Z-Stick Gen5.

Xây dựng trung tâm Z-Wave của riêng bạn.

Tự động hóa nhà thế hệ mới không phải là đắt tiền – với một vài thiết bị chính bạn có thể tạo ra ngôi nhà thông minh. Từng bước một. Từng phòng. Theo cách của riêng bạn, trong thời gian và ngân sách của bạn.

Thông thường phần đắt nhất của bất kỳ ngôi nhà thông minh nào là trung tâm của nó; trung tâm quan trọng đó liên kết tất cả các thiết bị được kết nối của bạn với nhau để kiểm soát và tự động hóa chúng. Với Aeotec từ Z-Stick Gen5, trung tâm của bạn không còn đắt nữa.

Z-Stick Gen5 cho phép bạn xây dựng trung tâm riêng của mình. Một trung tâm được lưu trữ cục bộ. Một trung tâm dùng iCloud miễn phí. Với các tính năng và bảo mật nhà bạn cần. Và một thiết bị có thể giao tiếp với hơn 230 thiết bị Z-Wave khi bạn dần dần mở rộng ngôi nhà thông minh của mình.

Chọn nền tảng của bạn.

Z-Stick Gen5 là ăng-ten Z-Wave Plus hoạt động với mọi nền tảng.

Nó được thiết kế để mang Z-Wave đến mọi nền tảng máy tính. Bạn có thể sử dụng nó với PC, HTPC hoặc máy tính xách tay, với Mac, Linux hoặc Windows, với các máy tính bảng đơn như Raspberry Pi và thậm chí chọn các hệ thống NAS như Asus hồi Asustor.

Sử dụng kết hợp các nền tảng như vậy và Z-Stick Gen5 ngay lập tức mang lại cho bạn 2 lợi thế lớn so với nhiều trung tâm thông minh tiêu chuẩn;

Z-Stick Gen5 local hosting

Local hosting.
Sao lưu từ xa là tuyệt vời. Nhưng khi ngôi nhà thông minh của bạn không được lưu trữ cục bộ thì đó cũng không phải là bảo mật của bạn. Kiểm soát ngôi nhà thông minh và bảo mật của bạn bằng cách xây dựng trung tâm Z-Wave của riêng bạn và lưu trữ cục bộ.

cloud free

Cloud free.
Lưu trữ trong đám mây có vẻ tuyệt vời cho đến khi máy chủ ngừng hoạt động hoặc các nhà sản xuất trung tâm ra khỏi hoạt động kinh doanh. Ngôi nhà thông minh của bạn đột nhiên rất thông minh; Thay vào đó, nó hoàn toàn không thể hoạt động. Hầu hết các cổng Z-Wave phụ thuộc vào đám mây – xây dựng riêng của bạn để tránh thời gian chết và một ngôi nhà thông minh bị hỏng.

Chọn phần mềm của bạn.

Khi bạn đã quyết định sử dụng Z-Stick Gen5 với nền tảng nào, đó là thời gian để chọn phần mềm bạn muốn sử dụng để cung cấp năng lượng cho trung tâm và ngôi nhà thông minh của bạn

Hoạt động với mã nguồn mở.

Kể từ khi mã giao tiếp của Z-Wave được công bố bởi những người tạo ra nó, phần mềm nguồn mở đã đi một chặng đường dài. Thường được kết hợp với Raspberry Pi, Z-Stick Gen5 có thể được sử dụng với các nền tảng nguồn mở này để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà thông minh Z-Wave của bạn.

homeassistant
openhab
domoticz

Hoạt động với phần mềm chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà của mình bằng phần mềm chuyên nghiệp, Z-Stick sẽ hoạt động với các nền tảng sau trên Mac hoặc Windows

homeseer
axial
indigo

Phụ thuộc vào Z-Wave.

Z-Wave rất lớn. Có hơn 2.100 thiết bị khác nhau có sẵn bao gồm một loạt các thiêt bị điều khiển và tự động hóa khổng lồ do Aeotec sản xuất. Và Z-Stick Gen5 không chỉ cung cấp Z-Wave, nó cung cấp phiên bản tốt nhất của nó.

Z-Stick Gen5 được đáp ứng bởi Z-Wave Plus và Aeotec Gen5.

z-stick range

Phạm vi không dây tới 150 mét.

Z-Stick bandwidth

Băng thông lớn hơn 250%.

Z-Stick update

Cập nhật firmware không dây cho các thiết bị Z-Wave.

Z-Stick security

Bảo mật AES-128 bit.

Đáng tin cậy.

Z-Stick Gen5 là về độ tin cậy. Bạn có thể phụ thuộc vào ngôi nhà thông minh của mình sẽ không ngoại tuyến khi lưu trữ đám mây. Và bạn có thể phụ thuộc vào Z-Stick Gen5 của bạn sẽ không ngoại tuyến.

Với pin lithium 100 mAh có thể sạc lại, Z-Stick Gen5 có thể tiếp tục hoạt động trong tối đa 15 ngày ngay cả khi mất điện.

Z-Stick battery

Pin sạc 100 mAh.

Z-Stick life span.svg

Pin 15 ngày.

Mua Z-Stick Gen5.

Z-Stick Gen5 được bán tại:

Việt Nam.
TD Smart Home

Australia.
Smart Living Technology, SmartHome.com.au

Canada.
Aartech Canada, Amazon.ca

France.
Amazon.fr

Germany.
Amazon.de

New Zealand.
Active Automation

Norway.
Allcontroll A/S, Tronika

Singapore.
Automate Asia, L3 Homeation Pte Ltd

Slovakia.
HomeSystem.sk, HomeSystem.sk

Spain.
Amazon.es

United Kingdom.
Amazon.co.uk, PI Supply, Vesternet

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z stick gen5 packaging

0/5 (0 Reviews)