Quy Định Bảo Hành

Quy định bảo hành
Quy dịnh bảo hành

quy định bảo hành

Quy đinh bảo hành những sản phẩm được bán bởi Smarthome Pro – Thiên Định Tech Co.,LTD đều là hàng mới 100%, chính hãng từ USA, Hà Lan, Israel, Taiwan, Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, nên đảm bảo chuẩn chất lượng. Với các sản phẩm Lutron, Philips hue, Sensibo, Homey, Aeotec, Ltech, Elero, Gposa, Forest, là hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam nên có thể xuất hóa đơn VAT. Các sản phẩm khác vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Với số lượng sản phẩm dồi dào, chất lượng sản phẩm và khả năng kỹ thuật tốt, nên chúng tôi tự tin về chế độ bảo hành của mình. Các sản phẩm bán ra đều có thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm và tối đa là 5 năm, ngoài ra chúng tôi còn linh động gói bảo hành thêm khi quý khách có yêu cầu (tùy theo sản phẩm).

Quy định bảo hành gồm:

 1. Lutron – USA: 12 tháng (gói bảo hành linh động-liên hệ)
 2. Philips Hue: 24 tháng.
 3. Ltech – Hà Lan: 24 tháng.
 4. Homey – Hà Lan: 12 tháng.
 5. Aeotec – USA: 12 tháng.
 6. Sensibo – Israel: 12 tháng.
 7. Elero, Gposa, Forest: 60 tháng.
 8. Globle Cache – USA: 12 tháng.

điều kiện bảo hành

Thông thường quy định bảo hành các thiết bị tại Thiên Định Tech Co.,LTD sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu đó là lỗi do Nhà sản xuất. Với các thiết bị có thể sửa chữa được, cần đảm bảo các lưu ý sau đây:

 1. Tất cả linh kiện, thiết bị phải có hóa đơn bán hàng của Thiên Định và hóa đơn bán hàng phải không có dấu hiệu hư hại.
 2. Mã vạch / seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
 3. Tất cả sản phẩm có serial number vui lòng giữ lại hộp và đầy đủ phụ kiện, nếu không đủ Thiên Định có quyền từ chối bảo hành.
 4. Bảo hành phụ kiện có thời gian cụ thể (nhưng không quá 12 tháng).
 5. Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
 6. Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng kèm từ nhà phân phối hoặc Nhà sản xuất và có trung tâm bảo hành tại Việt Nam, trên phiếu sẽ ghi rõ điều kiện bảo hành của từng Nhà sản xuất và Phân phối. Việc chấp nhận bảo hành hay không là do phía nhà phân phối hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền tại việt Nam quyết định. Thiên Định sẽ là đại diện khách hàng, hỗ trợ khách hàng thông báo về các lỗi gặp phải để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thiên Định luôn cung cấp hóa đơn bán hàng kiêm phiếu bảo hành cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng bị mất hóa đơn, có thể cung cấp số điện thoại đã mua hàng để được kiểm tra tình trạng và thời hạn bảo hành.

từ chối bảo hành

 1. Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch là hoặc có nước vào.
 2. Đối với các sản phẩm có ghi chống nước. Thiên Định không chịu trách nhiệm việc vào nước trong bất kỳ điều khiện nào và hoàn toàn có quyền từ chối bảo hành. Những trường hợp vào nước Thiên Định sẽ hỗ trợ sửa chữa có tính phí (nếu sửa được).
 3. Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bi rơi rớt, bể mẻ, bóp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, rỉ sét, phù tụ.
 4. Màn hình thiết bị của máy bị hư hại không nằm trong điều kiện được bảo hành.
 5. Các nút nhấn vật lý không còn hoạt động.
 6. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
 7. Thiết bị hư hỏng do mất hệ điều hành.
 8. Thiết bị hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển, sử dụng không đúng quy cách, thiết bị đứt mạch, cháy phù, nám v.v…
 9. Các trường hợp bàn phím bị bong phím, gãy chấu, bể vỡ .v.v
 10. Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ xạc, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, remote điều khiển.
 11. Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

phương thức bảo hành

 1. Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
 2. Hàng mới mua trong vòng 15 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi Nhà sản xuất.
 3. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Lưu ý: không áp dúng đối với các thiết bị như các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn.
 4. Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 15 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
 5. Thời gian giải quyết bảo hành tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
 6. Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường. Quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục mà không bảo hành lại từ đầu.
 7. Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần (Không tính ngày lễ và ngày cuối tuần)

Địa chỉ và thời gian tiếp nhận bảo hành

SmarthomePro – Thien Dinh Tech Co.,LTD – 799/22/6 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: +84 902 599 139

 • Từ 9h – 17h00 (T2 – T6) và 9h – 12h00 (T7); Chủ Nhật nghỉ.
 • Khách hàng mang hàng hoá đến bảo hành đúng giờ quy định sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nhận thiết bị. Trường hợp khách hàng giao hàng bảo hành cho nhân viên bán hàng (không đủ chuyên môn về kỹ thuật), có vấn đề gì xảy ra cửa hàng xin miễn nhận trách nhiệm.
 • Khách hàng nếu giao thiết bị bảo hành cho nhân viên của công ty có quyền yêu cầu nhân viên trả giấy biên nhận thiết bị bảo hành trong đó ghi nhận rõ tình trạng thiết bị khi giao cho nhân viên kỹ thuật bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

rất hân hạnh được phục vụ quý khách

0/5 (0 Reviews)