Hệ thống điều hòa thông minh

hệ thống điều hòa thông minh mang đến lợi ích gì?

Với giải pháp TD SmartHome bạn có thể điều khiển bất kỳ máy điều hòa không khí nào, của bất kỳ hãng nào. Bật/tắt dựa theo vị trí….

giải pháp điều hòa thông minh

Kiểm soát mọi lúc, mọi nơi

Điều khiển máy điều hòa của bạn từ bất cứ đâu. Theo dõi nhiệt độ và độ ẩm từ xa

Bật / tắt tự động

Tự động bật trước khi bạn đến, tắt khi người cuối cùng rời khỏi vị trí địa lý điện thoại của bạn

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng lập lịch 7 ngày, lập hàng rào địa lý và cảnh báo làm sạch bộ lọc, tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển điều hòa của bạn

Điều hòa thông minh

TD SmartHome diều khiển máy điều hòa không khí của bạn và làm cho nó thông minh.

Bạn sẽ có thể điều khiển, giám sát, tự động hóa và tiết kiệm năng lượng. Trong một ứng dụng điều khiển nhiều thiết bị và chia sẻ thiết bị của bạn với gia đình ở nhà và đồng nghiệp trong văn phòng.

lập lịch 7 ngày

scheduling 7 days
Lập lịch 7 ngày/ tuần không giới hạn, cho phéo bạn kiểm soát được nhiệt độ. Xác định bao nhiêu lịch trình bạn muốn: làm ấm căn nhà khi bạn thức dậy vào buổi sáng, làm mát khi bạn trở về nhà vào buổi tối, tự động tắt sau khi bạn rời khỏi nhà và bạn hãy khám phá những khả năng vô tận khác.

Kiểm soát khí hậu

Kiểm soát khí hậu

Với phản ứng khí hậu (Climate React), bạn có thể kiểm soát và sử dụng năng lượng thoại mái. Đặt kích hoạt thay đổi khí hậu trong phòng của bạn dựa trên các thông số, nhiệ độ, độ ẩm một cách thoải mái.

Sử dụng chức năng kiểm soát khí hậu (Climate React) để bảo vệ nhà và hệ thống điều hòa không khí của bạn khỏi nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt.

Tự động bật /tắt trên vị trí

Bật tắt điều hòa dựa trên vị trí

Tự động Bật/tắt dựa trên vị trí điện thoại – Hệ thống máy điều hòa sẽ bật trước khi bên đễn. Nó cũng tắt khi người cuối cùng rời đi, giúp tiết kiệm năng lượng và tận hưởng sự yên tâm.

chia sẻ lợi ích

Điều khiển điều hòa thông minh

Giải pháp điều khiển điều hòa thông minh của TD SmartHome. Bạn có thể được chia sẻ với thành viên trong gia đình bạn ở nhà và với các đồng nghiệp tại nơi làm việc và cho phép mọi người tận hưởng những lợi ích thông minh mới từ bạn.

hoạt động với amazon echo và google home

Điều khiển điều hòa thông minh

Hệ thống điều khiển điều hòa thông minh của TD SmartHome có thể hoạt động độc lập mà không cần kết nối với bất kỳ hệ thống nhà thông minh nào.

Ngoài ra khi kết nối với Amazon Echo hoặc Google Home bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của bạn bằng giọng nói mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc phải tìm tới điều khiển từ xa.

Ví dụ: “Ok google, bật máy lạnh phòng khách”, hoặc “Alexa , tắt máy lạnh phòng ngủ”.