượng Aeotec, cho phép đo chính xác lượng điện mà đèn của bạn tiêu tốn.


Perfect distance

Tín hiệu mạnh hơn.
Một tín hiệu không dây đi xa hơn, mạnh mẽ hơn. Công nghệ không dây Nano Dimmer cải tiến là hoàn hảo để vượt qua các bức tường mà giờ đây nó mạnh hơn 2,5dBM.

pdated bulb

Tương thích DIN.
Bạn muốn lắp đặt nó trên thanh ray DIN? Lắp Nano Dimmer với hộp hoặc hộp mô-đun DIN chung để tương thích và sử dụng trên thanh ray DIN.

pdated bulb

Ánh sáng an toàn.
Do được xây dựng dựa trên Z-Wave Gen5, Nano Dimmer có tính năng mã hóa cấp ngân hàng hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời.

Hoàn hảo với đèn công suất thấp.

Những ngôi nhà ngày càng dùng bóng đèn công suất thấp rất khó làm mờ. Nhưng không phải cho Nano Dimmer. Nó thậm chí có thể làm mờ đèn LED và CFL công suất nhỏ hơn 20 watt thông qua việc sử dụng bypass.

Khám phá

Mua Nano Dimmer ở đâu.

Nano Dimmer có thể mua tại:

Việt Nam.
SmartHome Pro

Australia.
Capital Smarthomes, SmartHome.com.au

Canada.
Aartech Canada, Amazon.ca

France.
Amazon.fr, Domadoo

Germany.
Amazon.de

Norway.
Tronika

Singapore.
Automate Asia

Slovakia.
HomeSystem.sk

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk, Vesternet

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
nano dimmer packaging

Trong hộp.

  • Nano Dimmer.
  • Quick start guide.

Mua Nano Dimmer với WallSwipe.

Bạn có thể mua Nano Dimmer dưới dạng hoàn chỉnh với bộ WallSwipe này tại một số đại lý sau.

Việt Nam.
SmartHome Pro

United States.
Amazon.com

aeotec z-wave wallswipe nano dimmer bundle

Also from our lighting range.

nano-led-bulb

LED Bulb

nano-led-strip

LED Strip

nano-smart-dimmer

Smart Dimmer 6

nano-wallmate

WallMote

nano-switch

Nano Switch

0/5 (0 Reviews)