Z-Wave WallSwipe.

Chạm. Nhấn. Vuốt. Trượt.
Công tắc cho nhà cao cấp.

z-wave wall switch with touch
Phạm vi Nano của Aeotec cho các thiết bị, ánh sáng và điều khiển động cơ kết nối các thiết bị điện tử hiện có của nhà bạn với Z-Wave. WallSwipe thực hiện một bước nâng cao.

Được kết nối với Nano Dimmer, Nano ShutterNano Switch, WallSwipe mang đến một cấp độ kiểm soát hoàn toàn mới trong tầm tay của bạn và vượt xa chúng. Chạm, chạm, trượt hoặc cử chỉ và bạn có thể điều khiển bất cứ thứ gì WallSwipe được kết nối.

Những gì bạn có thể kiểm soát.

Nhà cao cấp. Công tắc cao cấp.

Công tắc tường bình thường đáp ứng điều khiển bật và tắt. Công tắc điều chỉnh độ sáng thông thường cung đáp ứng điều khiển ánh sáng thủ công. WallSwipe tạo ra một công tắc Z-Wave bằng cách kết hợp sức mạnh của Nano Nano Z-Wave Pluss được kết nối, cảm biến hiện diện và kính cảm ứng cường lực như điện thoại thông minh.

z-wave tap wall switch

Chạm.

Sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của WallSwipe. Để điều khiển đơn giản hơn, WallSwipe có thể được sử dụng như một công tắc bật giản. Chạm vào đèn và thiết bị điện tử của bạn, sau đó nhấn lại.


z-wave wall switch slider

Trượt.

Trượt ngón tay lên và xuống kính nhạy cảm với Z-Wave WallSwipe, cho phép bạn thay đổi cài đặt của bất cứ thứ gì mà nó kết nối với. Vuốt lên và đèn có thể sáng hoặc màn cửa mở. Trượt công tắc xuống và điều ngược lại sẽ xảy ra.


z-wave swipe

Vuốt.

Kiểm soát các công tắc của bạn mà không cần chạm vào chúng; chỉ cần vẫy tay trước Z-Wave WallSwipe để bật hoặc tắt các thiết bị được kết nối. Sử dụng máy quét hồng ngoại 6cm, WallSwipe có thể hoạt động trong ánh sáng hoặc bóng tối cho phép bạn sử dụng công tắc của mình mà không cần nhìn thấy.


z-wave touch wall switch

Nhấn.

Đi thẳng đến cài đặt bạn cần. Bề mặt kính Z-Wave WallSwipe có 11 vùng cảm ứng điều khiển khác nhau. Chạm vào bất kỳ thiết bị nào trong số chúng và mọi thiết bị tương thích được kết nối với WallSwipe sẽ thay đổi trực tiếp sang cài đặt đó. Đèn mờ đến 50%? Nhấn nửa đường. Rèm cửa sổ mở hoàn toàn? Nhấn ở trên cùng.


z-wave tap wall switch

Chạm.

Sử dụng tất cả các tính năng nâng cao của Z-Wave WallSwipe. Để điều khiển đơn giản hơn, Z-Wave WallSwipe có thể được sử dụng như một công tắc bật giản. Chạm vào đèn và thiết bị điện tử của bạn, sau đó nhấn lại.


z-wave wall switch slider

Trượt.

Trượt ngón tay lên và xuống kính nhạy cảm với WallSwipe, cho phép bạn thay đổi cài đặt của bất cứ thứ gì mà nó kết nối với. Vuốt lên và đèn có thể sáng hoặc màn cửa mở. Trượt công tắc xuống và điều ngược lại sẽ xảy ra.

Bất kỳ công tắc. Bất kỳ nơi nào.

Giống như Z-Wave WallSwipe, phạm vi Nano của Aeotec được thiết kế để dễ lắp đặt.

Kết nối WallSwipe với Nano mất vài giây; chỉ cần cắm WallSwipe vào Nano thông qua cổng kết nối. Gắn nó vào tường của bạn là dễ dàng. Tương thích với các hộp 86mm / 3,4″ WallSwipe có thể được sử dụng với cả bảng chuyển đổi đơn và đa và được thiết kế để hoạt động như một công tắc trên toàn cầu. Có thể điều chỉnh, nó được thiết kế để tương thích với cả hai loại công tắc hình vuông và hình chữ nhật như Úc, EU, Anh và Hoa Kỳ.

Z-Wave WallSwipe hoạt động với.

nano dimmer packaging

Nano Dimmer.
Make your lights smart lights.

nano shutter packaging

Nano Shutter.
Connected motor control.

nano switch packaging

Nano Switch.
Convert switches & sockets to Z-Wave.

Mua WallSwipe.

Mua WallSwipe tại.

United States.
Amazon.com


Thông tin thêm:

View Manual Tech. Specs.
aeotec z-wave wallswipe nano dimmer bundle
0/5 (0 Reviews)