Thay Đổi Biểu Tượng Phụ Kiện HomeKit Trong Ứng Dụng Home

Tại sao bạn muốn thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit? − Bất cứ khi nào bạn thêm một phụ kiện HomeKit vào ứng dụng Home của Apple, một biểu tượng mặc định sẽ được gán cho nó. Ví dụ: đèn thông minh được gán biểu tượng bóng đèn mặc định, nhưng nếu bạn có nhiều loại phụ kiện đèn chiếu sáng khác nhau, điều đó không hữu ích lắm để xác định chúng trong ứng dụng trong nháy mắt

Thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit
Tại sao bạn muốn thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit

Điều bạn có thể không biết là bạn có thể thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit (đổi icon phụ kiện HomeKit) của bên thứ ba thành một thứ gì đó cho phép bạn phân biệt chúng dễ dàng hơn. Ví dụ, đây là một cách đặc biệt tốt để thể hiện thiết bị bạn đã cắm vào công tắc thông minh. Đây là cách nó hoạt động.

Cách thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit

 1. Mở ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Nhấn và giữ phụ kiện có biểu tượng bạn muốn thay đổi Thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit Change icon
  Thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit
 3. Nhấn vào Cài đặt ở dưới cùng bên phải của màn hình.
 4. Tìm biểu tượng bên cạnh tên phụ kiện. Nếu có một hình vuông màu cam xung quanh biểu tượng, bạn có thể thay đổi nó. Nhấn vào nó để làm như vậy.
 5. Chọn một biểu tượng mới bằng cách chạm vào nó. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thay đổi biểu tượng bóng đèn mặc định thành đèn sàn, đèn bàn hoặc đèn trần Thay đổi biểu tượng HomeKit
  Thay đổi biểu tượng phụ kiện HomeKit
 6. Nhấn vào Xong.
 7. Nhấn vào Xong một lần nữa.
 8. Nhấn một lần nữa để quay lại Màn hình chính

Lưu ý rằng bạn không thể thay đổi các biểu tượng phụ kiện HomeKit trong Home cho các thiết bị Apple như HomePods và Apple TV. Điều tương tự cũng xảy ra đối với một số phụ kiện của bên thứ ba chẳng hạn như bộ điều nhiệt, mặc dù bạn nên kiểm tra nếu không chắc chắn.

Tham khảo thêm

SmarthomePro (TD SmartHome) là đơn vị lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điều khiển ánh sáng. Đối với dịch vụ tư vấn liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *