THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN RÈM

Từ cửa chớp an ninh đến giếng trời, thiết bị điện tử và nội thất là một phần của một ngôi nhà hiện đại. Bây giờ nó có thể là một phần kết nối thông minh trong ngôi nhà của bạn.

z-wave-motor-controller

Thiết bị điều khiển động cơ rèm (Nano Shutter) tích hợp với các động cơ và chuyển đổi chúng thành Z-Wave. Ngay lập tức, bất cứ thứ gì chúng được kết nối đều có thể được điều khiển không dây và tự động thông minh với Nano Shutter có thể tích hợp với nhiều lựa chọn thiết bị.

nano shutter
nano shutter

Cài đặt đơn giản.
Đơn giản để điều khiển.

Nano Shutter kết nối với các phụ kiện điều khiển động cơ hiện có của nhà bạn. Nó làm như vậy một cách đơn giản, và nó ngay lập tức làm cho những phụ kiện đó có sẵn để điều khiển, tự động hóa và lên lịch thông qua Z-Wave.

Nó có thể được nối dây để kết nối trực tiếp với động cơ. Nó có thể được nối với bất kỳ công tắc tường hiện có nào điều khiển động cơ. Và nó có thể được kết nối trong vài giây với WallSwipe , cho phép bạn tăng cường hơn nữa Nano Shutter để có điều khiển cảm ứng và cử chỉ.

Sau khi cài đặt, bạn có thể điều khiển Nano Shutter thông qua bất kỳ công tắc được kết nối nào và qua Z-Wave thông qua cổng, điều khiển từ xa và ứng dụng điện thoại thông minh của bạn.

Nano Shuttle

Kinh nghiệm sáng tạo.

Thiết bị điều khiển động cơ rèm (Nano Shutter) được chế tạo từ kinh nghiệm 10 năm tương tự đã được truyền vào Nano Dimmer và Nano Switch . Trải nghiệm bao gồm kỹ thuật của bộ điều khiển màn trập và động cơ đầu tiên của Z-Wave; Bộ điều khiển vi động cơ.

Dựa trên kinh nghiệm đó, Nano Shutter cung cấp 3 cải tiến mới quan trọng cho công nghệ như vậy.