Báo giá lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội

báo giá lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội
Chi phí lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội tốt nhất

Báo giá lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội, sử dụng thiết bị Lutron sản xuất tại Mỹ vớiới chi phí thấp nhất. Kiểm soát nhà bạn với những trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm năng lượng tốt nhất và yên tâm nhất trong quá trình sử dụng. Căn cứ trên những nhu cầu thực tế chúng tôi báo giá chi phí lắp đặt các gói nhà thông minh cơ bản để quý gia chủ có một cái nhìn chung về chất lượng và giá cả để quyết định lựa chọn của minh, ngoài ra chúng tôi có nhiều gói giải pháp linh hoạt khác nhau.

Báo giá lắp đặt nhà thông minh tại Hà Nội sử dụng thiết bị Lutron sản xuất tại Mỹ

Dựa theo những công trình chúng tôi đã triển khai. Dưới đây là gói báo giá cơ bản lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, nhà phố thông minh 3 tầng và biệt thự thông minh.

Báo giá gói hệ thống nhà thông minh tại Hà Nội
Gói căn hộ 1 phòng ngủ
Gói căn hộ 2 phòng ngủ
Gói căn hộ 3 phòng ngủ
Gói nhà phố thông minh
Gói Biệt thự thông minh

Nhà thông minh Smart Home là gì?

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome)[+] biểu thị việc sử dụng các hệ thống kỹ thuật, quy trình tự động và các thiết bị được kết nối, điều khiển từ xa trong căn hộ và nhà ở. theo Wikipedia

Tham khảo thêm bài viết chi tiết
Nhà thông minh là gì

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh phải mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Giao diện người dùng tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn là giao diện dễ sử dụng nhất, được giao cho nhiệm vụ trong tầm tay và tình hình hiện tại của bạn. Điều này có nghĩa là nó cũng có thể thay đổi khi hoàn cảnh của bạn thay đổi.

dieu khien nha thong minh smart home ipad wall
Điều khiển nhà thông minh bằng Ipad gắn tường
dieu khien nha thong minh smart home bang ipad lounchport de ban
Điều khiển nhà thông minh bằng Ipad để bàn
Xem tất cả
23 Lợi ích của ngôi nhà thông minh

Lắp đặt thiết bị nhà thông minh Lutron sản xuất tại Mỹ

Lutron sở hữu hơn 1.700 bằng sáng chế và sản xuất hơn 15.000 sản phẩm. Kể từ năm 1961 Lutron đã đạt và vượt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và dịch vụ. Mỗi sản phẩm của Lutron đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Một số thiết bị nổi bật của Lutron tại Việt Nam

Công tắc không dây Pico: Công nghệ không dây RF Clear Connect độc quyền cho tuổi thọ Pin từ 8 – 10 năm (Pin CR2032 dễ thay thế). Công nghệ chống nhiễu XCT độc quyền cho hệ thống hoạt động ổn định với độ chính sác cao nhất hiện nay. Lắp đặt trên tường, cầm tay, dán lên kính, có thể thêm công tắc, thêm tiện lợi.

Công tắc không dây Pico Wireless RF Clear Connect
Công tắc Pico Wireless RF Clear Connect

Công tắc có dây SeeTouch: Thiết kế tối giản, phím nhấn D Cover sang trọng, Nhiều chất liệu và màu sắc để lựa chọn cho mọi kiểu kiến trúc, Có thể tuỳ chọn khắc tên trên phím nhấn. Các phím nhấn êm. Kết nối hệ thống điều khiển trung tâm bằng dây tín hiệu (Cat6) cho hệ thống ổn định và an toàn nhất.

Bộ công tắc seetouch 10 phím nhấn gắn tường
Bộ công tắc seetouch 10 phím nhấn – gắn tường

Những tiện ích trong gói báo giá lắp đặt nhà thông minh

Chiếu sáng thông minh: Ngoài việc tiết kiệm năng lượng. Ánh sáng thông minh giúp giảm thiểu tối đa việc tương tác với người dùng. Nó có thể tự động hoá công việc lặp đi lặp lại hằng ngày của bạn bằng cách cài đặt tự động để tiết kiệm năng lượng

  • Bật khi phát hiện sự hiện diện – Tắt khi không phát hiện
  • Tuỳ chỉnh tăng – giảm ánh sáng tuỳ theo sở thích của mỗi người
  • Giảm độ sáng đèn khi ánh sáng ban ngày đủ chiếu sáng cho khu vực.
  • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
Xem thêm
Chiếu sáng thông minh 101

Hệ thống điều hoà thông minh: Bạn có thể đốt tiền do quên tắt máy điều hoà hoặc sử dụng nhiệt độ máy điều hoà không đúng cũng dẫn đến hoá đơn tiền điện của bạn tăng một cách chóng mặt. Điều hoà thông minh có thể giúp bạn:

  • Tự động bật trước khi bạn đến – Tắt sau khi người cuối cùng rời khỏi
  • Kiểm tra trạng thái hoạt động của điều hoà từ xa
  • Lập lịch 7 ngày
  • Lập lịch giấc ngủ: thay đổi nhiệt độ tốt cho sức khoẻ và tiết kiệm
  • Tự phản ứng với khí hậu dựa trên nhiệt độ, độ ẩm môi trường bên ngoài

Hệ thống rèm cửa tự động: Hệ thống rèm cửa, cửa sổ, cửa ra vào được tích hợp với hệ thống nhà thông minh. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát từ xa bằng iOS/Android hay điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng có thể kiểm soát ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ phòng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn để tiết kiệm năng lượng – giảm hoá đơn tiền điện: Kiểm soát sự riêng tư và tận hưởng sự thoải mái mà không phải dùng tay kéo rèm. Thiết lập tính năng kết hợp với hệ thống chiếu sáng tự động để tiết kiệm năng lượng.

Và các thiết bị sử dụng điện khác trong gia đình như: Cổng tự động, Kiểm soát tải ổ cắm, Camera an ninh,…

Sơ đồ kết nối hệ thống nhà thông minh đã lắp đặt ở Hà Nội

Hệ thống nhà thông minh TD Smart Home sử dụng thiết bị Lutron sản xuất tại Mỹ. các thiết bị kết hợp hoàn hảo trong hệ thống nhà thông minh.

Sơ đồ kết nối hệ thống nhà thông minh
Sơ đồ kết nối hệ thống nhà thông minh

Sơ đồ bố trí thiết bị nhà thông minh hợp lý

Sơ đồ kết nối hệ thống nhà thông minh
Bố trí thiết bị nhà thông minh smart home

Công ty tư vấn, thiết kế, báo giá thi công lắp đặt giải pháp tổng thể nhà thông minh tốt nhất tại Hà Nội

Thiên Định là Công ty nhà thông minh hàng đầu tại Việt Nam, báo giá lắp đặt nhà thông minh các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, Kinh nghiệm, Uy tín, Chất lượng, Giá cạnh tranh, thiết bị nhập khẩu chính thức từ Lutron (thành lập 1961) sản xuất tại Mỹ.

Lắp đặt nhà thông minh trên địa bàn Hà Nội gồm các Quận, Huyện: tại Ba Đình, tại Hoàn Kiếm, tại Hai Bà Trưng, tại Đống Đa, tại Tây Hồ, tại Cầu Giấy, tại Thanh Xuân, tại Hoàng Mai, tại Long Biên, tại Bắc Từ Liêm, tại Thanh Trì, tại Gia Lâm, tại Đông Anh, tại Sóc Sơn, tại Hà Đông, tại Sơn Tây, tại Ba Vì, tại Phúc Thọ, tại Thạch Thất, tại Quốc Oai, tại Chương Mỹ, tại Đan Phượng, tại Hoài Đức, tại Thanh Oai, tại Mỹ Đức, tại Ứng Hoà, tại Thường Tín, tại Phú Xuyên, tại Mê Linh, tại Nam Từ Liêm,

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *