Hệ Thống Điều Hoà Thông Minh – Smart Air Conditioning System

Nhờ công nghệ IoT, Hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC đã đánh dấu một sự thay đổi to lớn. Điều hoà thông minh là kết quả của sự đổi mới và chúng đã trở thành tiện ích trong cuốc sống.

Hệ thống điều hoà thông minh tiết kiệm năng lượng
Hệ thống điều hoà thông minh Smart AC – Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống điều hoà thông minh Smart ACs sử dụng công nghệ Internet và Wi-Fi để giúp Quý vị điều khiển điều hoà không khí trong nhà theo nhiều cách khác nhau – cho dù quý vị đang ở nhà hay ở ngoài.

Với các bộ điều khiển điều hoà thông minh trên thị trường, quý vị có thể làm cho bất kỳ máy điều hoà không khí nào trở nên thông minh

Hệ thống điều hoà thông minh là gì?

 • Không giống như hệ thống điều hoà không khí thông thường. Hệ thống điều hoà thông minh Smart AC cho phép quý vị duy trì nhiệt độ trong nhà bằng điện thoại thông minh.
 • Chức năng của chúng có thể được kiểm soát thông qua một ứng dụng mà quý vị có thể tải xuống trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.
 • Hơn nữa, chúng cũng có thể được kết nối với hệ thống nhà thông minh hoặc trợ lý giọng nói Amazon Alexa, Google Home/Assistant, Apple Siri
 • Khả năng của một hệ thống điều hoà thông minh là kết nối với Internet và các thiết bị khác là những gì làm cho chúng thông minh.
 • Mặc dù hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC mang lại nhiều lợi ích nhờ các tính nằng của nó, nhưng một lợi thế đang kinh ngạc là người dùng có thể tiết kiệm năng lượng.
 • Nếu người dùng hệ thống điều hoà không khí thông thường chuyển đổi sang hệ thống điều hoà thông minh, điều này có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Sơ lược về các ưu điểm & tính năng của Smart AC

Tự hỏi tại sao quý vị nên đầu tư vào một hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC? Nó có đáng không? Smart AC đi kèm với một số lợi ích và tính năng giúp chúng có lợi thế hơn so với các thiết bị thông thường. Dưới đây là một số lợi thế khác biệt.

Sự tiện lợi đi đôi với sự thoải mái

Hệ thống điều hoà thông minh, sự tiện lợi đi đôi với sự thoải mái
Sự tiện lợi đi đôi với thoải mái
 • Với hệ thống điều hoà thông minh, việc làm mát một căn phòng của quý vị có thể được điều khiển từ bất cứ đâu! Ngoài điện thoại thông minh của quý vị, máy điều hoà không khí thông minh cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói.
 • Đơn giản hoá cuộc sống đồng thời mang lại sự thoải mái tối đa trong những điều kiện thời tiết khác nhau.
 • Với nhiều chế độ tự động. Hệ thống điều hoà thông minh có thể phát hiện cài đặt nhiệt độ của phòng, hiểu được yêu cầu, sở thích và từ đó điều khiển nhiệt độ hoàn hảo suốt cả ngày.
 • Không quá bận rộn với điều khiển từ xa để thay đổi nhiệt độ hoặc quá nóng hoặc quá lạnh, quý vị biết rằng có thể hưởng lợi rất nhiều từ sự tiện lợi mà hệ thống điều hoà thông minh mang lại cho người dùng.
 • Hơn nữa, nhờ các tính năng thông minh như hàng rào địa lý và các tính năng khác, quý vị có thể làm mát ngôi nhà của mình ngay khi cần! Quý vị có thể trở về nhà trong ngôi nhà được làm mát từ trước và duy trì nhiều độ hoàn hảo trong khi ngủ.
 • Cần ít hoặc không cần nỗ lực nào để đạt được nhiệt độ trong nhà chính xác để giúp quý vị luôn thoải mái dù nhiệt độ thay đổi.

Tiết kiệm năng lượng dồi dào

Hệ thống điều hoà thông minh tiết kiệm năng lượng
Điều hoà thông minh tiết kiệm năng lượng

Theo thống kê hệ thống điều hoà không khí chiếm 29% mức sử dụng điện năng của căn hộ hoặc biệt thự, chưa kể hằng năm giá điện tăng trung bình khoảng 20%. Hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC giúp tiết kiệm đáng kể năng lượng mà không ảnh hưởng đến việc làm mát. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời.

 • Khi đã thiết lập cài đặt nhiệt độ mong muốn, hệ thống điều hoà thông minh Smart AC sẽ hoạt động chậm lại ngay khi đạt được nhiệt độ theo yêu cầu. Điều này giúp điều hoà không cần phải sử dụng một lượng lớn điện năng để luôn hoạt động hết công suất. Một máy điều hoà thông minh đủ tin cậy để đạt được sự thoải mái phong phong phú mà không để hoá đơn tiền điện phải vượt qua mái nhà.
 • Hệ thống điều hoà thông minh Smart AC cũng có thể được lập trình để phù hợp với lịch trình hàng ngày hoặc hàng tuần. Điều này có nghìa là quý vị cài đặt nhiệt độ hoàn hảo ngay khi quý vị cần và Smart AC của quý vị tắt khi không cần thiết! Tiết kiệm năng lượng và thoải mái trên mọi nẻo đường.
 • Hơn nữa, Với các Smart AC, quý vị có thể xem thông tin liên quan đến năng lượng. Điều này sẽ giúp theo dõi số tiền đã chi tiêu và thậm chí có thể đặt giới hạn để theo dõi các hoá đơn tiền điện của mình.

Tăng hiệu quả, hiệu suất

Hệ thống điều hoà thông minh Tăng hiệu quả, hiệu suất
Kiểm soát sự thoải mái

Hãy tưởng tượng một ngày nóng nực, oi ả! Quý vị trở về nhà. Nếu quý vị không sử dụng lợi ích của điều hoà thông minh, ngôi nhà sẽ không dễ chịu chút nào khi trở về. Quý vị cần phải giảm nhiệt độ thấp nhất, đợi ít nhất 20-30 phút để có được nhiệt độ dễ chịu. Vẫn sẽ mất nhiều thời gian để đạt được bầu không khí hoàn hảo.

Mặt khác, nếu máy điều hoà không khí của quý vị biết quý vị đang trền đường về cách nhà chừng 20 phút, mọi thứ có thể khác đi rất nhiều.

Sử dụng tính năng điều khiển điều hoà thông minh, hệ thống làm mát thiết lập ở chế độ tiết kiệm năng lượng, thấp vài phút trước khi quý vị về đến nhà. Điều này sẽ cung cấp cho quý vị nhiệt độ hoàn hảo và hiệu suất hiệu quả suốt cả ngày.

Máy điều hoà không khí thông minh có thể phát huy hiệu suất và hiệu quả tốt hơn bằng cách cung cấp các cài đặt nhiệt độ hoàn hảo chính xác khi được sử dụng.

Chuẩn đoán lỗi, Bảo trì & Phòng ngừa

 • Việc bảo dưỡng điều hoà đơn giản không thể bỏ qua. Trước khi điều hoà không khí bắt đầu phát ra các dấu hiệu cho biết quá hạn điều chỉnh, quý vị phải theo dõi và lên lịch kiểm tra bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên, đã quên mất chính xác khi nào quý vị nên thực hiện bảo trì. Rõ ràng, không ai muốn đốt thêm tiền vào những phát sinh vớ vẫn.
 • Lợi ích của hệ thống điều hoà thông minh là ứng dụng sẽ theo dõi việc sử dụng của quý vị và do đó, dự đoán khi nào cần vệ sinh máy. Ước tính này sẽ dựa trên mức tiêu thụ năng lượng của quý vị. Vì càng sử dụng nhiều, bộ lọc càng bẩn.
 • Hơn nữa, quý vị không phải tìm kiếm ghi chú hoặc đặt lời nhắc nào. Khi đến lúc, quý vị sẽ nhận được thông báo và lời nhắc để giúp giữ cho máy điều hoà không khí luôn ở trạng thái tốt nhất.
 • Tốt hơn nên thực hiện điều chỉnh điều hoà thương xuyên dựa trên mức sử dụng của quý vị hơn là đợi sự cố. Điều này có thể nguy hiểm và thậm chí gây thất thoát lớn hơn.
Hệ thống điều hoà thông minh Chuẩn đoán và phòng ngữa lỗi Smart AC
Kiểm soát sự thoải mái

Các tính năng của một điều hoà thông minh

Có nhiều tính năng của hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC làm cho chúng khác với điều hoà không khí thông thường.

Tính năng định vị địa lý

Hệ thống điều hoà thông minh Tự động bật tắt điều hoà dựa trên vị trí địa lý điện thoại
Bật/tắt điều hoà thông minh dựa trên vị trí địa lý
 • Định vị địa lý giúp xác định vị trí địa lý của một đối tượng, chẳng hạn như điện thoại di động của quý vị được kết nối với internet. Cung cấp quyền truy cập này vào hệ thống điều hoà thông minh – Smart AC của quý vị có thể giúp nó phát hiện vị trí chính xác của quý vị và quý vị có thể đặt nó để kích hoạt hoạt động dựa trên vị trí của quý vị. Tuyệt vời phải không?
 • Giả sử qsuy vị quên tắt máy lạnh khi rời khỏi nhà. Trong trường hợp đó, quý vị có thế sử dụng tính năng vị trí địa lý để điều hoà thông minh tự động tắt ngay khi quý vị rời khỏi nhà! Hơn nữa, bộ thiết bị điều khiển điều hoà thông minh có thể được cài đặt dựa trên khoảng cách quý vị ở xa nơi ở / văn phòng / doanh nghiệp của mình, v.v.
Tính năng này là phải có để tăng thêm sự tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm năng lượng!

Lập lịch hàng tuần thông minh

Hệ thống điều hoà thông minh Lập lịch tự động thông minh
Lập lịch hoạt động thông minh
 • Cũng giống như bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào khác, điều hoà thông minh cho phép quý vị lập lịch. Đó là một cách thông minh để bắt đầu tuần của quý vị.
 • Nếu quý vị làm việc và về nhà vào một thời gian nhất định, quý vị có thể đặt lịch để Smart AC của quý vị chỉ hoạt động sau đó.
 • Quý vị mong đợi thức dậy với thiết lập hoàn hảo? Đặt lịch cùng với báo thức buổi sáng! Chế độ làm mát, tốc độ quạt, hướng cánh gió – tất cả đều có thể được lên lịch.
 • Phần tốt nhất là nhờ có điều khiển Wi-Fi, lịch trình của quý vị không cần phải thiết lập sẵn. Nếu quý vị quyết định thay đổi thói quen của mình vào một thời điểm nào đó trong ngày hoặc trong tuần, quý vị có thể dễ dàng tạm dừng hoặc chỉnh sửa lịch trình của mình từ bất kỳ đâu.

Tích hợp Nhà thông minh

Hệ thống điều hoà thông minh tích hợp nhà thông minh
Tích hợp nhà thông minh

Điều hoà thông minh không chỉ đáp ứng sự sang trọng trong việc điều khiển máy điều hòa không khí bằng điện thoại mà còn có thể tích hợp nó với hệ thống nhà thông minh và điều khiển nó bằng giọng nói! Các trợ lý giọng nói Google Assistant, Alexa và Siri là một số hệ thống nhà thông minh có thể ghép nối Smart AC.

Sử dụng hệ thống nhà thông minh, hệ thống điều hoà thông minh có thể chạy cùng với các thiết bị thông minh khác. Ví dụ: vào một ngày nắng nóng, hệ thống nhà thông minh của quý vị có thể kéo rèm thông minh xuống, giảm ánh sáng thông minh, bật quạt thông minh và bật điều hoà thông minh ở nhiệt độ thấp – điều này có thể giúp tiết kiệm năng lượng trong khi duy trì bầu không khí hoàn hảo.

Tích hợp nhà thông minh cũng cho phép quý vị thiết lập các quy trình. Ví dụ: hệ thống điều hoà thông minh có thể bật theo thói quen “chào buổi sáng” hoặc “ngủ ngon” làm cài đặt ưa thích của quý vị, ngay cùng với các thiết bị nhà thông minh khác.

Xem trong: Giải pháp nhà thông minh

Thiết bị điều khiển thông minh và chế độ thông minh

Hệ thống điều hoà thông minh tích hợp nhà thông minh
Kích hoạt tính năng thông minh

Thông thường, tất cả các máy điều hòa không khí đều có nhiều chế độ khác nhau như mát, quạt, khô, nhiệt và sinh thái, v.v.

Ngoài ra, AC thông minh có thể đi kèm với một loạt chế độ khác để cung cấp thêm các tính năng và sự thoải mái.

Mục đích chính của các chế độ bổ sung này là cung cấp tự động hóa để tăng thêm sự thoải mái và tiện lợi. Mỗi máy điều hòa không khí thông minh không cần thiết phải có chúng vì một số chỉ cung cấp kết nối Wi-Fi nhưng các mẫu cao cấp được trang bị tốt.

Một trong những chế độ như vậy là chế độ thoải mái có thể là một phần của bộ điều khiển, bộ điều khiển hoặc bộ điều nhiệt AC có thể lập trình của quý vị.

Với chế độ này, quý vị có thể đặt tùy chọn nhiệt độ phòng của mình và AC của quý vị sẽ tự động điều chỉnh cài đặt của nó để đáp ứng chúng khi khí hậu thay đổi.

Các cài đặt này thậm chí có thể được sử dụng trong đêm hoặc cho thú cưng của quý vị khi quý vị đi nghỉ.

Chỉ cần nhập ít hoặc không cần nhập thủ công, quý vị có thể dễ dàng duy trì điều kiện nhiệt độ trong nhà tốt nhất!

Chi tiết sử dụng

Hệ thống điều hoà thông minh tích hợp nhà thông minh
Kích hoạt tính năng thông minh

Nó sẽ tạo ra sự khác biệt nếu quý vị có lịch sử sử dụng AC và số liệu thống kê ngay trước mặt quý vị?

Quý vị có thể chứng kiến tần suất và cài đặt mà quý vị đã sử dụng AC thông minh của mình. Thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra các lựa chọn thông minh về mức tiêu thụ làm mát hoặc sưởi ấm của quý vị!

Lịch trình sử dụng máy điều hòa không khí của quý vị rõ ràng có thể giúp tiết kiệm năng lượng và cho phép quý vị theo dõi các hóa đơn của mình.

Nhận thức rõ hơn về cách sử dụng của quý vị có thể giúp quý vị hiểu những thay đổi nào cần được thực hiện trong cách tiêu dùng của quý vị.

Quý vị có thể phát hiện ngày và thời gian sử dụng không thường xuyên cùng với việc kiểm tra toàn bộ các hành động được thực hiện trên AC.

Hơn nữa, việc sử dụng của quý vị cũng có thể cho thấy nhu cầu điều chỉnh AC, do đó giúp quý vị theo dõi việc bảo trì AC của mình.

Làm cho mọi điều hoà thông thường trở nên thông minh hơn

Hệ thống điều hoà thông minh tích hợp nhà thông minh
Làm cho mọi điều hoà thông minh hơn

Có rất nhiều lựa chọn cho máy điều hòa không khí thông minh có sẵn. Các tính năng thông minh có thể khác nhau giữa các thương hiệu và kiểu máy, do đó hãy có cái nhìn tốt về sản phẩm.

Hơn nữa, đây là một mẹo bổ sung! Nếu quý vị đã sở hữu một thiết bị thông thường hoặc muốn các tính năng bổ sung cho Smart AC của mình hoặc muốn giải pháp rẻ nhất cho thiết bị thông minh – quý vị có thể sử dụng bộ thiết bị điều khiển điều hoà thông minh Sensibo – Israel.

Bộ thiết điều khiển thông minh Sensibo tương thích với tất cả các máy điều hòa không khí thông thường! Chúng được tích hợp một số chức năng thông minh cho phép quý vị điều khiển bất kỳ điều hoà nào từ điện thoại của mình, từ mọi nơi, cùng với tất cả các tính năng và lợi ích của máy điều hòa thông minh.

Chúng có thể có các yếu tố khác như kiểm soát phạm vi nhiệt độ có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu quý vị chạy dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ.

Kết luận chung

 • Với sự tiến bộ của công nghệ, hệ thống điều hoà thông minh cung cấp cho quý vị sự dễ dàng tối đa trong việc duy trì nhiệt độ hoàn hảo trong nhà.
 • Chúng hiệu quả hơn so với điều hoà không khí thông thường và giúp tiết kiệm năng lượng, do đó giảm hóa đơn của quý vị.
 • Điểm mấu chốt của Smart AC thông minh là một cách tuyệt vời để duy trì nhiệt độ trong nhà của quý vị.
 • Với các tính năng thông minh được bổ sung và chế độ thông minh, việc vận hành chúng và tùy chỉnh cài đặt theo sở thích của quý vị trở nên dễ dàng hơn.

Có thể Quý vị quan tâm

Video sức mạnh của ánh sáng – Sự sang trọng tối thượng

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *