Radiator
Thermostat.

Radiator Thermostat. Tháng nóng hơn có nghĩa là mong muốn phòng mát hơn mà không có hóa đơn cao hơn. Radiator Thermostat thiết kế ở Đức để giúp giữ cho mọi phòng trong nhà bạn ở nhiệt độ hoàn hảo. Nó cũng được thiết kế để sử dụng trí thông minh tự động để làm mát phòng mà không làm phồng chi phí. Ngay cả qua mùa hè dài nhất.

Radiator Thermostat

Điều khiển không dây và chạy bằng pin, Bộ điều nhiệt đáp ứng tự động hóa thông minh, lập lịch, và phân tích nhiệt độ phòng chính xác có thể giảm hóa đơn tiền điện tới 30%.

B Core features icon2 Inbuilt open window detection

Phát hiện cửa sổ mở, cùng với các tùy chọn cảm biến bổ sung, vô hiệu hóa làm mát khi cửa sổ được mở giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

B Core features icon3 Temperature range

Đo lường và quản lý từ 8°C đến 28°C. Bộ điều nhiệt giữ nhiệt cho bạn hoàn toàn mát mẻ và tài sản của bạn đảm bảo an toàn khỏi thiệt hại do nhiệt độ.

B Core features icon4 Protection features

Bạn muốn được kiểm soát nhưng bạn có thể không muốn người khác kiểm soát. Bộ tản nhiệt cung cấp các tính năng khóa sử dụng cho phép bạn ngăn chặn trẻ em hoặc người khác.

Đáp ứng thông minh.

Đáp ứng thông minh.

Bạn có thể tự động hóa nó và bạn có thể tự điều khiển nó. Bộ điều chỉnh nhiệt tản nhiệt Radiator Thermostat có thể được tự động hóa thông minh hoặc lên lịch thông qua Z-Wave hoặc có thể được điều khiển thủ công từ một ứng dụng hoặc các trên thiết bị và đèn nền, màn hình LCD.

C Modes of operation icon1 Manual

Thủ công.


C Modes of operation icon2 Schedule control

Lên lịch kiểm soát.

C Modes of operation icon3 App remote control

Ứng dụng & điều khiển từ xa.

C Modes of operation icon4 Voice control

Điều khiển bằng giọng nói.

C Modes of operation icon5 Responsive automation

Đáp ứng tự động hóa.

Radiator Thermostat Tương thích với hơn
90% bộ tản nhiệt.

Radiator Thermostat Tương thích với hơn
90% bộ tản nhiệt.

Radiator Thermostat tương thích với nhiều bộ tản nhiệt, Bộ điều chỉnh tản nhiệt có thể được lắp đặt trên 4 loại van M30 x 1.5 và các van RAV, RAL hoặc RAVL. Điều đó có nghĩa là Bộ điều nhiệt tương thích với hơn 90% bộ tản nhiệt.

D Section on compatibility with radiators adaptors

Radiator Thermostat Tương thích với bộ chuyển đổi TRV cho các kết nối RAW, RAVL và RA.

Tiết kiệm khi bạn ra ngoài.

Sẵn sàng trước khi bạn về.

Tiết kiệm khi bạn ra ngoài.

Sẵn sàng trước khi bạn về.

Tự động hóa thông minh có nghĩa là nhiều hơn phát hiện sự hiện diện với Bộ điều nhiệt Radiator Thermostat. Tương thích bộ điều khiển đáp ứng khả năng tương thích với công nghệ định vị địa lý. Radiator Thermostat sẽ biết khi bạn ra ngoài. Nó cũng sẽ biết khi nào bạn trở về và bắt đầu làm mát vào thời điểm tối ưu cần thiết để chào đón bạn về nhà với mức mát mẻ áp hoàn hảo.

Có sẵn cảm biến, cảm biến bên ngoài.

Nhiệt độ hoàn hảo.

Có sẵn cảm biến, cảm biến bên ngoài.

Nhiệt độ hoàn hảo.

Bộ điều nhiệt Radiator Thermostat sẵn có của nó có khả năng đo kích thước phòng và
nhiệt độ. Nhưng phòng aren tất cả đều được thiết kế như nhau. Đối với nhiệt độ
quản lý hoàn hảo, là tương thích tản nhiệt
với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm aërQ cho chính xác
đo nhiệt độ toàn phòng.

aërQ Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm nhạy nhất ​​năm 2020.

Nâng cấp hoàn hảo.

Làm mát.

Radiator Thermostat – Một máy điều nhiệt cho những tháng lạnh. Và cho những người ấm áp. Khi họ thông minh, van tản nhiệt này không nên dành cho mùa đông. Các phép đo từ bộ điều chỉnh nhiệt độ sẵn có của bộ tản nhiệt có sẵn trong tất cả các tháng trong năm với các phép đo nhiệt độ có thể giúp giữ cho phòng của bạn mát mẻ thông qua nhiệt mùa hè khi được đồng bộ hóa với điều hòa không khí hoặc các hệ thống làm mát khác.

Hoàn hảo khi bạn ra ngoài.

Nó rất hoàn hảo khi bạn ở trong. Và nó bảo vệ bạn khi bạn đi xa. Thông qua chế độ nghỉ lễ và nhận biết về sự hiện diện thông qua bộ điều khiển Z-Wave tương thích, Bộ tản nhiệt có thể bảo vệ ngôi nhà và ví của bạn bằng cách bật chế độ chống nóng và giữ nhiệt độ phòng thấp đến 8°C.

Học thói quen của bạn.

Tản nhiệt chương trình nhiệt chính nó. Và sau đó nó trả tiền cho chính nó. Thông qua học theo thói quen và tự lập trình, các bộ điều khiển tương thích có thể sử dụng điều khiển thủ công Bộ điều chỉnh nhiệt tản nhiệt thông qua các nút hoặc ứng dụng của cổng để đề xuất lịch trình tự động.

Bảo vệ van.

Một số bộ điều khiển van tản nhiệt cơ giới điều chỉnh nhiệt độ phòng bằng cách liên tục mở và đóng van. Điều đó làm hỏng bộ tản nhiệt vĩnh viễn. Bộ điều chỉnh tản nhiệt Aeotec tránh được thiệt hại như vậy thông qua thuật toán độc quyền được thiết kế để duy trì nhiệt độ phòng mà không phải thường xuyên mở và đóng van tản nhiệt.

Bảo vệ vôi hóa.

Phải thực hiện các bước để bảo vệ cơ học của van tản nhiệt của bạn. Và phải thực hiện các bước để bảo vệ cùng một van khỏi vôi hóa. Bộ tản nhiệt tản nhiệt Radiator Thermostat bao gồm tính năng chống vôi hóa, thực hiện các bước để giúp ngăn nước cứng làm hỏng bộ tản nhiệt của bạn.

Luôn luôn liên kết.

Không phải tất cả các cài đặt đều như nhau, nhưng Bộ điều nhiệt tản nhiệt Radiator Thermostat nhằm mục đích luôn có thể sử dụng được. Màn hình lớn, 3×2 cm của nó có thể được xoay theo chiều dọc để tránh dữ liệu bị lộn ngược trong các cài đặt cụ thể. Màn hình tương tự cũng có đèn nền để dễ sử dụng ngay cả khi trời tối.

Tiết kiệm năng lượng.

Thông qua 8 lịch trình mà nó có thể lưu giữ trong bộ nhớ, tự động hóa thông minh thông qua bộ điều khiển Z-Wave và sử dụng cảm biến phát hiện đóng/mở cửa-cửa sổ, Bộ tản nhiệt đã được đo để giảm hóa đơn năng lượng tới 30% mỗi lần sử dụng theo mùa.

Không dây hoàn hảo.

Không dây và tự động. Nhưng chạy bằng pin và điều chỉnh không dây tốt. Bộ tản nhiệt Radiator Thermostat giao tiếp thông qua công nghệ tự động không dây đáng tin cậy nhất hiện có, Z-Wave Plus. Với tín hiệu không dây có thể đạt tới 50 mét trong không gian mở, việc sử dụng Z-Wave cho phép nó đáp ứng các lệnh ở tốc độ cao hơn 50% so với các van tản nhiệt không dây, cũ hơn.

Tối ưu tuổi thọ pin.

Thiết bị chạy bằng pin rất tiện lợi. Nhưng phải thay pin quá thường xuyên thì ngược lại. Với bộ tản nhiệt Radiator Thermostat, bạn đã thắng. Sự cân bằng độc đáo của công nghệ phần cứng và phần mềm của Đức và công nghệ không dây tiết kiệm năng lượng của nó mang lại cho nó thời lượng pin ít nhất 1 mùa nóng trước khi 2 pin AA của nó cần thay đổi.

Small and shelf-ready packaging design

Mua Radiator Thermostat ở đâu.

Radiator Thermostat hiện được bán tại.


Việt Nam.
TD Smart Home

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk

Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
0/5 (0 Reviews)