MultiSensor 6.
Multi Sensor 6

MultiSensor 6 – Làm cho ngôi nhà của bạn thật sự thông minh.

Một thiết bị nhỏ bé chứa đầy thông minh.

Một ngôi nhà chỉ thực sự thông minh khi nó thông minh. Một nhà thông minh phải cung cấp nhiều hơn một lịch trình; nó phải phản ứng với những gì xảy ra trong một ngôi nhà trong thời gian thực. Multi Sensor 6 là nền tảng của một ngôi nhà thông minh hiện đại; trong phạm vi bên ngoài hoàn toàn nhỏ bé, bên trong nó chứa đựng tất cả các công nghệ thông minh theo thời gian thực.

Multi Sensor 6.
– 6 lần thông minh.

motion

Cảm biến chuyển động.

Chuyển động cho an ninh. Chuyển động cho sự hiện diện. Chuyển động cho quản lý. Cảm biến chuyển động của Multi Sensor 6 hoàn hảo không chỉ là một hệ thống an ninh thông minh. Với phạm vi 5 mét và góc nhìn 120°, Multi Sensor 6 thu thập dữ liệu chuyển động có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ an ninh đến quản lý sưởi ấm đến tiết kiệm năng lượng. Phát hiện sự hiện diện trong một căn phòng hay hội trường là một phần dữ liệu mạnh mẽ – Multi Sensor 6 làm cho hệ thống tự động hóa nhà của bạn mạnh mẽ hơn và thông minh hơn.

1


2
temperature

Cảm biến nhiệt độ.

Từ rèm cửa và động cơ cho đến quạt và máy điều hòa không khí, có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng Z-Wave để giữ cho nhiệt độ của căn phòng hoàn hảo. Multi Sensor 6 đáp ứng trí thông minh để làm việc đó. Trong mỗi cảm biến là một cảm biến nhiệt độ có khả năng đo chính xác trong khoảng từ -10 ~ 50°C (14 đến 122°F) và báo cáo thay đổi nhiệt độ trở lại trung tâm nhà thông minh.


light

Cảm biến ánh sáng.

Ánh sáng tự động chỉ thông minh như hệ thống cung cấp năng lượng cho nó. Với cảm biến ánh sáng kỹ thuật số, thời gian thực của Multi Sensor 6 đo mức độ ánh sáng trong phòng, hệ thống điều khiển nhà của bạn sẽ có thể duy trì một cách thông minh môi trường xung quanh. Từ việc mở và đóng rèm cửa, cho đến cài đặt đèn trở thành mức độ hoàn hảo dù là ngày hay đêm, Multi Sensor 6 là thông minh đằng sau ánh sáng thông minh.

33 light


4

humidity

Cảm biến độ ẩm.

Các không gian như phòng tắm và nhà bếp có thể quá ẩm, trong khi một số môi trường thường không đủ ẩm. Multi Sensor 6 cung cấp khả năng theo dõi độ ẩm tăng dần từ 0% đến 100%, cho phép tự động hóa thông minh quạt, cửa sổ có động cơ, máy hút ẩm và máy tạo độ ẩm. Multi Sensor 6 giám sát ngôi nhà của bạn ở mức độ vô cùng lớn để hệ thống quản lý nhà của bạn có thể làm cho môi trường của bạn thực sự hoàn hảo.


vibration

Cảm biến rung.

Nó đo lường môi trường trong phạm vi nó kiểm soát, và nó cũng tự ứng dụng. Multi Sensor 6 chứa một cảm biến rung có khả năng phát hiện và báo cáo các rung động dựa trên sự kiện. Những thay đổi nhỏ có thể được sử dụng để bảo vệ Multi Sensor 6 – nó sẽ biết nếu một kẻ xâm nhập là giả mạo với nó hoặc nếu cảm biến đã vô tình di chuyển từ nơi lắp đặt. Nó cũng sẽ có thể phát hiện hoạt động địa chấn trong nhà của bạn.

5
5 mult


6
6
UV sensor

Cảm biến UV.

Quản lý hoàn hảo một môi trường có nghĩa là hiểu nó một cách hoàn hảo. Multi Sensor 6 đo chính xác tia cực tím; loại ánh sáng gây ra mọi thứ, từ tẩy trắng đồ nội thất đến tổn thương mắt. Đo trực tiếp với Chỉ số UV của Tổ chức Y tế Thế giới, Multi Sensor 6 đo mức UV của phòng để có thể quản lý môi trường thông qua rèm cửa, bóng râm và ánh sáng, và có thể đưa ra khuyến nghị về sức khỏe và tài sản.

Không phải tất cả Multi Sensor đều như nhau.

Có MultiSensors và sau đó là Multi Sensors. Multi Sensor 6 không phải là một thiết kế lại của cảm biến thông minh nhất Aeotec, nó là một sự tái cấu trúc hoàn chỉnh từ trong ra ngoài.

Tamper protection
Chống trộm..

Bây giờ nó an toàn, Multi Sensor 6 đáp ứng bảo vệ giả mạo, liên tục tự theo dõi để cảnh báo các chuyển động hoặc cố gắng ngăn chặn nó bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Secure communication
Bảo mật.

Vì nó bảo vệ và giám sát ngôi nhà của bạn, Multi Sensor 6 phải bảo mật. Giao tiếp giữa cảm biến và mạng Z-Wave của bạn được mã hóa bằng mã hóa dữ liệu AES-128 bit.

Superior wireless
Không dây cao cấp.

Hơn nữa và nhanh hơn, tín hiệu không dây Multi Sensor 6, giờ đây đạt tới 50%, lên tới 150 mét và nhanh hơn 250%


Calibration
Hiệu chuẩn.

Để có độ chính xác cao, Multi Sensor 6 có thể được hiệu chuẩn cho mọi phòng và mọi môi trường với hiệu chỉnh thủ công có sẵn không dây cho các phép đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và tia cực tím.

4 times the life
Tuổi thọ pin.

Quên thay đổi pin của bạn một vài lần một năm. Multi Sensor 6 hiện hoạt động tới 2 năm trước khi bạn cần thay pin cung cấp thời lượng pin gấp 4 lần so với MultiSensor đầu tiên.

Superior quality
Chất lượng cao.

Chúng tôi đã tìm kiếm trên thế giới các cảm biến tốt nhất để cung cấp năng lượng cho 6 cảm biến của nó. Các cảm biến chuyên dụng của Multi Sensor 6 hiện có nguồn gốc từ các công ty hàng đầu ở Thụy Sĩ và Hoa Kỳ.


Half the batteries
Nửa số pin.

Bốn pin AAA khác nhau đã cung cấp năng lượng qua MultiSensors. Mặc dù tăng gấp đôi thời lượng pin của Multi Sensor 6, chúng tôi đã giảm số lượng pin giảm xuống chỉ còn 2.

Lighter and easier
Nhẹ hơn, dễ dàng hơn.

Dễ dàng lắp đặt hơn bằng mọi cách, Multi Sensor 6 nhẹ hơn 50% so với MultiSensor đầu tiên giúp nó có thể lắp đặt được ngay cả với băng keo hai mặt.

Hello Fahrenheit
Hello Fahrenheit.

Dù bạn ở đâu trên thế giới, Multi Sensor 6 nói ngôn ngữ của bạn. Imperial Fahrenheit kết hợp với Celsius trong cảm biến mới.


Digital light
Ánh sáng kỹ thuật số..

Đo ánh sáng trong khoảng từ 0 lux đến 30000 lux, là cảm biến ánh sáng tương tự được thay thế trong Multi Sensor 6, với các phép đo kỹ thuật số theo thời gian thực.

70% smaller
Nhỏ hơn 70%..

Đôi khi nhỏ hơn là tốt hơn. Được thiết kế lại và tái cấu trúc hoàn toàn, Multi Sensor 6 nhỏ hơn 70% và thanh lịch hơn 100%.

6 in 1
6 trong 1.

Những điều tuyệt vời đến trong gói nhỏ hơn. Multi Sensor 6 cung cấp 6 cảm biến khác nhau, với cảm biến UV và rung kết hợp với cảm biến ánh sáng, độ ẩm, chuyển động và nhiệt độ.

Lắp đặt đơn giản theo nhiều cách.

Bởi vì nó có khả năng thu thập rất nhiều dữ liệu hữu ích và cung cấp rất nhiều thông tin cho ngôi nhà thông minh của bạn, có rất nhiều nơi bạn có thể muốn lắp đặt Multi Sensor 6 trong nhà. Vâng, vị trí góc trần truyền thống là một trong số đó. Nhưng vì nó hiện nhỏ hơn 70% so với MultiSensors trước đây và chỉ nặng 74 gram, giờ đây Multi Sensor 6 có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi.

wall

wall
Tường.

Được sử dụng làm cảm biến chùm tia, Multi Sensor 6 sẽ giám sát các không gian hạn chế và hành lang rộng tới 5 mét.

celling

Automation
Trần nhà.

MultiSensor 6 có thể nhỏ đến mức nào? Lắp đặt nó trên trần nhà bằng cách sử dụng phụ kiện ngàm (được bán riêng) và Multi Sensor 6 sẽ chỉ chiếm 1,2cm không gian.

book

book
Trên kệ.

Được phân loại hoàn hảo ở mức chỉ 3,5 °, các cạnh thon của MultiSensor 6 giúp cho việc lắp đặt hoàn hảo đơn giản như đặt nó lên kệ.

corner

corner
Góc.

Cảm biến chuyển động truyền thống được nâng cấp thông minh. MultiSensor 6 có thể được lắp đặt cách mặt đất tới 5 mét với phạm vi 120°.

mult top

Không chỉ nhỏ.
Hoàn toàn nhỏ.

Tạo một đối tượng được thiết kế để bảo mật và quản lý nhà của bạn cần sự chính xác. Nó cũng mất tinh tế. Multi Sensor 6 là hoàn toàn nhỏ. Thân máy đẹp, kích thước 42 mm cho phép nó được sử dụng ở bất cứ đâu trong nhà, nhưng thiết kế và kiểu dáng của nó đã được chế tạo đơn giản để trở nên hấp dẫn. Multi Sensor 6 cung cấp thời lượng pin hơn 2 năm, tốt nhất so với bất kỳ cảm biến chuyển động Z-Wave nào.

MultiSensor 6 đã được thiết kế đẹp hơn; Nó được thiết kế sao cho sự hiện diện của nó trong một căn phòng là không bao giờ rõ ràng. Tinh tế là thông minh.


mult front

70%
SMALLER

multside

42 mm
WIDE AT THE BASE

mult back

50%
LIGHTER

Cảm biến thông minh. Phụ kiện thông minh.

Các cảm biến hoàn hảo đi kèm với các phụ kiện hoàn hảo. Multi Sensor 6 cung cấp với 4 phụ kiện lắp đặt khác nhau, mỗi phụ kiện được thiết kế để giúp việc lắp đặt cảm biến trở nên hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.


mult accessories

Recessor.
Lắp đặt Multi Sensor 6 trong một trần hoặc tường với recessor (được bán riêng) và chỉ 12mm sẽ thoát ra. Các chốt từ tính năng cho việc gỡ bỏ cảm biến đơn giản.

Tìm hiểu thêm về Recessor.

mult accessories

Mounting arm.
Rời rạc và để cài đặt góc, tay lắp cho phép bạn xoay MultiSensor 6 lên đến 360° và tinh chỉnh phạm vi của nó lên đến 50°.

mult accessories

USB cable.
Sau 2 năm, bạn sẽ không phải thay pin nếu bạn cấp nguồn cho MultiSensor 6 thông qua nguồn điện chính bằng cáp USB 1,5 mét kèm theo.

mult accessories

Băng keo.
Chỉ nặng 74 gram, MultiSensor 6 có thể dễ dàng lắp đặt chỉ với băng keo hai mặt 3M.

mult blone

Pin hoàn hảo.

Trí thông minh của nhà bạn sẽ phụ thuộc vào nó và bảo mật của nó cũng vậy, vì vậy MultiSensor 6 cần được cung cấp năng lượng pin tốt nhất có thể.

MultiSensor 6 đã được thiết kế để sử dụng hai pin CR123A. Li-MnO2 hóa học của nó đắp ứng thời lượng pin lên tới 2 năm và dung lượng pin 3.000 mAh với kích thước siêu nhỏ gọn, đường kính chỉ 17mm / 0,6.

mult bltwo
mult usb

Sức mạnh hoàn hảo.

Tuổi thọ pin hoàn hảo là không hoàn hảo cho mọi lắp đặt. MultiSensor 6 có thể chạy bằng nguồn điện chính. Chỉ cần kết nối nó với ổ cắm điện của bạn bằng cáp USB kèm theo và MultiSensor 6 sẽ có thể chạy ở chế độ nâng cao, cung cấp nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong thời gian thực

Ăng-ten hoàn hảo.

Có nhỏ, và nhỏ hoàn hảo. MultiSensor 6 là cái sau.

Có thể thiết kế các thiết bị quá nhỏ, hạn chế chức năng của chúng và tạo ra các vấn đề về hiệu suất và an toàn. MultiSensor 6 tránh tất cả những điều đó, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Với thân máy 42mm của nó có 5 PCB khác nhau, 6 cảm biến khác nhau và khả năng hoạt động của pin trong hơn 2 năm. Vẫn tốt hơn, MultiSensor 6 bao gồm một ăng ten được thiết kế hoàn hảo với phạm vi không dây tới 150 mét.

antenna desk

Kỹ thuật chính xác.

Công nghệ cảm biến trở nên ấn tượng hơn mỗi ngày. Điện thoại thông minh của bạn được hưởng lợi từ nó, và bây giờ nhà của bạn cũng có thể.

MultiSensor 6 đã được thiết kế chính xác dựa trên một tiền đề rất đơn giản: để một ngôi nhà thông minh thực sự thông minh thì nó phải thông minh. Thực sự thông minh. Xung quanh ý tưởng đó, MultiSensor 6 đáp ứng cho bạn 6 cảm biến thông minh quan trọng mà hệ thống nhà thông minh Z-Wave có thể sử dụng để đưa ra quyết định thực sự thông minh.

Và đó là lý do làm cho MultiSensor 6 tốt hơn.

back
PCB
front
  • 2 x CR123A batteries
  • Light / UV sensor
  • PIR
  • Z-Wave 5101
  • RGB LED
  • Temperature / Humidity Sensor
  • Vibration Sensor
  • PE Lens
outdoor sensor

Cảm biến ngoài trời.
Đáp ứng thông minh khi sử dụng ngoài trời. Khi được lắp đặt trong vỏ chống nước & chống ngưng tụ, bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động không dây MultiSensor 6 ngoài trời.

accurate sensor

Cảm biến chính xác.
Được thiết kế và hiệu chuẩn để có độ chính xác cao nhất có thể, sáu cảm biến của MultiSensor 6 được tinh chỉnh để có các biến thể chính xác chỉ trong phạm vi cho phép ± 0,2%.

wireless

Cập nhật cảm biến.
Một cảm biến thông minh sẽ tiếp tục nhận được thông minh hơn, bạn có thể cập nhật các cài đặt và firmware của MultiSensor 6 bằng cách sử dụng không dây.


battery detection

Cảnh báo pin yếu.
Khi chạy bằng pin, MultiSensor 6 sẽ gửi các cảnh báo pin yếu đến trung tâm Z-Wave của bạn trước khi đến lúc phải thay đổi chúng.

sensitivity

Độ nhạy cao.
MultiSensor 6 rất nhạy với sự thay đổi. Nhưng nó có thể quá nhạy với nhu cầu của bạn. Bạn có thể giảm hoặc tăng độ nhạy của cảm biến từ trung tâm Z-Wave của bạn.

calibration

Hiệu chỉnh.
Mỗi MultiSensor 6 được hiệu chỉnh bởi các kỹ sư cho độ chính xác. Và bạn cũng có thể hiệu chỉnh nó, điều chỉnh các giá trị của cảm biến chính xác cho ngôi nhà của bạn, trong nhà và ngoài trời.


power modes

Chế độ năng lượng.
Tuổi thọ pin 2 năm của nó là tuyệt vời. Nhưng cung cấp năng lượng cho nó bằng cáp và MultiSensor 6 có thể thực hiện các phép đo cảm biến chính xác hơn và thường xuyên hơn.

tamper

Phát hiện giả mạo.
Các tính năng bảo mật của nó được bảo mật. Mã hóa không dây AES 128 bit của MultiSensor 6 được bổ sung bởi các cảm biến chống báo động giả.

150m

Không dây hoàn hảo.
Một bộ cảm biến an ninh và thông minh phải đáp ứng không dây đáng tin cậy. MultiSensor 6 có. Ăng-ten tinh chỉnh của nó có thể giao tiếp với các thiết bị Z-Wave khác cách xa tới 150 mét.

MultiSensor tốt nhất.
Z-Wave tốt nhất.

gen5

MultiSensor 6 có phiên bản Z-Wave mới nhất được tích hợp ngay. Nó có phiên bản Z-Wave tốt hơn bạn tìm thấy trong MultiSensor đầu tiên của chúng tôi và trong các sản phẩm cạnh tranh. Nó sử dụng các chip và firmware mới nhất cho hiệu năng vượt trội.

Z-Wave đó là Gen5.

MultiSensor 6 là một phần trong nhóm sản phẩm Z-Wave Gen5 của Aeotec. Có nghĩa rằng nó vượt trội hơn tất cả những gì trước đó. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ chip và firmware Z-Wave 500 Series mới nhất, đáp ứng phạm vi không dây thêm 67% và tốc độ nhanh hơn 250% so với sản phẩm Z-Wave trước đây. Và, vì bảo mật là không thể thiếu, nó luôn được mã hóa bảo mật AES 128 bit.

z-wave siren
Z-Wave mới nhất. MultiSensor 6 được trang bị dòng chip Z-Wave Gen 500 mới nhất, nền tảng tốt nhất cho các thiết bị nhà thông minh hiện đại.
security siren
Luôn luôn bảo mật. Đáp ứng kết nối được an toàn; MultiSensor 6 bảo mật truyền thông với mã hóa AES 128 bit.
wireless siren
Không dây tốt hơn. Giao tiếp không dây của MultiSensor 6 nhanh hơn 250% và phát sóng trên một khoảng cách xa tới 150 mét.

Mua MultiSensor 6.

MultiSensor 6 hiện được bán tại:

Việt Nam.
TD Smart Home

Australia.
SmartHome.com.au

Canada.
Amazon.ca

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

New Zealand.
Active Automation

Norway.
Allcontroll A/S, Tronika

Singapore.
Automate Asia, Twenty-One Pte Ltd

Slovakia.
HomeSystem.sk

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.de

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec mult packaging

Khả năng tương thích của MultiSensor 6.

The following gateways have been reported as being compatible. More information is available on our Z-Wave gateway listing.

Asustor NAS+Domoticz B1 Hub CastleOS eedomus Fibaro Home Centre 2 Greenwave Systems Home Assistant HomeSeer InControl Indigo 7 Jeedom M2M Solution Mezzo ncube hub Open Z-Wave openHAB Prodea SmartThings SysLINK Universal Devices ISY994Zw Vera Edge Webee Zipabox

0/5 (0 Reviews)