Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Smart Lighting 2021

Ánh sáng tự động, điều khiển bằng công nghệ không chạm, không tiếp xúc, hoặc kiểm soát ánh sáng 16 triệu màu. Với giải pháp chiếu sáng thông minh – Smart Lighting bởi SmarthomePro

Giải pháp chiếu sáng thông minh công nghệ không chạm

Giải pháp chiếu sáng thông minh – Smart Lighting

Giải pháp chiếu sáng thông minh hay smart lighting điều khiển bằng iOS, Android, Tablet, PC, Phím nhấn, Điều khiển bằng giọng nói và công nghệ không tiếp xúc

 • Điều khiển ánh sáng theo kịch bản: Ăn tối, tiếp khách, xem phim….
 • Kiểm soát ánh sáng bằng cách Bật/Tắt từ xa.
 • Lập lịch chiếu sáng theo thời gian đã định.
 • Tăng giảm ánh sáng từ 1-100%.
 • Kiểm soát ánh sáng trong nhà bằng một số cảm biến (cảm biến sánh sáng, cảm biến chuyển động)
Giải pháp chiếu sáng thông minh Smart Lightings
Giải pháp chiếu sáng thông minh – Smart Lighting

Điều khiển hệ thống đèn chỉ với 1 nút nhấn

 • Với giải pháp chiếu sáng thông minh bởi SmarthomePro cung cấp, việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn so với công tắc truyền thống (hoặc cảm ứng). Bằng cách tạo ra những kịch bản hoàn hoàn hảo nhất trong việc kiểm soát ánh sáng chỉ với một phím nhấn.
 • Làm cho nhà Quý vị Tiện nghi – An toàn – Hiện đại nhất. Ví dụ đơn giản, khi Quý vị rời khỏi nhà chỉ cần nhấn phím Away (hoặc quý vị có thể đặt tên tùy ý ngay bàn phím ở cửa ra vào, tất cả các bóng đèn nhà quý vị sẽ tắt, rèm cửa nhà quý vị sẽ đóng lại).
 • Đặc biệt, các phím thông minh chỉ sử dụng dòng điện 24V DC, hoặc phím thông minh không dây cao cấp, hoàn toàn dùng pin, không giật, không cháy nổ, đảm bảo gia đình quý vị luôn được bảo vệ tốt nhất.
Điều khiển chiếu sáng thông minh bằng phím nhấn sáng trọng Lutron Keypad
Điều khiển chiếu sáng thông minh bằng phím nhấn sang trọng

Điều khiển hệ thống chiếu sáng một chạm

 • Thật đơn giản để điều khiển SmarthomePro chỉ với một chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng Iphone, Ipad và Android. Bằng cách tạo ra những kịch bản hoàn hảo nhất trong việc kiểm soát ánh sáng nhà Quý vị chỉ với một cái chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng.
 • Một ví dụ đơn giản, khi quý vị rời khỏi nhà chỉ cần nhấn vào ngữ cảnh ra ngoài “Away” trên Iphone, Ipad. tất cả hệ thống đèn chiếu sáng nhà quý vị được tắt hết.
 • Khi quý vị về nhà chỉ cần nhấn vào ngữ cảnh ra ngoài “Welcom” trên Iphone, Ipad. tất cả hệ thống đèn chiếu sáng nhà quý vị được bật lên kết hợp rèm mở để lấy ánh sáng tự nhiên.
dieu khien mot cham tren man hinh cam ung img
Kết nối tất cả các thiết bị

Kiểm soát ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên không chỉ tác động tích cực lên tâm lý mà còn mang đến những lợi ích cải thiện sức khỏe thể chất sau đây.

 • Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, da sẽ được hấp thụ vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, thừa cân và các loại ung thư khác nhau
 • Vì sức khỏe tinh thần và giấc ngủ thường đi đôi với nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến cả hai. Ánh nắng tự nhiên có thể giúp quý vị phấn chấn hơn vào ban ngày, từ đó dễ ngủ hơn vào buổi tối
 • quý vị càng dành nhiều thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thì sẽ càng bớt thời gian hơn trong ánh sáng nhân tạo

Vì vậy, ánh sáng tự nhiên rất quan trọng và giúp tiết kiệm năng lượng. Để kiểm soát ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà của quý vị hoàn toàn không đơn giản, tuy nhiên giải pháp của chúng tôi hoàn toàn làm được điều đó.

motor rem
Kết nối tất cả các thiết bị
Tham khảo thêm: Ánh sáng và sức khoẻ

Điều khiển dễ dàng trên Iphone, Ipad và Android.

 • Chỉ với một chạm hay lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng, quý vị đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng ngôi nhà của quý vị từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng quý vị cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính quý vị ngay trên iOS, Android…chỉ cần chưa đến 30 giây, quý vị hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.
ios android pc
Kết nối tất cả các thiết bị

Điều khiển bằng giọng nói

 • Như quý vị đang nói chuyện với ngôi nhà của quý vị thông qua trợ lý ảo của mình như: Google Home, Alexa Echo, Google Assistant, Alexa, Apple Siri.
 • Trợ lý ảo sẽ biến lời nói của quý vị thành hành động để điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà quý vị.
Voice Control General small
Kết nối tất cả các thiết bị

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động.

 • Một số vị trí như Hành lang, Toilet, Garage tự động bật tắt khi phát hiện chuyển động.
 • Quý vị cũng có thể kiểm soát ánh sáng bằng cách phối hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, ví dụ: Khi ngoài trời ánh sáng mạnh rèm sẽ tự động khép lại để đảm bảo ánh sáng đủ cho nhu cầu của quý vị, ngược lại khi ánh sáng ngoài trời giảm mạnh, đèn sẽ tự động tăng ánh sáng ở một mức độ phù hợp nhất.
lutron keypad
Kết nối tất cả các thiết bị
Xem trong: Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Lập lịch chiếu sáng theo thời gian

 • Không chỉ những bóng đèn bên ngoài nhà, tất cả các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà Quý vị muốn.
 • Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự động sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù Quý vị có thể quên.
Villa Lightingss Lập lịch chiếu sáng tự động theo thời gian và khu vực
Lập lịch chiếu sáng tự động với giải pháp chiếu sáng thông minh

Điều khiển hệ thống ánh sáng màu.

 • Ánh sáng cho Quý vị những khoảnh khắc thoải mái nhất như ánh sáng vàng ấm, xanh dương, hay tím sẽ được tạo ra ngay trên iOS, Android hay phím điều khiển của quý vị, hoặc quý vị có thể tạo ngữ cảnh cho ánh sáng thay đổi ngẫu nhiên (random).
 • Phối hợp màu sắc ánh sáng với từng khu vực trang trí nội thất trong nhà làm cho ngôi nhà Quý vị trở nên sinh động hơn và gần gũi hơn.
Giải pháp chiếu sáng thông minh 16 triệu màu Mood lighting in lounger
Giải pháp chiếu sáng thông minh 16 triệu màu ánh sáng

Kết nối tất cả các thiết bị trong nhà

 • Giải pháp nhà thông minh SmarthomePro không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào quý vị có, từ đèn sợi đốt, compact, huỳnh quang, halogen, LED.
 • Phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào, từ nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, khách sạn….Với các mẫu phím gắn tường, để bàn cao cấp từ những chất liệu ABS, Kính, Titan, Vàng 24K, với màu sắc đa dạng.
 • Đặc biệt hỗ trợ khắc tên trên phím nhấn theo ý của gia chủ.
Kết nối tất cả các thiết bị trong nhà
Kết nối tất cả các thiết bị

SmarthomePro – Kết nối tất cả các thiết bị trong nhà của Quý vị.

Giải pháp tổng thể nhà thông minh của SmarthomePro ngoài giải pháp chiếu sáng thông minh còn giúp Quý vị kiểm soát âm nhạc, an ninh, báo động, điều hòa nhiệt độ… Ngôi nhà của quý vị hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Có thể Quý vị quan tâm

Video sức mạnh của ánh sáng – Sự sang trọng tối thượng

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn
chiếu sáng thông minh,đèn chiếu sáng thông minh,bộ điều khiển chiếu sáng thông minh,chiếu sáng thông minh là gì,thiết bị chiếu sáng thông minh,hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh,hệ thống chiếu sáng thông minh,
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *