Nano Shutter.

Điều khiển động cơ nhà bạn được kết nối với Z-Wave.

Từ cửa chớp an ninh đến giếng trời, thiết bị điện tử và nội thất là một phần của một ngôi nhà hiện đại. Bây giờ nó có thể là một phần của ngôi nhà được kết nối của bạn.
z-wave motor controller
Nano Shutter tích hợp với các động cơ và chuyển đổi chúng thành Z-Wave. Ngay lập tức, bất cứ thứ gì nó có thể kết nối với nhau đều có thể được điều khiển không dây và tự động thông minh với Nano Shutter có thể tích hợp với nhiều lựa chọn thiết bị.

Cài đặt đơn giản.
Dễ điều khiển.

Nano Shutter kết nối với Phụ kiện điều khiển động cơ hiện có ở nhà của bạn. Nó đơn giản như vậy, và nó ngay lập tức điều khiển những phụ kiện có sẵn đó, tự động hóa và lên lịch thông qua Z-Wave.

Nó có thể được nối dây để kết nối trực tiếp với động cơ. Nó có thể được nối với bất kỳ công tắc trên tường hiện có nào điều khiển động cơ. Và nó có thể được kết nối sau vài giây với WallSwipe, cho phép bạn tăng cường hơn nữa Nano Shutter để có điều khiển cảm ứng và cử chỉ

Sau khi cài đặt, bạn có thể điều khiển Nano Shutter thông qua bất kỳ công tắc được kết nối nào và qua Z-Wave thông qua cổng kết nối, điều khiển từ xa và ứng dụng điện thoại thông minh của bạn.

ledbulb6-app-control

App
control.

ledbulb6-direct-control

Switch
control.

ledbulb6-sched-control

Schedule
control.

ledbulb6-responsive-control

Responsive
control.

z-wave nano shutter

Kinh nghiệm chế tạo.

Nano Shutter được chế tạo từ kinh nghiệm 10 năm tương tự đã được truyền vào Nano DimmerNano Switch Switch. Trải nghiệm bao gồm kỹ thuật của bộ điều khiển màn trập và động cơ đầu tiên của Z-Wave; Bộ điều khiển vi động cơ.

Dựa trên kinh nghiệm đó, Nano Shutter cung cấp 3 cải tiến mới quan trọng cho công nghệ như vậy.

Nano Shutter S2 Security

Bảo mật tốt nhất.
Đối với bất kỳ động cơ nào điều khiển các điểm truy cập, như cổng và cửa chớp an ninh, Z-Wave S2 là rất quan trọng. Nano Shutter tăng cường S2 với các tính năng chống hack thế hệ tiếp theo bao gồm mã hóa AES-128 bit và thay đổi khóa ECDH.

nano shutter z-wave plus

Z-Wave Plus.
Bổ sung cho bảo mật tốt nhất của nó là của Nano Shutter Z-Wave Plus. Phiên bản mới nhất của Z-Wave, nó cho phép Nano Shutter để kiểm soát các phụ kiện kết nối với thời gian đáp ứng nhanh hơn 250% và một phạm vi không dây lớn hơn 67% lên 150 mét/492 feet rộng

Nano Shutter 60 percent

Nhỏ hơn 60%.
Được chế tạo để đơn giản để lắp đặt, Nano Switch cũng đã được chế tạo để dễ cài đặt hơn. Chỉ với 1,7, x 0,8, nó nhỏ hơn 60% so với Bộ điều khiển vi mô có nghĩa là nó thậm chí còn dễ lắp đặt phía sau các công tắc động cơ truyền thống.


Nano Shutter. Coming soon.

Nano Shutter is being shipped to Z-Wave gateway makers for integration soon. If you want to find out when it’s released, subscribe to Aeotec’s notification service below.

Subscribe to our mailing listFor more information:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave nano shutter packaging

New releases.

Aeotec has a number of new products in development for 2020, with the next of them to be announced in the near future. To find out what’s new and when they’re released, be sure to sign up to our newsletter.

0/5 (0 Reviews)