Các Widgets ứng dụng của Homey Điều Khiển 1 Chạm

Một trong những Ứng dụng tốt nhất của Homey điều khiển 1 chạm, Các Widget ứng dựng trên Homey vô cùng phong phú

Widget ứng dụng Homey Điều khiển 1 chạm
Widget Ứng dụng Homey điều khiển 1 chạm

Các Widget Ứng dụng trên Homey điều khiển 1 chạm

Hôm nay chúng tôi giới thiệu các widget ứng dụng Homey điều khiển 1 chạm, một tính năng hoàn toàn mới trong ứng dụng Homey kể từ phiên bản 4.1.1. Bản cập nhật phần mềm miễn phí này bắt đầu được tung ra cho tất cả người dùng Homey ngày hôm nay.

Các widget ứng dụng Homey cho phép bạn truy cập nhanh vào Dòng yêu thích của mình, trực tiếp từ màn hình chính trên điện thoại. Đó là một cách thuận tiện để kiểm soát nhà của bạn trong chưa đầy một giây mà không cần mở ứng dụng.

Cảm xúc tiếp theo của bạn – Chỉ cần 1 chạm

Các widget Ứng dụng Homey điều khiển 1 chạm giống như các phiên bản ngắn hoặc nhỏ của ứng dụng của bạn. Mục đích chính là hiển thị các hành động thường được sử dụng và thực hiện các tác vụ đơn giản. Cho dù bạn chỉ muốn lướt qua thời tiết hay gọi điện cho mẹ chỉ bằng một cú chạm, các vật dụng rất linh hoạt và dễ sử dụng.

Tưởng tượng bò vào giường và chạm! Bạn quên tắt đèn trong bếp. Đừng lo lắng. Với các tiện ích ứng dụng Homey điều khiển 1 chạm, bạn nhanh chóng tắt tất cả các thiết bị của mình bằng cách kích hoạt ‘Thiết bị tắt’ – Flow. Bằng cách này, bạn không phải ra khỏi giường một lần nữa. Bạn đang đi công tác hàng ngày? Chỉ cần kiểm tra tiện ích của ứng dụng du lịch của bạn và kích hoạt Flow Gần như về nhà ngay khi bạn rời đi.

Xắp về tới nhà 🏠 Tạo bởi TD SmartHome
When…
Flow

This Flow is started

And…
Presence

Nobody is at home

Date & Time

Today is a Week day

Date & Time

It’s after sunset

Then…
Sensibo Thermostat

Set the temperature
20.0°C

Devices

Turn Light on in Hallway

Devices

Turn Light on in Living Room

Rollers/Blinds

Set state Down

Ứng dụng 1 phím tắt Homey điều khiển 1 chạm nhà của bạn

Điện thoại thông minh Android có nhiều màn hình, vì vậy bạn có thể đặt các vật dụng bất cứ nơi nào bạn muốn. iOS có một màn hình chuyên dụng trong đó tất cả các vật dụng được sắp xếp theo định dạng danh sách tiện dụng. Chỉ với một chút nỗ lực, bạn có thể biến màn hình chính thành bảng điều khiển cho hầu hết những điều quan trọng bạn tương tác trên thiết bị của mình. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của ‘nhanh chóng và dễ dàng’ – thêm các luồng yêu thích của bạn vào các vật dụng của bạn là cách tốt nhất.

Tùy chỉnh màn hình chính của bạn, thêm Dòng yêu thích của bạn và kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của bạn với một lượng khai thác tối thiểu. Cần giúp đỡ để thêm widget ứng dụng homey điều khiển 1 chạm vào thiết bị của bạn? Đọc thêm trong bài viết hỗ trợ của chúng tôi

Để sử dụng các tiện ích ứng dụng Homey, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng ứng dụng Homey v4.1.1 trở lên
Chưa phải là người dùng Homey? Tìm hiểu thêm về Homey bây giờ và nâng cấp nhà của bạn.

Có thể Quý vị quan tâm

Video sức mạnh của ánh sáng – Sự sang trọng tối thượng

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *