Siren 6.

Còi báo động Siren 6 trong nhà của bạn.

Bạn có thể sử dụng Z-Wave để ngôi nhà của bạn thông minh hơn. Bạn có thể dùng Z-Wave để nhà bạn an toàn hơn. Và bạn có thể sử dụng Còi báo động Siren 6 để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh hơn, an toàn hơn và an toàn hơn.

Còi báo động Siren 6 cho an ninh.

Dù được điều khiển từ xa hay giám sát tự động, còi báo động trong nhà hoàn hảo cho hệ thống an ninh Z-Wave. Trong trường hợp có sự xâm nhập hoặc đột nhập được phát hiện bởi một số cảm biến Z-Wave, nó có thể phát ra bất kỳ một trong số tối đa 15 âm thanh được cấu hình sẵn với âm lượng 105 dB xé rách đôi tai.

An toàn với còi báo động Siren 6.

Sử dụng công nghệ Z-Wave, không chỉ là một phần của hệ thống an ninh nhà của bạn, mà còn là một phần của hệ thống báo động nhà của bạn. Trong trường hợp khẩn cấp, hoặc một cái gì đó bạn cần phải được thông báo về, Siren 6 có thể được sử dụng như một loa phụ cho các thiết bị kết nối khác bao gồm máy dò khói và rò rỉ nước.

Để biết thêm Siren 6.

Thực sự là hệ thống báo động và cảnh báo được kết nối nhiều nhất với Z-Wave. Dễ dàng cài đặt như còi báo động, và cũng dễ dàng chuyển đổi nó thành chuông cửa. Được kết hợp với một phụ kiện tùy chọn, Nút, Siren 6 sẽ cung cấp các chức năng tương tự như chuông cửa Z-Wave, Doorbell 6.

Đầy đủ tính năng.

Loa 105db.

Âm báo 105db chia đôi tai là tuyến phòng thủ đầu tiên của nhà bạn trong trường hợp đột nhập. Nếu điều đó quá lớn so với nhu cầu của bạn, Siren 6 có thể được cấu hình để phát âm báo thức ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 80dB đến 105db.

Báo động trực quan.

Nếu không gây sự chú ý với báo động âm thanh, thì sẽ có ánh sáng báo động. Mỗi còi báo động có nhiều đèn nhấp nháy gán vào mắt, có khả năng báo động trực tiếp cho bạn về một sự cố với độ sáng 1,000 lumens.

Pin dự phòng.

Trong trường hợp khẩn cấp xảy ra. Đôi khi mất điện, chẳng hạn có một kẻ chuẩn bị đột nhập bất thường. Siren 6 đã bao gồm pin dự phòng được sạc liên tục, có nghĩa là nó có thể hoạt động tới 4 giờ ngay cả khi mất điện.

S2 Z-Wave Plus.

Nó giúp ngôi nhà của bạn An ninh và An toàn, đó là lý do tại sao Siren 6 cũng an toàn và bảo mật. Sử dụng sự pha trộn độc quyền Z-Wave PlusS2, Siren 6 bao gồm 3 lớp bảo mật không dây khác nhau để ngăn chặn hack hoặc can thiệp bởi những kẻ xấu.

z-wave siren 6 easy install mobile

Dễ lắp đặt.

Mặc dù không thể thiếu với hệ thống an ninh Z-Wave, Siren 6 rất dễ lắp đặt.

siren6 plugin

Cắm điện.

Không phải nối dây. Không tốn kém lắm. Việc thiết lập Siren 6 không thể dễ dàng hơn. Hãy chọn nơi nào bạn muốn nó ở trong nhà, cắm nó vào một ổ cắm gần đó, rồi đồng bộ nó với hệ thống Z-Wave.

siren 6 secure

An toàn.

Sau khi thiết lập, lắp đặt Siren 6 dễ dàng như đặt nó trên giá. Nó cũng có thể được lắp cố định tại một vị trí, chẳng hạn như tường hoặc trần nhà, sử dụng phụ kiện gắn tường và ốc vít kèm theo.

Mua Siren 6 ở đâu.

Hiện được bán tại:

Việt Nam.
TD Smart Home

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

Italy.
Amazon.it

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk

United States.
Amazon.com

If Siren 6 is not yet available near you, sign up to our notification service to find out when it is released locally.

Theo dõi danh sách gửi mail của chúng tôi


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave siren 6 packaging

0/5 (0 Reviews)