z-wave switchesz-wave switches

Z-Wave Switches Dimmers.

Vô hình.
Z-Wave nó phải như vậy.

Bạn nghĩ rằng chỉ trở thành một ngôi nhà khi chúng ta làm cho nó phản ánh chúng ta là ai, khi chúng ta cá nhân hóa nó, khi chúng ta lấp đầy nó bằng những đồ vật mà chúng ta trân trọng. Và tất cả những điều đó vẫn đúng, nhưng nó không còn cần chỉ là những đồ vật chúng ta đặt trong nhà mà cá nhân hóa nó. Giống như âm nhạc nhẹ nhàng lấp đầy không gian yêu thích trong nhà của bạn, loạt sản phẩm Z-Wave giúp tạo ra không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, và sau đó là một số. Mỗi sản phẩm đáp ứng cho bạn kiểm soát hoàn hảo và tự động hóa thông minh hoàn hảo.

Trên một số bộ điều khiển khác nhau, mỗi bộ điều khiển cho phép bạn hoàn thiện mọi thứ từ đèn, rèm và cửa ra vào của nó, bạn sẽ thấy rằng một phép thuật được tích hợp vào thiết bị nhỏ bé của mỗi công tắc.

suits any home
Phù hợp với bất kỳ ngôi nhà.
Mỗi nhà là sự khác biệt và riêng tư. Hệ thống công tắc Z-Wave đã được thiết kế để mọi nhà đều có tùy chọn thay đổi thông minh. Từ lắp đặt vô hình các sản phẩm Nano đến thiết kế tinh tế của công tắc không dây WallMote, mỗi khái niệm chuyển đổi cho phép một ngôi nhà được tăng cường thông minh mà không thay đổi cách nhìn của nó

home icon
Sóng Z-Wave.
Tại trung tâm thông minh, mỗi công tắc và bộ điều chỉnh độ sáng (Dimmer) cung cấp bởi cùng một công nghệ và liên kết tất cả các thiết bị một cách thông minh của Aeotec: Z-Wave. Sau khi lắp đặt công tắc của bạn trở thành một công tắc thông minh và là một phần của hệ thống Z-Wave tại nhà của bạn. Bạn có thể kiểm soát chúng, nhưng cũng là một hệ thống đáp ứng nhu cầu và ý tưởng của bạn.

z-wave wall switch
Công tắc thông minh hơn.
Từ lâu chúng ta đã bị giới hạn trong cách chúng ta có thể điều khiển các thiết bị cơ bản nhất của nhà mình. Phạm vi chuyển đổi Z-Wave của chúng tôi thay đổi, cho phép bạn kiểm soát đèn và các thiết bị trong nhà để mọi công tắc trở thành một công tắc thông minh. Ngoài việc sử dụng các công tắc hiện có của bạn, bạn sẽ có thể tự động hóa, lên lịch và điều khiển từ xa các đèn, bộ chuyển đổi và công tắc mới thông minh của bạn.

remote control switch
Điều khiển từ xa.
Phạm vi chuyển đổi Z-Wave của Aeotec cung cấp khả năng kiểm soát hoàn hảo ngoài điều khiển điện thoại thông minh. Cho dù từ công tắc hiện tại hoặc công tắc hiện đại hoặc từ điều khiển từ xa trung tâm điều khiển Z-Wave của bạn, mỗi sản phẩm trong phạm vi chuyển đổi Z-Wave của Aeotec được thiết kế để mở rộng các tùy chọn điều khiển chuyển đổi của bạn nhưng không bao giờ thay thế các tùy chọn bạn đã có.

Nano Switch.

Kiểm soát tất cả các thiết bị gia đình của bạn với bộ điều khiển ổ cắm điện thu nhỏ cung cấp sức mạnh to lớn. Được lắp đặt phía sau ổ cắm trên tường của bạn, nó cung cấp tất cả sức mạnh của tự động hóa thông minh và điều khiển từ xa, cùng với quản lý tiêu thụ điện năng. Rời rạc và thông minh, Nano Switch hoạt động vô hình đằng sau các công tắc hiện tại của bạn mà không cần phải thay thế chúng.

z-wave power outlet

Được thiết kế để chuyển đổi ổ cắm điện của bạn thành ổ cắm Z-Wave được kết nối.

z-wave power socket

aeotec nano dimmer & switch

Nano Dimmer.

Đáp ứng ánh sáng hoàn hảo. Hãy tận hưởng việc tạo ra bầu không khí phù hợp với bộ điều chỉnh độ sáng Z-Wave Dimmer được cải tiến và nâng cấp để đảm bảo các phòng của bạn luôn có độ sáng phù hợp. Hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà Z-Wave của bạn, nó tương thích với nhiều loại bóng đèn, bao gồm bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và lắp đặt dễ dàng phía sau bất kỳ công tắc hiện có nào.

z-wave wall switch

Đáp ứng kiểm soát ánh sáng hoàn hảo và hiệu suất Z-Wave tuyệt vời.

z-wave light switch

aeotec nano dimmer & switch

z-wave nano shutter

Nano Shutter.

Từ cửa chớp an ninh đến giếng trời, thiết bị điện tử và nội thất là một phần của một ngôi nhà hiện đại. Bây giờ nó có thể là một phần kết nối ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thêm về Nano Shutter.

WallMote.

Điều khiển Z-Wave không dây
trên một phím nhấn.

Tìm hiểu thêm về WallMote.

wallmote

WallSwipe.

Nâng cấp công tắc trên tường nhà bạn thành công tắc cảm ứng và điều khiển hiện đại tích hợp trực tiếp với Nano Dimmer, Nano Shutter và Nano Switch.

touch control

Nâng cấp công tắc nhà của bạn với các điều khiển cử chỉ và cảm ứng hiện đại kiểu dáng đẹp.

Tìm hiểu về công tắc Z-Wave hiện đại này.

z-wave touch panel for nano

Kiểm soát phòng khác từ Aeotec.

Phạm vi chuyển đổi Z-Wave của Aeotec cho phép bạn làm cho tất cả các đèn và thiết bị lấp đầy nhà bạn được kết nối và thông minh. Nhưng sức mạnh của Z-Wave không chỉ dừng lại ở sự kiểm soát. Các chuyển đổi của chúng tôi được bổ sung bởi một phạm vi chiếu sáng Z-Wave chuyên dụng. Đa năng, tiết kiệm năng lượng và chạy bằng Z-Wave, Bóng đèn LED RGB và LED Strip sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với 16 triệu màu sắc và sắc thái hoàn hảo của màu trắng.

LED Strip.

Sơn nhà của bạn trong ánh sáng, làm nổi bật trang trí của nó và nhiều hơn nữa. Cung cấp 16 triệu màu sắc và ánh sáng trắng chuyên dụng, LED Strip cho phép bạn sơn nhà với màu sắc ánh sáng. Ánh sáng bạn có thể tự động hóa. Ánh sáng bạn có thể lên lịch. Ánh sáng đáp ứng hoàn hảo và là một phần hoàn hảo trong ngôi nhà Z-Wave của bạn.

Dễ dàng thêm đèn LED vào bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn, ngay cả những khu vực chưa có đèn chiếu sáng.

Tìm hiểu thêm về LED Strip.

z-wave led strip

Z-Wave LED bulbs.

Ánh sáng hoàn hảo, cả ngày lẫn đêm, tự động và trong nhà bạn với một bóng đèn LED từ loạt bóng đèn thông minh Aeotec.

Tạo ra bầu không khí hoàn hảo trong nhà bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Đáp ứng cả ánh sáng trắng tinh khiết và 16 triệu màu ánh sáng khác nhau, mọi ánh sáng trong nhà bạn có thể trở thành ánh sáng thông minh chỉ bằng cách thay đổi bóng đèn của bạn.

Tìm hiểu thêm về Z-Wave LED bulb.

z-wave led bulb
0/5 (0 Reviews)