Giải pháp nhà thông minh

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH SMARTHOME PRO

Giải pháp nhà thông minh từ Mỹ, cho mọi gia đình Việt

TIỆN ÍCH NHÀ THÔNG MINH

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói là phương pháp đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể bật, tắt đèn, điều hoà, rèm cửa mà không cần phải rời khỏi giường hoặc sofa.

Ví dụ: Alexa, Turn on living downlight
Ok Google, turn on AC

Điều khiển nhà thông minh không chạm

Giải pháp nhà thông minh là trải nghiệm tốt đối với người sử dụng. Một trải nghiệm chỉ tin cậy với công nghệ đáng tin cậy của chúng tôi.

Nhấn để điều khiển

Có những lúc công tắc là quan trọng. với thiết kế sâu sắc và tạo cảm giác trên phím nhấn sang trọng của chúng

Giải pháp nhà thông minh 2021

Giải pháp nhà thông minh chạm để điều khiển

Với một số giải pháp nhà thông minh thông thường khác sử dụng công tắc cảm ứng. Giải pháp nhà thông minh SmartHome Pro bạn có thể chạm trên điện thoại hoặc máy tính bảng sang trọng để điều khiển.

Tiện nghi nhà thông minh

Không chỉ thiết kế sâu sắc Sang Trọng – Tối Giản – Đa Nhiệm, mà giải pháp nhà thông minh còn nhiều lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu thêm vào đó khả năng tuỳ chỉnh và tuỳ chọn khắc chữ trên phím nhấn làm cho ngôi nhà của bạn sang trọng, ngoài tiện ích là Đẳng cấp.

Tiện nghi nhà thông minh

Ipad trên tường, để bàn, cầm tay

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Smart Home Pro tự hào là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh sử dụng thiết bị Lutron sản xuất tại Mỹ với trên 60 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực hệ thống nhà thông minh tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.

Hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ RF Clear Connect và chống nhiễu XCTTM độc quyền hiện đại nhất tại Mỹ theo tiêu chuẩn FCC và là thành viên hội đồng công trình Xanh – Mỹ (U.S.Green Building Council).

Sử dụng giải pháp nhà thông minh SmartHome Pro: Giúp gia chủ kiểm soát thiết hệ thống dễ dàng hơn. Các trải nghiệm như điều khiển bằng giọng nói và trên phím nhấn khi ở nhà đẳng cấp hơn, kiểm soát trên dứng dụng di động chuyên nghiệp hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Kết hợp tối ưu các chiến lược kiểm soát năng lượng như cảm biến hiện diện, cảm biến ánh sáng, và Dimmer đèn tối đa hoá cơ hội tiết kiệm năng lượng.

 • Phát hiện sự hiện diện/vắng mặt: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng chiếu sáng 20 – 60%
 • Cho người dùng khả năng chỉnh độ sáng: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng chiếu sáng 10 – 20%.
 • Tận dụng ánh sáng ban ngày: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng chiếu sáng 25 – 60%.
 • Điều chỉnh độ sáng tối đa của đèn: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng chiếu sáng 10 – 30%
 • Kiểm soát tải ổ cắm: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng điện gia dụng 10 -15%
 • Tích hợp điều hoà không khí: Tiềm năng tiết kiệm năng lượng điều hoà không khí 10 – 15 %.
Tối ưu các chiến lược kiểm soát năng lượng

CHỨC NĂNG NHÀ THÔNG MINH

Một ngôi nhà thông minh thực sự là tất cả những gì liên quan đến việc tự động hóa ngôi nhà, kết hợp các thiết bị thông minh, thiết bị điện tử thông minh, thiết bị và tiện ích phù hợp – và lập trình chúng tự động làm những gì bạn muốn. Và, nếu bạn đã và đang lên kế hoạch bắt đầu một dự án để làm cho ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn, thì điều đó thực sự dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Hoàn hảo cho những người xây nhà mới hoặc tiến hành tu sửa, hệ thống chiếu sáng tập trung cho phép bạn di chuyển các điều khiển ánh sáng của mình từ nơi khác, chẳng hạn như phòng khách, cho phép bạn thay thế các công tắc bằng bàn phím Sang trọng và thanh lịch. Tùy chỉnh nút cho phép điều khiển ánh sáng bằng một chạm, tất nhiên, cũng như giải trí, an ninh, điều hoà không khí và hơn thế nữa.

 • Các giao diện được bố trí thông minh, từ bàn phím đến màn hình cảm ứng cho đến điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn dễ dàng kiểm soát.
 • Chỉnh độ sáng tuỳ theo nhu cầu và sở thích tạo cảm giác thoải mái.
 • Chiếu sáng theo kịch bản hoặc lập lịch để phù hợp với thói quen hàng ngày.
 • Trải nghiệm tính năng cá nhân hoá đỉnh cao với ánh sáng 16 triệu màu của bạn.

Hệ thống điều hoà thông minh

Với các giải pháp nhà thông minh, bạn cũng có thể thiết lập nhiệt độ tối ưu cho căn phòng của mình một cách thuận tiện nhất.

 • Tự động bật tắt dựa trên vị trí điện thoại: Bật trước khi bạn đến – Tắt khi người cuối cùng rời đi khỏi vị trí trên điện thoại của bạn.
 • Lập lịch hoạt động tự động: Sử dụng lập lịch 7 ngày không giới hạn và cảnh báo làm sạch bộ lọc tiết kiệm năng lượng.
 • Lập lịch giấc ngủ: Chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn trọng giấc ngủ.
 • Tự phản ứng với khí hậu: Đặt kích hoạt thay đổi khí hậu trong phòng của bạn dựa trên các thông số, nhiệt độ, độ ẩm môi trường một cách thoải mái.

Hệ thống rèm cửa thông minh

Rèm cửa thông minh được chế tạo để tuỳ chỉnh với thiết kế thẩm mỹ hiện đại. Giải pháp của chúng tôi tích hợp trực tiếp các loại rèm có động cơ như rèm cuốn, rèm vải, rèm ZipScreen, và cửa cổng tự động giúp gia chủ kiểm soát tự động hoàn toàn.

Ngoài những tính năng điều khiển từ xa hoặc tích hợp với kịch bản, giải pháp của chúng tôi kết hợp cảm biến ánh sáng, rèm và đèn để tiết kiệm năng lượng sử dụng điện của gia chủ.

An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Sống an tâm. Giám sát và kiểm soát trình tự và sự an toàn của ngôi nhà của bạn để đảm bảo rằng những người thân yêu và tài sản cá nhân luôn được bảo vệ.

Giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn 24/7 qua máy tính bảng, smartphone, PC cho dù bất kỳ bạn ở đâu

| Khoá cửa thông minh | Chuông cửa có hình | Cảm biến cửa | Cảm biến chuyển động | Camera an ninh |

Hệ thống tưới cây thông minh

Đôi khi bạn cũng có những phút thư giãn với thiên nhiên và hệ thống tưới cây cảnh trong sân vườn nhà bạn là một nơi lý tưởng để thư giản.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi có thể giải quyết ý tưởng và phong cách cho riêng bạn với hệ thống tưới tự động.

 • Kết hợp với các giải pháp âm thanh và ánh sáng sân vườn cho bạn những giây phút thú vị nhất.
 • Tự động tưới/ngắt nước theo từng khu vực trồng cây khác nhau.
 • Có thể hoạt động tự động hoặc bằng tay.
 • Điều khiển tưới cây hằng ngày qua điện thoại hoặc ipad chỉ bằng một chạm nhẹ.
 • Lập lịch tưới tự động theo thời gian.

Hệ thống âm thanh đa vùng – đa nguồn

Hệ thống có thể cùng lúc nghe các nguồn nhạc khác nhau trong những khu vực khác nhau (phòng khách, phòng ngủ, phòng thư giãn…) Tích hợp với hệ thống quản lý chung của SmartHome Pro để tạo nên những ngữ cảnh riêng biệt.

Tiếp khách, thư giãn, ăn tối… để kết hợp với thống âm thanh,chiếu sáng, tưới cây, thác nước, rèm cửa, nhiệt độ phòng…

Rạp chiếu phim tại nhà

Đôi khi bạn cũng có những phút thư giãn với thiên nhiên và hệ thống tưới cây cảnh trong sân vườn nhà bạn là một nơi lý tưởng để thư giản.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi có thể giải quyết ý tưởng và phong cách cho riêng bạn với hệ thống tưới tự động.

Hệ thống Cửa – Cổng tự động

Hệ thống cổng tự động là một hệ thống phù hợp cho các tòa nhà dân cư, công nghiệp và thương mại để cải thiện các biện pháp an ninh.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi bổ sung nhiều giá trị hơn cho nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể vận hành chúng với điều khiển từ xa và các phụ kiện khác một cách dễ dàng. Chúng tôi tích hợp điều khiển cổng Boom Barrier, Cổng trượt tự động, Cổng xoay tự động, Cổng nhà để xe tự động, cửa cuốn.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH SMARTHOME PRO

Giải pháp nhà thông minh của Smart Home Pro cung cấp trọn gói giải pháp như trên. sử dụng thiết bị đồng bộ Lutron sản xuất tại Mỹ cho hệ thống hoạt động ổn định nhất hiện nay.

An toàn với hệ thống an ninh: sử dụng công nghệ cảm biến chống nhiễu XCTTM và RF Clear Connect độc quyền cho độ chính xác tuyệt đối biến ngôi nhà của bạn là nơi an toàn nhất.

Hệ thống hoạt động ổn định nhất: Hệ thống Smart Home Pro xử dụng công nghệ không dây RF Clear Connect và chống nhiễu XCTTM cho độ chính xác cao với tuổi thọ Pin tối đa 10 năm. Các hệ thống có dây sử dụng dây điều khiển hoặc dây tín hiệu (Cat5/Cat6) cho hệ thống tích hợp hoàn hảo.

Thiết kế của Lutron: Thiết kế sâu sắc “Sang Trọng – Tối Giản – Đa nhiệm” nhiều lựa chọn màu sắc và chất liệu, đặc biệt khắc tuỳ chọn trên phím nhấn.

KỊCH BẢN NGỮ CẢNH THAM KHẢO

Ngữ cảnh nhà thông minh là sự kết hợp nhiều thiết bị được kích hoạt cùng một lúc như đèn, rèm, cửa, điều hoà, âm thanh…trên một phím nhấn “Sang trọng” hoặc 1 chạm trên iOS/Android tuỳ theo hoàn cảnh nhất định. Chúng tạo ra sự tiện lợi, tiện nghi và tối ưu cho người dùng. Các ngữ cảnh thông minh thường thiết lập theo thói quen hoặc sở thích. Do vậy, mỗi ngôi nhà sẽ có mỗi đặc điểm ngữ cảnh khác nhau.

0/5 (0 Reviews)