Cảm biến chuyển động

CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG DÂY
Công Nghệ RF Clear Connect

Cảm biến chuyển động / hiện diện không dây đáp ứng khả năng kiểm soát ánh sáng thuận tiện và được thiết kế để tiết kiệm năng lượng tối ưu và dễ dàng lắp đặt. Cảm biến không dây Radio Powr Sarv tiết kiệm năng lượng bằng cách gửi lệnh các điều khiển không dây tương thích để Bật/Tắt đèn, các tảỉ dựa trên không gian phòng.

× Cảm biến hiện diện
Cảm biến hiện diện 360° Cảm biến hiện diện 360° Cảm biến hiện diện gắn tường

Cảm biến chuyển động không dây RF Clear Connect

Tiết kiệm năng lượng với cảm biến Radio Powr Savr. Sự lãng phí ánh sáng chiếm phần lớn trong tổng mức sử dụng năng lượng của một tòa nhà. Và với nhiều không gian trống từ 40% đến 70% thời gian trong ngày, đèn chiếu sáng còn lại là một sự tiêu hao năng lượng thực sự. Cảm biến hiện diện tự đông Bật / tắt, Tăng / giảm ánh sáng để tiết kiệm năng lượng.

Tính năng cảm biến chuyển động RF Clear Connect

Cảm biến hiện diện tự động Bật / Tắt và Tăng / Giảm ánh sáng thay cho bạn. Mỗi khi bạn vào / ra khỏi phòng vệ sinh, lớp học, phòng họp, hành lang – thậm chí là văn phòng của chính bạn.

Sử dụng công nghệ Clear Connect RF với độ chính xác cao, Radio Powr Savr giao tiếp với các thiết bị điều chỉnh ánh sáng, phím nhấn tương thích của Lutron. Đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định và nhất quán.

Xem thêm: Ý tưởng nhà thông minh

Lắp đặt cảm biến chuyển động ở đâu

cảm biến chuyển động phòng tắm

Bathroom

Cảm biến hiện diện phòng họp

Training room

cảm biến chuyển động văn phòng

Private Office

cảm biến chuyển động phòng trẻ em

Kid’s Room

Chất liệu & Màu sắc

WhGL

White
WH

0/5 (0 Reviews)