Công ty lắp đặt nhà thông minh tại Quận 2, uy tín, kinh nghiệm, thiết bị sản xuất tại Mỹ

Công ty Thiên Định tư vấn lắp đặt nhà thông minh tại Quận 2, uy tín, kinh nghiệm, thiết bị Lutron sản xuất tại Mỹ

Công ty lắp đặt nhà thông minh tại quận 2 tp hồ chí minh
Lắp đặt nhà thông minh tại Quận 2

Tại Quận 2, Bạn Có Thể Liên Hệ Công Ty Thiên Định Tư Vấn Lắp Đặt Nhà Thông Minh, Uy Tín, Chi Phí Thấp

  • Tư vấn nhiệt tình
  • Khảo sát tận nơi miễn phí
  • Tư vấn khách hàng tận tâm
  • Tư vấn công nghệ tốt nhất
  • Khách hành nhận được sản phẩm tốt nhất
  • Tư vấn chi phí đầu tư tối thiểu

Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh tốt nhất quận 2

Thiên Định Smart Home mang đến cho khách hàng giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất và khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất của Lutron sản xuất tại Mỹ, các giải pháp cơ bản của chúng tôi:

  • Điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Kiểm soát hệ thống điều hoà thông minh
  • Kiểm soát hệ thống rèm, cửa cuốn, cửa cổng tự động
  • Giải pháp tiết kiệm năng lượng 10 – 60%

Xem thêm giải pháp nhà thông minh

Trung tâm mới của “Thành Phố Mở” nằm bên tả ngạn sông Sài gòn là Quận 2, bắc giáp quận Bình Thạnh và Thủ Đức, đông giáp quận Thủ Đức và Quận 9, nam giáp Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Huyện Nhà Bè, tây giáp Quận 1 . Quận 2 được thành lập trên diện tích và dân số tự nhiên của 5 xã thuộc huyện Thủ Đức trước đây : An phú, An Khánh, Thủ thiêm, Bình trưng và Thạnh Mỹ Lợi. Từ 5 xã này được chia thành 11 phường : An Phú , Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi.[+]

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome)[1] là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.[2] Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *