CÔNG NGHỆ KHÔNG TIẾP XÚC

Kiến trúc không tiếp xúc:
Cảm biến và công nghệ mới cho cuộc sống hàng ngày trong nhà

Công nghệ không tiếp xúc áp dụng cho mọi không gian công cộng, văn phòng, nhà ở dân dụng. Cảm biến nhằm tăng cường tự động hóa trong kiến trúc đương đại ở bất kỳ quy mô nào.

Cảm biến và công nghệ mới trong cuộc sống hằng ngày

Kiến trúc không tiếp xúc – Cảm biến và công nghệ mới

Điều khiển bằng điện thoại thông minh

Việc sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh để kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ, an ninh… Loại bỏ tương tác với công tắc và bộ điều khiển, cho phép người dùng truy cập dữ liệu mà không cần tiếp xúc bên ngoài. Linh hoạt khi sử dụng, nó có thể áp dụng trong mọi bối cảnh như nhà ở đến cao ốc văn phòng, không gian thương mại và giáo dục.

Kiến trúc không tiếp xúc

Kiến trúc không tiếp xúc

Chuyển động kích hoạt hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng được kích hoạt bằng chuyển động giúp loại bỏ những tiếp xúc không cần thiết. Loại bỏ điểm tiếp xúc giúp giảm khả năng cũng như sự lây lan của vi trùng và bệnh tật. Kết hợp vai trò giảm sử dụng năng lượng, chuyển động kích hoạt ánh sáng trở thành công nghệ mới. Lãng phí năng lượng có thể do quên tắt đèn, điều hòa không khí… khi rời khỏi vị trí. Bằng cách loại bỏ khả năng này, công nghệ có thể giảm chi phí năng lượng một cách đáng kể.

Thao khảo thêm Giải pháp nhà thông minh

Phát hiện chuyển động bật đèn

Kích hoạt hệ thống chiếu sáng khi phát hiện chuyển động

Phòng tắm thông minh

Khu vực ít vệ sinh nhất nhưng cần thiết nhất là phòng tắm, đặc biệt là phòng vệ sinh. Phòng tắm thông minh không chỉ tự động xả nước và cảm biến còn tự động đóng mở. Công nghệ không tiếp xúc để cải tiến công nghệ hiện có – không gian sử dụng, tiết kiệm năng lượng.

Phòng tắm thông minh large

Phòng tắm thông minh

Phòng vệ sinh thông minh large

Phòng vệ sinh thôg minh

Với công nghệ tự động hoặc không tiếp xúc, cả hai đều giảm các tương tác không hợp vệ sinh. Những công nghệ này chỉ là một số ví dụ về các sản phẩm không không tiếp xúc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *