Công Ty Nhà Thông Minh Smart Home Thiên Định

Công ty Nhà Thông Minh Smarthome Thiên Định, Chuyên sâu tư vấn, thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam.

Công ty nhà thông minh tại Việt Nam
Công ty nhà thông minh smarthome pro hàng đầu tại Việt Nam

Công Ty Nhà Thông Minh Smarthome Thiên Định

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Thiên Định gọi là Công ty Nhà thông minh Thiên Định, chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam, chuyên nghiệp – tiết kiệm – hiệu quả, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chi phí tối thiểu.

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Sứ mệnh là lựa chọn, cung cấp thiết bị tốt nhất với các dịch vụ tiện nghi nhất tới người tiêu dùng, đảm bảo sự thoải mái của khách hàng với khẩu hiệu dành riêng cho khách hàng của chúng tôi là:

Tiện Nghi – Sang Trọng – Thoải Mái

Văn hoá doanh nghiệp

Chúng tôi tạo môi trường cởi mở, mọi thành viên có thể trao đổi, kết hợp các ý tưởng, kinh nghiệm, thảo luận đưa ra giải pháp tốt nhất đến khách hàng.

Chúng tôi luôn gắn bó, chia sẻ cảm xúc trong cuộc sống giữa các thành viên với tình anh em, gắn bó.

tầm nhìn chiến lược

Công ty nhà thông minh Thiên Định là Công ty nhà thông minh ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Giúp người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm công nghệ tốt nhất của thế giới. Giúp cho cán bộ công nhân viên trong Công ty tự làm giàu cho chính mình góp sức vào sự phát triển hưng thịnh của Dân tộc.

Giải pháp hàng đầu nhà thông minh tại Việt Nam

Tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh ở Việt Nam tốt nhất. Các thiết bị nhà thông minh nhập khẩu chính hãng lutron thành lập 1961 và sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn FCC/IC.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *