NanoMote.

Công tắc cảm ứng không dây 3 nút, 8 ngữ cảnh
Điều khiển từ xa.
Kiểm soát nhà.
Điều khiển cầm tay.

Nhà thông minh là tất cả về kiểm soát. Điều khiển tự động. Đáp ứng kiểm soát. Điều khiển giọng nói. Kiểm soát ứng dụng. Và, tất nhiên, điều khiển từ xa. NanoMote One / Quad được đơn giản hóa cho cả gia đình.

Kiểm soát nhà của bạn
chỉ bằng 1 nút bấm. Hoặc 4.

Ứng dụng không phải lúc nào cũng thuận tiện. Điều khiển giọng nói không phải lúc nào cũng phù hợp. Điều khiển từ xa luôn có trong tay và luôn dành cho tất cả mọi người. Với NanoMotes, mọi người trong nhà bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông minh của bạn cho dù họ đang ở nhà, đến hay đi.

NanoMote One / Quad giao tiếp trực tiếp trung tâm Z-Wave của bạn. Điều đó có nghĩa là nó có thể điều khiển mọi thứ được kết nối với trung tâm đó, cho dù đó là một thiết bị tại một thời điểm hay một nhóm thiết bị cùng một lúc, ngay cả các thiết bị điện tử không phải là Z-Wave.

Những gì NanoMote có thể kiểm soát.

thiết bị nano
Thiết bị gia dụng.

đèn nanomote
Đèn.

điện tử nano
Thiết bị điện tử.

nhạc nanomote
Âm nhạc.

rèm cửa nanomote
Rèm cửa.

làm mát nanomote
Làm mát.

sưởi ấm nanomote
Sưởi.

toàn bộ nanomote
Cả nhà của bạn.

Điều khiển tất cả.

NanoMotes rất đơn giản để thiết lập. Đồng bộ hóa với trung tâm Z-Wave của bạn và sau đó gán các thiết bị riêng lẻ hoặc cảnh Tự động gán cho bất kỳ nút nào.

z-wave remote controls

Kiểm soát bạn cần, luôn luôn trong tay.

Kiểm soát nhiều hơn luôn luôn là một điều tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế hai mô hình NanoMote; One và Quad. Quad là gói đầy đủ, gồm 4 nút có khả năng điều khiển tới 12 ngữ cảnh Autopilot. One cắt giảm kiểm soát xuống dạng nhỏ nhất của nó, chỉ 1 nút để sử dụng làm nút khẩn cấp, bộ điều khiển cửa nhà để xe hoặc toàn bộ phòng hoặc bộ điều khiển gia đình.

Kiểm soát bạn cần,
luôn luôn trong tay. Bất cứ nơi nào.

Công tắc cảm ứng không dây này rất nhỏ. Với kích thước chỉ 50x50x14 mm, chúng được thiết kế để trượt lên bàn, nhét vào túi hoặc kết nối với móc khóa của bạn. Cả NanoMote One / Quad đều đi kèm với một chuỗi vòng phím tùy chọn, tùy chọn cho tính di động đơn giản hàng ngày như một phím fob Z-Wave.

Gắn nó bất cứ đâu.

Điều khiển từ xa không cần phải di động – chúng chỉ cần không dây. Giống như công tắc Z-Wave WallMote, NanoMote có thể được đặt hoặc gắn ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Cho dù đó là bên cạnh giường của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác, NanoMotes giúp bạn dễ dàng thêm điều khiển nhà thông minh đơn giản ở bất cứ đâu trong nhà.

nanomote-secure

Tai nạn xảy ra. Nhưng để đảm bảo rằng NanoMote không gây ra chúng, nó đã được chế tạo bằng khóa pin sẵn có. Chỉ cần giữ tổ hợp bí mật của các lần nhấn nút để vô hiệu hóa công tắc cảm ứng của bạn và sau đó thực hiện lại để kích hoạt nó.

z-wave key fob remote control

Nâng cấp hoàn hảo.

nanomote wireless

Phạm vi không dây hoàn hảo.
NanoMotes được thiết kế để sử dụng trong nhà và bên ngoài. Để làm được điều đó, nó cần một tín hiệu không dây được tối ưu hóa cho khoảng cách. NanoMote One và Quad có thể giao tiếp trên khoảng cách 100 mét, với tín hiệu được lặp lại qua Z-Wave khi nó có thể giao tiếp trực tiếp với trung tâm của bạn.

nanomote battery

Tuổi thọ pin hoàn hảo.
Tầm quan trọng của pin sạc trong điều khiển từ xa; nó là nền tảng của MiniMote bán chạy nhất. Cả phiên bản One và phiên bản Quad đều được xây dựng dựa trên điều đó, cung cấp một pin thậm chí còn nhỏ gọn hơn với thời lượng pin lên tới 6 tháng cùng với việc sạc lại dễ dàng trong 5 giờ qua USB.

nanomote usb

Có thể sạc lại và thay thế.
NanoMote có thể dễ dàng sạc lại qua USB; nhưng tất cả các pin cuối cùng có tuổi thọ ngắn hơn. Khi điều đó xảy ra, bạn không cần phải thay thế. Chỉ cần tháo tấm ốp lưng, lắp pin LIR2450 3.6 volt mới và thời lượng pin đầy đủ, có thể sạc lại là của bạn.


nanomote outdoors

Sử dụng ngoài trời.
Được thiết kế để có thể mang theo, NanoMotes đã sẵn sàng cho hoạt động ngoài trời. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC10 IP54, NanoMotes đã được chế tạo với khả năng chống lại sự phơi nhiễm do vô tình bị văng nước và bụi.

nanomote z-wave

Z-Wave tiên tiến.
Để nó có thể kiểm soát rất nhiều ngôi nhà thông minh của bạn, NanoMote One / Quad được chế tạo với Z-Wave Plus bên trong. Điều đó cho phép nó điều khiển các thiết bị Z-Wave từ bất kỳ nhà sản xuất nào cùng với các thiết bị cũ hơn bất kể họ đã tạo ra thế hệ Z-Wave nào.

nanomote s2

An ninh tiên tiến.
Nó có thể kiểm soát lối vào nhà của bạn như nhà để xe và khóa cửa, và nó làm như vậy một cách an toàn. Mỗi NanoMote bao gồm Z-Wave S2, tăng cường điều khiển từ xa với 3 lớp bảo mật riêng biệt để giúp ngăn chặn hack, nhân bản và kiểm soát trái phép.


Mua NanoMote.

NanoMote được bán tại

Việt Nam.
TD Smart Home

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave nanomote packaging

Trong hộp.

  • NanoMote.
  • USB cable.
  • Keychain loop.
  • Manual.
0/5 (0 Reviews)