Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF

Điều khiển tất cả

Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF (Nano Switch) dễ dàng kiểm soát tất cả.

Nhỏ, được lắp đặt sau bất kỳ phía công tắc/ổ cắm điện nào trong nhà bạn.

Biến những công tắc cơ truyền thống nhà bạn thành công tắc thông minh ngay lập tức.

nano switch z-wave

Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF là một phần của công tắc Z-Wave và Thiết bị điều khiển 1 kênh Dimmer của Aeotec, nó tương thích với tất cả công tắc, ổ cắm hiện có của bạn.

aeotec compatible socket

Khả năng kiểm soát.

Sau khi được lắp đặt phía sau một công tắc hoặc ổ cắm, Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OF (Nano Switch) cung cấp khả năng điều khiển không dây tuyệt vời thông qua Z-Wave Plus. Nó cho phép bạn điều khiển, tự động hóa và giám sát đèn của bạn và ổ cắm điện. Từ bất cứ nơi nào. Bất cứ lúc nào. Và nó thực hiện tất cả – với Nano Switch, ổ cắm và công tắc của bạn không cần phải thay thế và họ sẽ tiếp tục cung cấp điều khiển thủ công giống như bạn đã từng sử dụng.

Tổng thể.

Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF (Nano Switch) là một công cụ. Lắp/cài đặt trong vài phút, nó cho phép bạn điều khiển, giám sát, tự động hóa và lên lịch các thiết bị điện tử trong nhà. Sẽ có những thiết bị điện tử bạn sử dụng hàng ngày; đèn, thiết bị và hệ thống giải trí của bạn. Nhưng cũng sẽ có những thiết bị điện tử trở thành một phần của ngôi nhà thông minh của bạn khi nó phát triển; thiết bị an ninh và an toàn, điện tử trong nhà và ngoài. Nếu có lý do để tự động hóa nó, để giám sát nó hoặc làm cho nó phản hồi nhanh, Nano Switch là thiết bị vô hình, kiểm soát và phản ứng nhanh.

nano switch tổng thể

Những gì nó không làm.

Nano Switch cực kỳ mạnh mẽ và nó được thiết kế để kiểm soát nhiều năng lượng. Để được nhỏ và kiểm soát rất nhiều, nó không thể cung cấp mọi tính năng có thể. Hoàn toàn tương thích với bóng đèn trong nhà và ngoài trời tiêu chuẩn, có hai điều chính mà Nano Switch không thể làm: đèn mờ và hoạt động mà không cần dây trung tính. Nhưng ánh sáng hoàn hảo vẫn chỉ là một điểm nhấn với thiết kế chiếu sáng tập trung vào Nano Dimmer của Aeotec .

nano switch light bulbe

Hoạt động với bất kỳ
ổ cắm hoặc công tắc nào.

Hoạt động với bất kỳ Công tắc, ổ cắm nào hiện có trong nhà bạn.

Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF không thay đổi kết cấu ngồi nhà bạn, mà nó có khả năng thay đổi cảm giác của bạn bằng cách làm cho nó có khả năng hơn nhiều.

Lập lịch hoạt động và giám sát thiết bị của bạn bởi ứng dụng Z-Wave và cũng có thể điều khiển các thiết bị Z-Wave khác bao gồm WallMote và WallSwipe

smarthings wall switch

Thiết bị điều khiển 1 kênh ON/OFF Lắp đặt phía sau công tắc hoặc ổ cắm của nhà bạn. Để làm điều đó, nó phải nhỏ. Thực sự nhỏ.

Nhỏ hơn 60% so với Công tắc thông minh Micro đầu tiên mà Aeotec tiên phong và chỉ đo được độ sâu 19,5mm / 0,77.

Được thiết kế để dễ dàng lắp đặt vào các hộp nối nhỏ nhất phía sau công tắc hoặc ổ cắm.

aeotect micro smart switch

Micro Smart Switch
52 x 49 x 18 mm

aeotec-micro-smart-switch

Micro Smart Switch 2E
51.4 x 49.8 x 18.5 mm

aeotec-nano-switch-front

Nano Switch
43.5 x 39 x 19.5 mm

aeotec an toàn là tuyệt đối
aeotec-nano-switch-design

An toàn tuyệt đối.

Thiết bị điều khiển 1 kênh (Nano Switch)  lắp đặt phía sau công tắc hoặc ổ cắm của nhà bạn. Để làm điều đó, Nano Switch phải nhỏ. Thực sự nhỏ. Nó là.

Nhỏ hơn 60% so với Công tắc thông minh Micro đầu tiên mà Aeotec tiên phong và chỉ đo được độ sâu 19,5mm / 0,77, Nano Switch đã được thiết kế để dễ dàng lắp đặt vào các hộp nối nhỏ nhất phía sau công tắc hoặc ổ cắm.

Nâng cấp hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)