Smart Dimmer 6.

Chiếu sáng. Hoàn hảo.

Smart dimmer.

Đèn không chỉ là đồ trang trí; chúng là một phần chức năng và thường xuyên trong ngày. Được sử dụng để tránh làm ngập một căn phòng với đèn trần. Để đọc sách. Làm bối cảnh cho một bộ phim. Đèn chúng ta có và cách chúng ta sử dụng cá nhân và một của trang trí.

Smart Dimmer 6 đã được chế tạo để hiện đại hóa tinh tế các loại đèn trong nhà bạn, giúp chúng thông minh hơn

Calibration Smart Dimmer 6
Dimming.

Nó không đủ để lấp đầy một căn phòng bằng ánh sáng, nó phải được lấp đầy với ánh sáng phù hợp. Thỉnh thoảng có một ánh sáng đầy đủ để đọc, thường là ánh sáng mờ để xem phim. Smart Dimmer 6 cho phép bạn chọn độ sáng phù hợp, đúng tâm trạng và đạt được ánh sáng hoàn hảo.

Schedule
Lập lịch.

Có những thời điểm đặc biệt trong ngày nên bật đèn. Smart Dimmer 6 cho phép bạn lên lịch thời gian đèn của bạn sẽ bật, và mức độ sáng hoặc mờ của chúng.


Wireless control
Kiểm soát không dây.

Vượt ra ngoài lịch trình và điều khiển không dây Smart Dimmer 6 theo yêu cầu. Được cung cấp bởi Z-Wave, bạn có thể làm mờ và điều khiển đèn thông qua điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh.

Energy management
Quản lý điện năng.

Lập lịch cho phép đèn chỉ được bật khi cần thiết và công nghệ giám sát năng lượng của Smart Dimmer 6 cho phép bạn hiểu chính xác số tiền mà đèn cắm vào nó khiến bạn phải trả bao nhiêu.

Tương thích hoàn hảo.

Có rất nhiều bóng đèn khác nhau hiện có trên thị thường. Smart Dimmer 6 đã được thiết kế để tương thích với càng nhiều càng tốt, từ bóng đèn sợi đốt đến bóng đèn halogen, có hoặc không có máy driver. Smart Dimmer 6 cũng tương thích với bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng sử dụng Dimming TRIAC.

1
Bóng đèn sợi đốt

2
Bóng đèn halogen

3
Bóng đèn LED

Ánh sáng mạnh hơn.
Ánh sáng dịu hơn.

Bất kể thời gian nào trong ngày, cho dù bạn đang đọc một cuốn tiểu thuyết vào đầu giờ sáng hay xem một bộ phim bom tấn vào buổi tối muộn, Smart Dimmer 6 cung cấp ánh sáng đèn hoàn hảo cho mọi khoảnh khắc.

Bạn sẽ có thể làm mờ hoặc làm sáng Smart Dimmer 6 đến mức hoàn hảo thông qua một trung tâm, ứng dụng, điều khiển từ xa hoặc trực tiếp từ nút điều khiển của chính nó. Smart Dimmer 6 có thể làm sáng và làm mờ ánh sáng đèn của bạn từ 0% đến 100% và trở lại.

dimmer usb

chazuo

Coming worldwide
Sử dụng toàn cầu.
Smart Dimmer 6 Được chế tạo cho Úc, Châu Âu (Type E/F only), New Zealand, Anh Quốc, và Hoa Kỳ.

Complete control
Kiểm soát hoàn toàn.
Vì vậy, bạn vẫn có toàn quyền điều khiển đèn của mình, Smart Dimmer 6 có một nút cảm ứng được tích hợp trong bộ phận phát sáng của nó có khả năng bật / tắt hoàn toàn và điều khiển sáng / dim.

Communicative
Giao tiếp.
Thông qua 16 triệu màu, vòng đèn LED của Smart Dimmer 6 cho bạn biết bạn đang chi tiêu bao nhiêu hoặc ít.

Charging
Sạc pin.
Điều khiển ánh sáng trở nên dễ dàng hơn với Smart Dimmer 6, sạc điện thoại thông minh cũng vậy. Nó có bộ sạc USB riêng biệt ở bên cạnh.

dimmer size

dimmer 60 dimmer 60

Kích thước hoàn hảo.

Smart Dimmer 6 được thiết kế chính xác để có kích thước phù hợp với từng quốc gia. Với sự an toàn và chất lượng vượt trội, nó được chế tạo đủ nhỏ để không chặn các ổ cắm điện lân cận nhưng đủ lớn để tuân thủ các quy định an toàn.

AU: 5.6cm2.

UK: 6cm2.

EU: 6cm2.

US: 5.6cm2.

Xem những gì bạn chi tiêu.

Smart Dimmer 6 có công nghệ giám sát năng lượng đẳng cấp thế giới được tích hợp ngay trong thời gian thực, bạn có thể biết được đèn của bạn tiêu tốn bao nhiêu điện.

colour1600m
LED ring.
16 triệu màu ánh sáng được sử dụng để giao tiếp trực quan lượng điện đang được sử dụng.

phone
App.
Các bản cập nhật tiêu thụ năng lượng trực tiếp có thể được gửi trực tiếp đến ứng dụng gateway của bạn trên điện thoại thông minh của bạn.

computer
Computer.
Thời gian thực và thời gian thực đọc được lưu trữ trên cổng Z-Wave của bạn và có thể truy cập từ PC.

MAC

Smart Dimmer. làm mờ tiện lợi.

Smart Dimmer 6 đã được thiết kế để cung cấp cho bạn sự tiện lợi của điều khiển không dây, lên lịch và giám sát mọi thứ được cắm vào nó. Nhưng khi chúng ta đang sống trong thời đại sạc USB, Smart Dimmer 6 cũng mang đến sự tiện lợi đó. Được chế tạo một cách riêng biệt vào mỗi bộ điều chỉnh độ sáng thông minh là cổng USB gắn bên cạnh để sạc điện thoại thông minh và máy tính bảng.

dimmer usb

Dimmer mới.

Smart Dimmer 6 được hưởng lợi từ bí quyết kỹ thuật của Aeotec trong gần một thập kỷ. Nhưng để xây dựng sự kế thừa hoàn hảo cho Smart Dimmer ban đầu, nó đã phải bắt đầu tái cấu trúc lại từ đầu, mỗi thành phần tại một thời điểm.

Thiết kế Smart Dimmer 6 không chỉ đơn giản là thực hiện các cải tiến, mà là để mô phỏng lại những gì ngôi nhà hiện đại thực sự cần từ đèn của nó.

50,000 hours
Dimmer an toàn.

Ngôi nhà không phải là nơi có trái tim, đó là nơi gia đình bạn nên an toàn nhất. Trong các khu vực nơi các tiêu chuẩn điện cho phép, Smart Dimmer 6 ngăn không cho các vật thể vào trong nó thông qua bảo vệ bộ điều chỉnh độ sáng sẵn có của nó.

70 watts
Dimmer mạnh mẽ.

Smart Dimmer 6 có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị có công suất lên tới 2,5 amps. Nhưng an toàn là trên hết, vì vậy, Smart Dimmer 6 khác nhau đã được thiết kế cho mọi quốc gia có sẵn, đảm bảo rằng nó không bao giờ bị quá tải và không bao giờ không an toàn.

180º beam
Updated Dimmer.

Dimmer thông minh của bạn sẽ tiếp tục thông minh hơn nhờ các bản cập nhật firmware không dây của Aeotec. Bất cứ khi nào phần mềm mới được phát hành, bạn sẽ có thể cập nhật không dây Smart Dimmer 6.


Outdoor bulb
Bảo vệ Dimmer.

Những người thân yêu của bạn được bảo vệ và các vật có giá trị của bạn cũng vậy. Smart Dimmer 6 có tính năng tăng cường sẵn có và bảo vệ quá dòng giúp ngăn chặn thiết bị điện tử của bạn không bị hư hại.

pdated bulb
Plug and play.

Bất cứ ai cũng có thể cài đặt Smart Dimmer 6. Cắm nó vào ổ cắm trên tường và nhấn nút hành động ở mặt trước. Mọi thứ khác được xử lý bởi trung tâm Z-Wave của bạn.

Perfect distance
Khoảng cách hoàn hảo.

Không dây có nghĩa là yếu. Smart Dimmer 6 có thể giao tiếp với các thiết bị Z-Wave khác ở khoảng cách lên tới 120 mét / 394 feet

Dimming tốt nhất.
Z-Wave tốt nhất.

gen5

Smart Dimmer 6 có phiên bản Z-Wave mới nhất được tích hợp ngay. Đây là phiên bản Z- Wave tốt hơn so với Smart Dimmer đầu tiên của chúng tôi và trong các sản phẩm cạnh tranh. Nó sử dụng các chip và firmware mới nhất cho hiệu năng vượt trội.

Z-Wave đó là Gen5.

Smart Dimmer 6 là một phần trong các sản phẩm Z-Wave của Aeotec. Điều đó có nghĩa là nó vượt trội hơn tất cả những gì đã đến trước nó. Nó được xây dựng dựa trên chip và firmware Z-Wave 500 mới nhất, cung cấp phạm vi không dây lớn hơn 67% và tốc độ liên lạc nhanh hơn 250% so với các sản phẩm Z-Wave trước đây. Và, vì bảo mật là không thể thiếu, nó luôn có mã hóa bảo mật AES 128 bit được tích hợp ngay.

z-wave siren
Z-Wave mới nhất. Smart Dimmer 6 được trang bị chip 500 thế hệ mới của Z-Wave, nền tảng tốt nhất cho các thiết bị nhà thông minh hiện đại.
security siren
Luôn luôn bảo mật. Giao tiếp được bảo mật, Smart Dimmer 6 được mã hóa giao tiếp AES 128 bit.
wireless siren
Phạm vi không dây. Smart Dimmer 6 không dây có phạm vi nhanh hơn 250% và liên lạc trong khoảng cách xa tới 150 mét.

Mua Smart Dimmer 6.

Smart Dimmer 6 hiện được bán tại:

Việt Nam.
TD Smart Home

Canada.
Aartech Canada

Norway.
Allcontroll A/S

Slovakia.
HomeSystem.sk

United Kingdom.
Vesternet

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec sd packaging
0/5 (0 Reviews)