Hệ Thống Camera An Ninh Thông Minh

Nếu Quý vị đang muốn giữ cho ngôi nhà của mình An toàn và Bảo mật, có lẽ đã đến lúc Quý vị nên lắp Camera an ninh thông minh hoặc một Hệ thống camera thông minh cho gia đình. Có rất nhiều Camea an ninh thông minh và Camera giám sát thông minh, cung cấp các tính năng như đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động, tầm nhìn rõ vào ban đêm, lưu trữ đám mây, phát thông báo cảnh báo.

Với vô số sự lựa chọn trên thị trường − bao gồm camera ip thông minh, camera thông minh 360, camera thông minh wifi, có thể Quý vị cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm giải pháp camera thông minh kết hợp hoản hảo cho hệ thống Camera mà Quý vị đang cân nhắc.

Hệ thống camera thông minh
Lắp đặt hệ thống camera thông minh an ninh

Vậy Camera thông minh là gì?

Camera thông minh là một camera được tích hợp các công nghệ thông minh vào Camera đó, ví dụ như có thể tự động theo dõi các khu vực được thiết lập sẵn, tự động phát cảnh báo khi có xâm nhập vào khu vực kiểm soát và có thể xem trực tiếp thông qua Internet từ mọi nơi, chưa kể camera thông minh còn có thể đàm thoại hai chiều như sử dụng điện thoại tông thường.

 • Kết nối với hệ thống nhà thông minh.
 • Tích hợp cảm biến chuyển động, microphone, speaker…
 • Hỗ trợ ghi hình với độ nét cao.
 • Gửi thông báo cho người dùng khi phát hiện xâm nhập bất thường.
Hệ thống camera thông minh
UFO Camera Wifi

Hệ thống camera thông minh khác camera thông thường như thế nào?

Camera thông thường hay còn gọi là Camera IP là loại camera có dây được nối với đầu ghi và lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Và có thể xem hình ảnh thông qua trình duyệt web, bạn có thể xem trên điện thoại, máy tính nếu có kết nối internet.

Hệ thống camera thông minh tích hợp nhiều tính năng hiện đại như cảm biến chuyển động, kết nối không dây. Chỉ cắm vào nguồn điện tải ứng dụng về để sử dụng (Plug – and – Play).

 • Có thể đàm thoại 2 chiều thông qua micro và loa tích hợp bên trong.
Camera IP thông thường
Camera IP thông thường

Camera giám sát thông minh có tác dụng gì?

 • Giám sát 24/24, chất lượng hình ảnh cao, thu âm thanh to, rõ. Đặc biệt, ban đêm cho hình ảnh quay chất lượng cao thông qua cảm biến hồng ngoại và đèn led.
 • Khi phát hiện chuyển động khả nghi sẽ tự thông báo với gia chủ qua điện thoại thông minh. Giúp bạn chống trộm hiệu quả nhất.
 • Với Camera thông minh, bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi, bảo vệ an ninh tốt nhất cho nhà của bạn.
Hệ thống camera thông minh
Camera thông minh − Smart Camera

Sử dụng Camera WiFi có phức tạp không?

 • Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, nhưng Camera thông minh rất dễ sử dụng (đa số là sản phẩm người dùng có thể tự cài đặt).
 • Vì Camera thông minh không có dây, nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển nó tới đâu bạn muốn.
Hệ thống camera thông minh
Sử dụng Camera không dây an toàn và bảo mật

Sử dụng Camera thông minh có an toàn không

 • Nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc hình ảnh từ Camera thông minh có thể bị truy cập trái phép (một số trường hợp hiếm hoi), gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của Quý vị. Điều này có thể thực hiện được vì Camera thông minh thường được cấu hình để Quý vị có thể truy cập chúng khi vắng nhà.
 • Vấn đề phát sinh do một số Camera an ninh thông minh sau xuất xưởng với mật khẩu mặc định của nhà sản xuất, mật khẩu này thường dễ đoán (chẳng hạn admin hoặc 00000). Kẻ xấu có thể sử dụng các mật khẩu này (hoặc các kỹ thuật khác) để đăng nhập vào hệ thống Camera an ninh thông minh từ xa và trực tiếp trong nhà của Quý vị.

Làm cách nào để đảm bảo Camera thông minh của tôi an toàn

Thực hiện các bước sau đây sẽ khiến kẻ xấu khó truy cập vào camera thông minh của bạn hơn nhiều

 • Nếu camera thông minh của Quý vị có mật khẩu mặc định, hãy thay đổi mật khẩu thành mật khẩu mạnh..
 • Giữ an toàn cho Camera an ninh thông minh bằng cách thường xuyên cập nhật ứng dụng nếu có, hãy bật cập nhật tự động để không phải suy nghĩ về nó.
 • Nếu Quý vị không cần tính năng truy cập từ xa để xem Camera thông minh nhà mình qua internet, Quý vị có thể tắt. Lưu ý rằng làm điều này cũng có thể ngăn Quý vị không nhận được cảnh báo khi phát hiện chuyển động.

Giá camera thông minh là bao nhiêu?

 • Hiện tại trên thị trường loại Camera an ninh thông minh này khá phổ biến, tuy nhiên giá có cao hơn một chút, bởi chúng tôi nghiên cứu kỹ về các hãng sản xuất, xuất xứ cũng như công nghệ họ sử dụng. SmarthomePro cung cấp gói giải pháp hệ thống Camera thông minh với giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chúng tôi lắp đặt các thiết bị thông minh khác trong nhà, chúng tôi sẽ giành cho bạn giá ưu đãi hơn.
Hệ thống camera thông minh
Camera thông minh dễ sử dụng và kiểm soát từ xa

Quý vị nên tham khảo thêm

Video Demo Giải pháp nhà thông minh

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *