Z-Wave Smart Start.

Cài đặt trong vài giây.

Z-Wave Smart Start

Nhà thông minh. Văn phòng thông minh. Đơn giản. Thiết lập một giải pháp kết nối với Z-Wave không bao giờ dễ dàng hơn thế.

Có sẵn trong một số thiết bị Z-Wave Plus được xây dựng dựa trên công nghệ 500 series và tất cả các thiết bị được xây dựng theo công nghệ 700 series, SmartStart cho phép bạn thiết lập các thiết bị Z-Wave trong vài giây.

Sử dụng các ứng dụng được kích hoạt SmartStart, chỉ cần quét mã QR trên bất kỳ ứng dụng tương thích nào để kết nối nó với trung tâm Z-Wave của bạn.

Cài đặt chuyên nghiệp.

Hoàn hảo cho các nhà tích hợp hệ thống chuyên nghiệp, SmartStart cho phép các thiết bị được kết nối với trung tâm Z-Wave trước khi chúng cấp nguồn. Với SmartStart, thời gian cần thiết để cài đặt một hệ thống tự động hóa hoàn toàn nhanh nhất.

Tự cài đặt (DIY).

Đối với những người đang tự cài đặt các thiết bị Z-Wave, SmartStart mọi thứ cũng dễ dàng. Với điều kiện trung tâm Z-Wave đáp ứng Z-Wave Smart Start, việc kết nối và thiết lập các thiết bị Z-Wave giờ đây thật dễ dàng với quét mã QR.

Cung cấp bởi Z-Wave.

Z-Wave Smart Start được cung cấp bởi tiêu chuẩn hàng đầu về tự động hóa không dây, Z-Wave Plus. Công nghệ cài đặt mã QR này có thể được tìm thấy trong các thiết bị Z-Wave được chọn sử dụng 500 series và tất cả các thiết bị sử dụng Z-Wave 700 Series.

Tăng cường bảo mật.

Tất cả các thiết bị Aeotec được tăng cường bởi Smart Start cũng an toàn hơn. Dù sử dụng Gen5 hay Gen7, các thiết bị đáp ứng Z-Wave Smart Start cũng hỗ trợ Z-Wave S2 cho phép chúng ghép nối thiết lập nhanh nhất với bảo mật tự động hàng đầu.

Sản phẩm Z-Wave Smart Start
từ Aeotec.

Các thiết bị sử dụng tất cả các công nghệ IoT mới nhất: bao gồm 700 series Z-Wave, Z-Wave S2 và Z-Wave Smart Start. Nếu bạn muốn cập nhật các thiết bị mới nhất để sử dụng Z-Wave, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Door Window Sensor 7

Door / Window Sensor 7.

Thanh lịch. Thông minh. Nhỏ bé.

Gen 5 S2 Smart Start

Xem >

Doorbell 6

Doorbell 6.

Cửa nhà bạn rất thông minh.

Gen 5 S2 Smart Start

Xem >

Led Bulb 6

LED Bulb 6.

Ánh sáng nào cũng thông minh.

Gen 5

Xem >

Siren 6

Siren 6.

Còi thông minh trong nhà của bạn.

Gen 5 S2 Smart Start

Xem >

Smart Switch 7

Smart Switch 7.

Ổ cắm thông minh sẽ nhỏ hơn và thông minh hơn.

Gen 5 S2 Smart Start

Xem >

Range Extender 7

Range Extender 7.

Tối đa hóa Z-Wave.

Gen 7 S2 Smart Start

Xem >

Recessed Door Sensor

Recessed Door Sensor 7.

Tự động hóa nhà vô hình là tự động hóa nhà hoàn hảo.

Gen 7 S2 Smart Start

Xem >

0/5 (0 Reviews)