Nên biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh

Biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh ngay hôm nay

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà tiên tiến, được kết nối đầy đủ. Biến ngôi nhà bạn thành một ngôi nhà thông minh, mang lại cho bạn nhiều tiện ích.

1. Tại sao nên biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà tiên tiến, được kết nối đầy đủ. Biến ngôi nhà bạn thành một ngôi nhà thông minh, mang lại cho bạn nhiều tiện ích. Bằng cách kết nối các thiết bị cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể làm được nhiều việc.

Tại sao nên biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh
Nên biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh thoải mái với công nghệ của bạn

2. Điều khiển các thiết bị trong nhà của bạn mọi lúc, mọi nơi

Kết nối các thiết bị trong gia đình mọi lúc, mọi nơi. Chia sẻ người dùng, vì bậy bạn có thể kiểm soát mọi thứ từ TV, hệ thống chiếu sáng, máy điều hòa không khí, rèm, cửa…. Từ bất kỳ đâu trên thế giới vào bất cứ lúc nào.

Điều khiển các thiết bị trong nhà bạn mọi lúc, mọi nơi
Điều khiển các thiết bị trong nhà bạn mọi lúc, mọi nơi

3. Điều khiển ngôi nhà của bạn từ xa

Sau khi biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh, bạn có thể đột nhiên làm được những điều tuyệt vời từ hầy hết mọi điểm được kết nối. Khả năng điều khiển một thiết bị sau khi nó được kết nối với Internet tùy thuộc vào độ mở của thiết bị đó.

Bạn muốn bật đèn, rèm cửa, tivi và máy điều hòa từ giường của bạn? Chỉ cần nhấp vào điều khiển trên điện thoại của bạn, hoặc bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói. Bạn muốn kiểm tra nhà của bạn khi gia đình bạn đang ở ngoài. Mọi thứ thật đơn giản với TD Smart Home

Điều khiển từ xa ngôi nhà của bạn
Điều khiển từ xa ngôi nhà của bạn

4. Tiết kiệm thời gian

Hãy nghĩ đến việc mất bao nhiêu thời gian mỗi ngày để mở rèm, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác, v.v… Bạn có muốn làm tất cả điều đó (và hơn thế nữa) với một lệnh không? Bằng cách lập trình những công việc này thành nhóm nhiệm vụ (kịch bản ngữ cảnh), bạn có thể.

Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian của bạn

5. Tiết kiệm tiền cho các thiết bị điện tử.

Sau khi biến ngôi nhà của bạn thành nhà thông minh. Với một sự kết nối trong gia đình thực sự, bạn phải mua ít thiết bị hơn để trang bị cho ngôi nhà của mình. Ví dụ: Thay vì có một VCR (Video Cassette Recoder) với TV, bạn có thể tập trung chức năng này và phân phối tín hiệu xung quanh nhà bằng điều khiển từ xa khi bạn cần. Điều này cũng đúng với hầu hết các thiết bị được kết nối khác.

Tiết kiệm tiền cho các thiết bị điện tử
Tiết kiệm tiền cho các thiết bị điện tử

6. Tiết kiệm chi phí liên lạc.

Bằng cách tập trung quyền truy cập vào các dịch vụ viễn thông nhất định, bạn có thể cắt giảm chi phí dịch vụ hàng tháng. Ví dụ, với đường trục Internet gia đình, cả bạn và gia đình có thể kết nối Internet trên các thiết bị thông minh riêng biệt trong khi chia sẻ tài khoản ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tùy chọn bằng thông cao – chẳng hạn như Modem, liên kết DSL (Digital Subcriber Line[1] – kênh thuê bao số) hoặc dịch vụ vệ tinh kiểu HughesNet – với gia đình.

Tiết kiệm chi phí liên lạc
Tiết kiệm chi phí liên lạc

7. Tiết kiệm chi phí trong nhà của bạn.

Biên nhà của bạn thành nhà thông minh để có thể bật các thiết bị như máy điều hòa, đèn chiếu sáng, rèm cửa…. khi bạn đi nghỉ hoặc nằm trên giường vào ban đêm. Nó cũng có thể tự động. Theo thời gian, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí chiếu sáng, điều hòa ….

Tiết kiệm chi phí liên lạc
Tiết kiệm chi phí trong nhà của bạn

8. Tiết kiệm tiền cho tương lai.

Nhà thông minh có thể bật các thiết bị như máy điều hòa, đèn chiếu sáng, rèm cửa…. khi bạn đi nghỉ hoặc nằm trên giường vào ban đêm. Nó cũng có thể tự động. Về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí chiếu sáng, điều hòa ….

Tiết kiệm chi phí cho tương lai
Tiết kiệm chi phí cho tương lai

9. Linh hoạt và thoải mái với công nghệ của bạn.

Kết nối các thiết bị trong gia đình giải phóng bạn khỏi bó buộc vào một vị trí cho một hoạt động. Ví dụ, khi làm việc vào ban đêm, bạn có thể muốn di chuyển đến một nơi thoải mái. Cộng nghệ kết nối của bạn sẽ giải quyết các tín hiệu xung quanh ngôi nhà của bạn, Bật/tắt TV, Đèn chiếu sáng, Điều hòa không khí của bạn ở bất kỳ nơi nào có kết nối.

Linh hoạt và thoải mái với công nghệ của bạn
Linh hoạt và thoải mái với công nghệ của bạn
Bạn nên xem thêm
Giải pháp tiết kiệm năng lượng

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *