giải pháp chiếu sáng thông minh

giải pháp điều khiển chiếu sáng thông minh mang đến lợi ích gì?

Ánh sáng không chỉ giúp chúng ta đảm bảo về các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ, hay phục vụ công việc mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Nguyên nhân chủ yếu là môi trường làm việc/sinh hoạt thiếu hoặc dư thừa ánh sáng, khiến chúng ta được thoải mái hay tạo áp lực.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh của TD SmartHome làm cho ngôi nhà của bạn trở nên An Toàn – Sang Trọng – Thoải Mái hơn những gì hiện có, việc kiểm soát ánh sáng càng trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn.

Lighting control

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh Là Gì?

Hệ thống chiếu sáng thông minh của TD SmartHome điều khiển bằng iOS, Android, Tablet, PC, Phím nhấn, công tắc cảm ứng cao cấp, thậm chí điều khiển bằng giọng nói cũng rất thuận tiện.

  • Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng thông minh của TD SmartHome còn một số ưu điểm khác:
  • Điều khiển ánh sáng theo kịch bản: Ăn tối, tiếp khách, xem phim….
  • Kiểm soát ánh sáng bằng cách Bật/Tắt từ xa.
  • Lập lịch chiếu sáng theo thời gian đã định.
  • Tăng giảm ánh sáng từ 1-100%.
  • Kiểm soát ánh sáng trong nhà bằng một số cảm biến ( cảm biến sánh sáng, cảm biến chuyển động)

 

giải pháp điều khiển chiếu sáng thông minh
lutron keypad

Điều Khiển Hệ Thống Ánh Sáng Chỉ Với Một Phím Nhấn

Với TD SmartHome việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn so với các công tắc truyền thống. Bằng cách tạo ra những kịch bản hoàn hảo nhất trong việc kiểm soát ánh sáng nhà bạn chỉ với một phím nhấn.

Làm cho nhà bạn Tiện Nghi – Sang Trọng – Thoải mái nhất. Một ví dụ đơn giản, khi bạn rời khỏi nhà chỉ cần nhấn phím “Away” (hoặc bạn có thể đặt tên tùy ý” ngay bàn phím ở cửa ra vào, tất cả các bóng đèn nhà bạn sẽ tắt, rèm cửa nhà bạn sẽ đóng lại.

Đặc biệt, các phím thông minh chỉ sử dụng dòng điện 24V DC, hoặc phím thông minh không dây cao cấp, hoàn toàn dùng pin, không giật, không cháy nổ, đảm bảo gia đình bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

 

Điều Khiển Trên iOS, Android, PC, Tablet

Chỉ với một chạm hay trượt, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng  ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên iOS, Android…chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

 

lighting control
lutron keypad

Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh Tự Động

Một số vị trí như hành lang, toilet, garage tự động bật tắt khi phát hiện chuyển động.

Bạn cũng có thể kiểm soát ánh sáng nhà bạn bằng cách phối hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, ví dụ: Khi ngoài trời ánh sáng mạnh rèm sẽ tự động khép lại để đảm bảo ánh sáng đủ cho nhu cầu của bạn, ngược lại khi ánh sáng ngoài trời giảm mạnh, đèn sẽ tự động tăng ánh sáng ở một mức độ phù hợp nhất.

Hệ Thống Chiếu Sáng Theo Thời Gian

Không chỉ những bóng đèn bên ngoài nhà, tất cả các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà bạn muốn.

Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự động sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù bạn có quên.

 

Villa Smarthome
rgb lighting

Điều Khiển Ánh Sáng Màu

Ánh sáng cho bạn những khoảnh khắc thoải mái nhất như ánh sáng vàng ấm, xanh dương, hay tím sẽ được tạo ra ngay trên iOS, Android hay phím điều khiển của bạn, hoặc bạn có thể tạo ngữ cảnh cho ánh sáng thay đổi ngẫu nhiên (random).

Phối hợp màu sắc ánh sáng với từng khu vực trang trí nội thất nhà bạn làm cho ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn và gần gũi hơn.

Một Giải Pháp Kết Nối Tất Cả

Giải pháp nhà thông minh TD SmartHome không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào bạn có, từ đèn sợi đốt, compac, huỳnh quang, halogen, LED.

Phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào, từ nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, khách sạn….Với các mẫu phím gắn tường, để bàn cao cấp từ những chất liệu ABS, Kính, Titan, Vàng 24K, với màu sắc đa dạng.

Đặc biệt hỗ trợ khắc tên trên phím nhấn theo ý của gia chủ.

Villa Smarthome
TD SmartHome kết nối mọi thiết bị trong nhà bạn

Giải pháp tổng thể nhà thông minh của TD SmartHome ngoài kiểm soát ánh sáng còn giúp bạn kiểm soát âm nhạc, an ninh, báo động, điều hòa nhiệt độ… Ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 165/9 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình

Nhà Mẫu: 799/22/6 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp

Nhà Mẫu: Panomax – Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Q.7

Website: www.smarthomepro.vn – hotline: 0902 599 139

0/5 (0 Reviews)