Cách Thêm Nhà Vào HomeKit – Thêm Ngôi Nhà Thứ 2 Vào HomeKit

Cách thêm nhà vào HomeKit thật dễ dàng, chỉ cần sử dụng ứng dụng Home của Apple và vẫn giữ nguyên các cài đặt của thiết bị mà bạn sở hữu, nó hoàn toàn độc tách biệt với nhà hiện tại của bạn

Cách thêm nhà vào HomeKit
Cách thêm nhà vào HomeKit

Sau khi thêm ngôi nhà thứ hai trong ứng dụng Home, bạn có thể thiết lập các phòng và khu vực trong đó và điều khiển bất kỳ thiết bị nào từ xa, giống như bạn có thể làm trong nhà chính của mình. Để thêm ngôi nhà thứ hai vào HomeKit, chỉ cần làm theo cách thêm nhà vào HomeKit theo các bước hướng dẫn sau.

Cách thêm nhà vào HomeKit

 1. Mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng Home hoặc vị trí mũi tên trỏ tới ở trên cùng phía bên trái màn hình
 3. Nhấn vào Thêm nhà (Add Home) ở trên cùng phía bên trái màn hình. Cách thêm nhà thứ hai vào HomeKit
  Cách thêm nhà thứ hai vào HomeKit
 4. Đặt tên cho ngôi nhà thứ hai của bạn.
 5. Để thêm hình nền dễ nhận biết vào màn hình chính của ngôi nhà thứ hai, hãy nhấn vào Chụp ảnh…hoặc Chọn từ ảnh hiện có (Take Photo… or Choose from Existing). Cách thêm nhà thứ hai vào HomeKit
  Cách thêm nhà thứ hai vào HomeKit
 6. Nhấn vào Lưu (Save).
 7. Nhấn Mời…để cấp quyền truy cập cho thành viên khác có thể truy cập vào ngôi nhà thông minh được kết nối thứ hai của bạn.
 8. Bạn có thể tuỳ chọn thêm ghi chú cho những người đang chia sẻ nhà của bạn trong Ghi chú Home.
 • Bây giờ bạn đã thêm nhà vào HomeKit thành công, hãy nhấn vào thêm phụ kiện để bắt đầu thêm các thiết bị thông minh vào đó. Bạn có thể chuyển đổi giữa các nhà trong ứng dụng Home bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào biểu tưởng Home ở trên cùng bên trái của màn hình.
 • Bạn cũng có thể thêm ứng dụng Home tự động chuyển đổi giữa các nhà dựa trên vị trí của bạn. Để làm được như vậy, bạn hãy nhấn vào biểu tượng màn hình chính, chọn cài đặt màn hình chính…và bật nút bên cạnh màn hình chính, sau đó nhấn Xong.

Cách xoá nhà khỏi HomeKit

 1. Mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng Home hoặc vị trí mũi tên trỏ tới ở trên cùng phía bên trái màn hình Cách xoá nhà thứ hai khỏi HomeKit
  Cách xoá nhà khỏi HomeKi
 3. Nhấn vào Cài đặt nhà (Home Settings).
 4. Nhấn vào tên của ngôi nhà bạn muốn xoá. Cách xoá nhà thứ hai khỏi HomeKit
  Cách xoá nhà khỏi HomeKi
 5. Cuộn xuống cuối cùng và chọn Xoá nhà (Remove Home).
 6. Nhấn vào Xoá để xác nhận.

Chúc bạn thực hiện cách thêm nhà vào HomeKit và Xoá nhà khỏi HomeKit thành công. Tuy nhiên, Xoá nhà khỏi HomeKit sẽ xoá tất cả các thiết bị hoặc phụ kiện trong cài đặt HomeKit của bạn, vì vậy bạn hãy đảm bảo đó là những gì bạn muốn làm trước khi nhấn nút.

Xem thêm những hướng dẫn HomeKit

SmarthomePro (TD SmartHome) là đơn vị lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điều khiển ánh sáng. Đối với dịch vụ tư vấn liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *