Nhà thông minh cao cấp

NHÀ THÔNG MINH TD SMARTHOME

Tiện nghi – sang trọng – thoải mái

kiểm soát ánh sáng

Gia chủ có thể Bật/Tắt bất kỳ bóng đèn hay hệ thống bóng đèn nào chỉ với một thao tác trên các giao diện trực quan.

0/5 (0 Reviews)

Đèn tự động Bật/Tắt

Cảm biến phát hiện chuyển động tại một số vị trí như: Hành lang, cầu thang bộ, toilet hoặc Garage giúp đèn tự động Bật/Tắt theo nhu cầu sử dụng.

Tăng giảm ánh sáng

Tăng/giảm ánh sáng (0-100%)

Sử dụng ánh sáng phù hợp làm cho gia chủ tiết kiệm hơn cũng như tạo không gian sống phù hợp với ngữ cảnh hiện tại (Tiếp khách, thư giãn, ăn tối…)

Với cảm biến ánh sáng: Giúp gia chủ tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, cũng như nhu cầu sử dụng để ánh sáng đèn tăng/giảm phù hợp.

Gia chủ cũng có thể tăng giảm ánh sáng (Dimming) từ 0-100% theo ý muốn bằng phím điều khiển hoặc ứng dụng trên iOS hoặc Android.

Dimming lightings

Điều khiển một chạm.

Điều khiển một chạm đối với những kịch bản ngữ cảnh như:

Welcom (về nhà): Gia chủ chỉ cần nhấn vào phím Welcom lắp đặt trên tường hay để bàn, thậm chí trên iOS/Android tất cả hệ thống đèn được bật, rèm mở ra….

Relax (thư giãn): Gia chủ nhấn phím Relax lắp đặt trên rường/để bàn hay iOS/Android hệ thống ánh sáng sẽ giảm, rèm đóng lại…

Away (đi xa): Khi gia chủ đi xa không phải mất nhiều thời gian để kiểm tra hệ thống đèn, máy lạnh… đã tắt chưa. chỉ cần 1 chạm trên iOS/Android hoặc phím nhấn cao cấp không dây (hoặc có dây).

lutron keypad

Đảm bảo thao tác truyền thông.

Tất cả bóng đèn trong nhà đều sử dụng các công tắc thông minh có dây (dây điều khiển) hoặc không dây được gắn trên tường theo kiểu truyền thống hoặc để bàn rất thuận tiện. Bất kỳ ai cũng có thể  dễ dàng sử dụng trong trường hợp không dùng tới các thiết bị di động.

tdsmarthome automation

Tiện Nghi – Sang Trọng – Thoải Mái

Không chỉ đẹp, các thiết bị thông minh còn mang lại sự tiện nghi, tiện ích đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ: Đúng 6h sáng khi mặt trời ló dạng, tất cả rèm cửa nhà bạn đều mở ra để đón ánh sáng mặt trời, dàn âm thanh sẽ phát đi những bảng nhạc du dương đánh thức bạn dậy. 

Hay khi bạn đi làm về, ngồi trên ô tô bạn kích hoạt kịch bản “Đi làm về”, bình nước nóng sẽ tự bật, máy lạnh tự khởi động, để khi bước vào nhà mọi thứ đã sẵn sàng phục vụ bạn. 

0/5 (0 Reviews)