GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Giải pháp chiếu sáng thông minh: Kiểm soát ánh sáng hoàn toàn tự động, điều khiển ánh sáng đa màu sắc, kiểm soát ánh sáng tự nhiên

Hệ thống chiếu sáng thông minh là gì?

Hệ thống chiếu sáng thông minh của TD SmartHome điều khiển bằng iOS, Android, Tablet, PC, Phím nhấn, công tắc cảm ứng cao cấp, thậm chí điều khiển bằng giọng nói cũng rất thuận tiện.

  • Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng thông minh của TD SmartHome còn một số ưu điểm khác.

  • Điều khiển ánh sáng theo kịch bản: Ăn tối, tiếp khách, xem phim….

  • Kiểm soát ánh sáng bằng cách Bật/Tắt từ xa.

  • Lập lịch chiếu sáng theo thời gian đã định.

  • Tăng giảm ánh sáng từ 1-100%.

  • Kiểm soát ánh sáng trong nhà bằng một số cảm biến ( cảm biến sánh sáng, cảm biến chuyển động)

điều khiển ánh sáng thông minh

Kiểm soát ánh sáng tốt nhất hiện nay

Điều khiển hệ thống đèn chỉ với một nút nhấn.

Với TD SmartHome việc điều khiển đã trở nên đơn giản hơn so với các công tắc truyền thống. Bằng cách tạo ra những kịch bản hoàn hảo nhất trong việc kiểm soát ánh sáng nhà bạn chỉ với một phím nhấn.

Làm cho nhà bạn Tiện Nghi – An Toàn – Hiện Đại nhất. Một ví dụ đơn giản, khi bạn rời khỏi nhà chỉ cần nhấn phím “Away” (hoặc bạn có thể đặt tên tùy ý” ngay bàn phím ở cửa ra vào, tất cả các bóng đèn nhà bạn sẽ tắt, rèm cửa nhà bạn sẽ đóng lại).

Đặc biệt, các phím thông minh chỉ sử dụng dòng điện 24V DC, hoặc phím thông minh không dây cao cấp, hoàn toàn dùng pin, không giật, không cháy nổ, đảm bảo gia đình bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

kiểm soát ánh sáng bằng phím nhất cao cấp lutron keypad

Điều khiển 1 nút trên phím nhấn cao cấp không dây hoặc có dây

Điều khiển hệ thống chiếu sáng một chạm.

Thật đơn giản để điều khiển TD Smart Home chỉ với một chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng Iphone, Ipad và Android. Bằng cách tạo ra những kịch bản hoàn hảo nhất trong việc kiểm soát ánh sáng nhà bạn chỉ với một cái chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng.

Một ví dụ đơn giản, khi bạn rời khỏi nhà chỉ cần nhấn vào ngữ cảnh ra ngoài “Away” trên Iphone, Ipad. tất cả hệ thống đèn chiếu sáng nhà bạn được tắt hết.

Khi bạn về nhà chỉ cần nhấn vào ngữ cảnh ra ngoài “Welcom” trên Iphone, Ipad. tất cả hệ thống đèn chiếu sáng nhà bạn được bật lên kết hợp rèm mở để lấy ánh sáng tự nhiên.

Điều khiển 1 chạm trên màn hình cảm ứng

Điều khiển một chạm trên màn hình cảm ứng

Kiểm soát ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên không chỉ tác động tích cực lên tâm lý mà còn mang đến những lợi ích cải thiện sức khỏe thể chất sau đây

  • Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, da sẽ được hấp thụ vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, thừa cân và các loại ung thư khác nhau.

  • Vì sức khỏe tinh thần và giấc ngủ thường đi đôi với nhau, không có gì đáng ngạc nhiên khi ánh sáng tự nhiên ảnh hưởng đến cả hai. Ánh nắng tự nhiên có thể giúp bạn phấn chấn hơn vào ban ngày, từ đó dễ ngủ hơn vào buổi tối.

  • Bạn càng dành nhiều thời gian tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thì sẽ càng bớt thời gian hơn trong ánh sáng nhân tạo.

Vì vậy, ánh sáng tự nhiên rất quan trọng và giúp tiết kiệm năng lượng. Để kiểm soát ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà của bạn hoàn toàn không đơn giản, tuy nhiên giải pháp của chúng tôi hoàn toàn làm được điều đó.

Kiểm soát ánh sáng tự nhiên

Kiểm soát ánh sáng tự nhiên trong nhà của bạn

Điều khiển dễ dàng trên Iphone, Ipad và Android.

Chỉ với một chạm hay lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng, bạn đã có thể điểu khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng ngôi nhà của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Những kịch bản chiếu sáng theo ý thích của riêng bạn cũng sẽ dễ dàng được tạo lập và thay đổi bởi chính bạn ngay trên iOS, Android…chỉ cần chưa đến 30 giây, bạn hoàn toàn làm chủ và tự do sáng tạo.

Điều khiển ánh sáng trên Iphone, Ipad, Android

Điều khiển sánh sáng trên Iphone, Ipad, Android, PC

Điều khiển bằng giọng nói.

Như bạn đang nói chuyện với ngôi nhà của bạn thông qua trợ lý ảo của mình như: Google Home, Alexa Echo, Google Assistant, Alexa, Apple Siri.

Trợ lý ảo sẽ biến lời nói của bạn thành hành động để điều khiển hệ thống chiếu sáng trong nhà bạn.

Điều khiển ánh sáng trên Iphone, Ipad, Android

Điều khiển bằng giọng nói qua Apple Siri, Google Home, Alexa Echo, Google Assistant, Alexa Assistant

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động.

Một số vị trí như hành lang, toilet, garage tự động bật tắt khi phát hiện chuyển động.

Bạn cũng có thể kiểm soát ánh sáng nhà bạn bằng cách phối hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, ví dụ: Khi ngoài trời ánh sáng mạnh rèm sẽ tự động khép lại để đảm bảo ánh sáng đủ cho nhu cầu của bạn, ngược lại khi ánh sáng ngoài trời giảm mạnh, đèn sẽ tự động tăng ánh sáng ở một mức độ phù hợp nhất.

Hệ thống chiếu sáng thông minh tự động

Kiểm soát ánh sáng thông minh tự động

Lập lịch chiếu sáng theo thời gian.

Không chỉ những bóng đèn bên ngoài nhà, tất cả các bóng đèn đều có thể tự động bật tắt theo giờ mà bạn muốn.

Chức năng này thật hữu hiệu và tiết kiệm khi mà những bóng đèn trang trí sân vườn hay tường rào có thể tự động sáng lên lúc 7 giờ tối và chắc chắn sẽ tắt hết lúc 10 giờ đêm cho dù bạn có quên.

Lập lịch chiếu sáng theo thời gian

Lập lịch chiếu sáng theo thời gian

Điều khiển hệ thống ánh sáng màu.

Ánh sáng cho bạn những khoảnh khắc thoải mái nhất như ánh sáng vàng ấm, xanh dương, hay tím sẽ được tạo ra ngay trên iOS, Android hay phím điều khiển của bạn, hoặc bạn có thể tạo ngữ cảnh cho ánh sáng thay đổi ngẫu nhiên (random).

Phối hợp màu sắc ánh sáng với từng khu vực trang trí nội thất nhà bạn làm cho ngôi nhà bạn trở nên sinh động hơn và gần gũi hơn.

Kiểm soát ánh sáng màu

Kiểm soát ánh sáng màu RGB

Kết nối tất cả các thiết bị trong nhà của bạn.

Giải pháp nhà thông minh TD SmartHome không giới hạn bất kỳ loại bóng đèn nào bạn có, từ đèn sợi đốt, compac, huỳnh quang, halogen, LED.

Phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào, từ nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, khách sạn….Với các mẫu phím gắn tường, để bàn cao cấp từ những chất liệu ABS, Kính, Titan, Vàng 24K, với màu sắc đa dạng.

Đặc biệt hỗ trợ khắc tên trên phím nhấn theo ý của gia chủ.

Kiểm soát ánh sáng màu

Kết nối tất cả các thiết bị trong nhà của bạn

TD Smart Home – Kết Nối Tất Cả Các Thiết Bị Trong Nhà Của Bạn.

Giải pháp tổng thể nhà thông minh của TD SmartHome ngoài kiểm soát ánh sáng còn giúp bạn kiểm soát âm nhạc, an ninh, báo động, điều hòa nhiệt độ… Ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *