Nano Switch.
Bộ Nguồn Điều khiển 1 Kênh ON/OFF

Điều khiển bất kỳ công tắc.
Từ bất kỳ đâu.
Không dây.

Ổ cắm điện và công tắc đèn: phát minh tuyệt vời. Nó thực sự đã thay đổi thế giới. Nhưng nếu bạn không đứng ngay cạnh nó hoặc có thể tiếp cận nó, nó sẽ bị hạn chế.

Không còn nữa. Tương lai thông minh hơn. Nhà của bạn cũng vậy. Nano Switch cho phép bạn kiểm soát không dây hoàn toàn các công tắc và ổ cắm của bạn.

aeotec nano switch
nano switch dropdown shadow

Điều khiển tất cả.

Nano Switch đáp ứng toàn quyền kiểm soát, dễ dàng. Nhỏ không thể tin được, mỗi Nano Switch lắp đặt vô hình đằng sau bất kỳ công tắc hoặc ổ cắm điện hiện có nào trong nhà của bạn. Đơn giản chỉ cần tháo tấm mặt, lắp đặt bộ nguồn điều khiển 1 kênh ON/OFF phía sau và bây giờ bạn đã có điều khiển không dây hoàn chỉnh. Công tắc cũ của bạn trở nên hiện đại và kết nối ngay lập tức.

zwave in wall switch

Nano Switch là một phần của công tắc Z-Wave switch và dimming, nó tương thích với các công tắc và ổ cắm hiện có.

z-wave controller compatible with power sockets
power outlet

Ổ cắm điện.
Lắp đặt Nano Switch phía sau ổ cắm điện trên tường của bạn và bây giờ bạn có điều khiển không dây và lên lịch cho thiết bị điện của mình. Với tùy chọn đo điện năng, bạn có thể giảm chi phí cho những thiết bị điện đó.

nano switch light switch

Công tắc đèn.
Nếu bạn có bóng đèn không cần phải dimming, lắp đặt Nano Switch phía sau công tắc trên tường hiện tại của bạn để biến nó thành công tắc thông minh không dây. Bạn có thể kiểm soát toàn bộ công tắc, điều khiển không dây, cùng với tự động hóa thông minh và lập lịch thông qua Z-Wave.

Khả năng.

Sau khi được lắp đặt phía sau một công tắc hoặc ổ cắm, Bộ nguồn điều khiển 1 kênh ON/OFF đáp ứng điều khiển không dây tuyệt vời thông qua Wave Plus. Nó cho phép bạn điều khiển, tự động hóa và giám sát đèn và ổ cắm điện của bạn. Từ bất kỳ đâu. Bất cứ lúc nào. nó thực hiện tất cả thông qua cải tiến – với Nano Switch, ổ cắm và công tắc của bạn không cần thay thế và nó sẽ tiếp tục đáp ứng điều khiển thủ công tương tự mà bạn đã sử dụng.

schedule lights wirelessly

Tự động hóa và lập lịch.

z-wave electricity monitoring

Đo điện năng.

app power outlet

Điều khiển từ xa.

replace wall switch with z-wave switch

Điều khiển hiện có.

Nhà bạn hoàn toàn.

Nano Switch là thiết bị. Lắp đặt trong vài phút, nó cho phép bạn điều khiển, giám sát, tự động hóa và lên lịch các thiết bị điện trong nhà. Có những thiết bị bạn sử dụng hàng ngày; đèn, thiết bị và hệ thống giải trí của bạn. Nhưng cũng có thể các thiết bị điện tử trở thành một phần của ngôi nhà thông minh của bạn khi nó được phát triển; thiết bị an ninh và an toàn, điện trong nhà và ngoài. Nếu có một lý do để tự động hóa nó, để giám sát nó hoặc làm cho nó phản hồi nhanh, nó hoàn toàn vô hình.

z-wave heater off
z-wave heater on

Hai thiết bị.
Dual Nano Switch.

Nhìn chung nhà của bạn. Một số đèn có nhiều hơn một công tắc. Một số ổ cắm điện có nhiều hơn một ổ cắm. Đối với các ổ cắm và công tắc đôi, đã có Dual Nano Switch. Đấu dây nó vào hai công tắc hoặc ổ cắm để nhân đôi điều khiển, giám sát điện năng gấp đôi và kiểm soát lên đến 5 amps / 1150 watt trên mỗi công tắc/ổ cắm

Những gì nó không làm.

Nano Switch cực kỳ mạnh mẽ và nó được thiết kế để kiểm soát rất nhiều năng lượng. Để nhỏ bé và kiểm soát được nhiều như vậy, nó có thể cung cấp mọi tính năng có thể. Hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn bóng đèn trong nhà và ngoài trời, có hai điều chính mà nó có thể làm: đèn mờ và hoạt động mà không cần dây trung tính. Nhưng ánh sáng hoàn hảo vẫn chỉ là một điểm nhấn với thiết kế chiếu sáng tập trung vào Nano Dimmer.

Nano Dimmer

nano switch led bulb
nano switch light bulbs

Hoạt động với bất kỳ
ổ cắm hoặc công tắc.

Nano Switch không làm thay đổi kết cấu ngôi nhà của bạn, mà bằng cách thay đổi công tắc hoặc ổ cắm, nó thay đổi cảm giác về ngôi nhà của bạn bằng cách làm cho nhà của bạn có khả năng hơn nhiều. Tương thích với các công tắc và ổ cắm hiện có của bạn, có thể được điều khiển và lên lịch bởi ứng dụng (App) và Z-Wave gateway, nó có thể được điều khiển bởi các thiết bị Z-Wave khác bao gồm WallMoteWallSwipe.

smartthings wall switch
smartthings power outlet

16 W

96 KWh

nano switch wiring
nano switch wiring mobile

Hoàn toàn nhỏ.

Hoàn toàn nhỏ.

Lắp đặt phía sau công tắc, ổ cắm tại nhà của bạn. Để được như vậy, Nano Switch phải nhỏ. Hoàn toàn nhỏ. Đó là.

Nhỏ hơn 60% so với Smart Switch thế hệ đầu tiên của Aeotec, và độ sâu chỉ 19.5mm / 0.77”, được thiết kế để lắp đặt vào các đế âm (hộp box) nhỏ nhất phía sau công tắc hoặc ổ cắm.

aeotec micro smart switch

Micro Smart Switch
52 x 49 x 18 mm

aeotec micro smart switch 2e

Micro Smart Switch 2E
51.4 x 49.8 x 18.5 mm

aeotec nano switch

Nano Switch
43.5 x 39 x 19.5 mm

aeotec nano switch pcb
aeotec nano switch shadow
aeotec nano switch shell
aeotec nano switch design

An toàn tuyệt đối.

Nano Switch lắp đặt phía sau công tắc, ổ cắm tại nhà của bạn. Để được như vậy, Nano Switch phải nhỏ. Hoàn toàn nhỏ. Đó là.

Nhỏ hơn 60% so với Smart Switch thế hệ đầu tiên của Aeotec, và độ sâu chỉ 19.5mm / 0.77”, Nano Switch được thiết kế để lắp đặt vào các đế âm (hộp box) nhỏ nhất phía sau công tắc hoặc ổ cắm.

nano switch surge production

Bảo vệ
đột biến.

nano switch wireless encryption

AES-128 bit
Mã hóa không dây.

Nâng cấp hoàn hảo.

z-wave powerf control

Kiểm soát mạnh mẽ.
Được thiết kế để kiểm soát ổ cắm, công tắc và đèn không làm mờ mạnh mẽ. Nano Switch có thể điều khiển công suất lên tới 15 amps trong khi Dual Nano Switch có thể điều khiển tới 10 amps. Xem danh sách thông số kỹ thuật.

nano switch safely small

Nhỏ, an toàn.
Được thiết kế để phù hợp với công tắc trên tường mà không ảnh hưởng đến an toàn, Nano Switch có kích thước mảnh mai 4.2cm x 4cm x 2.5cm (1.65, x 1.6, x 0.98,) trong khi Dual Nano Switch đáp ứng hai lần điều khiển chỉ với 4,4cm x 4cm x 2,5 cm

z-wave electricity monitoring

Xem chi tiêu của bạn.
Nó hỗ trợ tự động hóa và lập lịch, và nó cũng giám sát giám sát năng lượng. Nano Switch có phiên bản được tích hợp công nghệ đo điện năng siêu chính xác, ghi lại việc sử dụng điện với độ chính xác 99%.


gen5

Gen5.
Nano Switch là một phẩn của dòng sản phẩm công nghệ Gen5 của Aeotec, được thiết kế dựa trên phiên bản mới nhất của Z-Wave – Z-Wave Plus. Từ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đến thời gian phản hồi nhanh hơn 250%. Nano Switch mang đầy những lợi ích mà bạn sẽ không bao giờ thấy, chỉ cảm thấy.

nano switch strong signal

Tín hiệu mạnh hơn.
Không sử dụng thêm điện năng, Nano Switch đáp ứng phạm vi kết nối không dây tốt hơn. Tín hiệu không dây mạnh hơn +2,5dBM để Nano Switch có thể đáp ứng phạm vi không dây lớn hơn 67%, bán kính 150m/294 feet.

nano switch wireless update

Cập nhật không dây.
Công nghệ thay đổi và Nano Switch thay đổi với nó. Không giống như các mẫu trước đây, Nano Switch cho phép các bản cập nhật chương trình cơ sở được cài đặt không dây qua Z-Wave Plus để nó vẫn ở vị trí tiên tiến.


nano switch safe wiring

Đấu dây an toàn.
Do dòng (A) cao, nó mang theo và để tránh các vấn đề biến đổi điện áp, Nano Switch chỉ hoạt động với các công tắc và ổ cắm sử dụng dây trung tính. Nano Dimmer là một thay thế thế hoàn hảo có thể hoạt động với dây trung tính hoặc không.

nano switch easier wiring

Lắp đặt dễ dàng.
Lắp đặt nó nhanh hơn và đấu dây cũng dễ dàng hơn. Nhỏ hơn 60% các công tắc trên tường trước đây. Nano Switch phù hợp với không gian chật hơn. Nó cũng kết nối với dây dẫn dày hơn 25% so với các sản phẩm trước đây.

nano switch secure control

Kiểm soát an toàn.
Với sức mạnh của Gen5, Nano Switch được bảo mật mã hóa AES-128 bit để bảo vệ giao tiếp không dây mà ngôi nhà được kết nối của bạn sử dụng và hoạt động.


schedule lights wirelessly

Lập lịch đầy đủ.
Sức mạnh của Z-Wave có nghĩa là Nano Switch có thể được tự động hóa một cách thông minh. Nhưng nó cũng có thể được lên lịch để bật và tắt một cách độc lập trên bộ hẹn giờ, ngay cả khi trung tâm Z-Wave của bạn có vấn đề về kết nối.

z-wave din rail

Tương thích DIN.
Bạn muốn sử dụng nó với một thanh ray DIN? Ghép nối Nano Switch với vỏ hoặc modul chung DIN để tương thích với thanh ray DIN và bạn có thể sử dụng nó với các hệ thống thanh ray DIN.

z-wave 24VDC

Điện áp thấp.
Nano Switch rất tuyệt vời với điện áp cao và điện áp thấp. Nó có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện tử 24VDC như dải đèn, báo thức, chuông cửa và các thiết bị có công suất thấp khác.


Mua Nano Switch ở đâu.

Nano Switch hiện được bán tại các nhà cung cấp sau.

Germany.
Amazon.de

Slovakia.
HomeSystem.sk

United Kingdom.
Amazon.co.uk, Vesternet

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec nano switch packaging

Trong hộp.

  • Nano Switch.
  • Hướng dẫn.
aeotec dual nano switch packaging

Trong hộp.

  • Đo điện năng với Nano Switch.
  • Hướng dẫn.
0/5 (0 Reviews)