Tính Năng Điều Khiển Điều Hoà Thông Minh Sensibo

Tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo Sky

Tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo Sky của bạn

Sensibo là thiết bị biến điều hoà thông thường của bạn thành điều hoà thông minh. Với tính năng điều khiển điều hoà thông minh của Sensibo, bạn có thể điều khiển, giám sát, tự động hóa và tiết kiệm năng lượng. Trong một ứng dụng, điều khiển nhiều thiết bị và chia sẻ thiết bị của bạn với các thành viên trong gia đình bạn ở nhà và đồng nghiệp tại văn phòng.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng!
Chỉ cần cắm vào nguồn điện, kết nối Wi-Fi, thiết lập các tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo chỉ mất vài phút!
Tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo Sky
Hoạt động với Split A/Cs
Hoạt động với Mobile A/Cs
Hoạt động với Window A/Cs
Hoạt động với Cassettes & điều hòa trung tâm có Remote.
Hoạt động với bất kỳ máy điều hòa nào có điều khiển từ xa. Bao gồm Split A/Cs, mobile A/Cs, window A/Cs, cassettes và điều hòa trung tâm có remote.
learn more Section 2

Lập lịch 7 ngày

Lập lịch 7 ngày không giới hạn, cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ và khí hậu của mình. Tự động bật trước khi bạn về nhà, tự thay đổi nhiểu độ giấc ngủ và vô số khả năng khác của tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo.
Tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo kiểm soát nhiệt độ

Tự động phản ứng với khí hậu

Một trong những tính năng điều khiển điều hoà thông minh của Sensibo là tự động phản ứng với khí hậu (Climate React), bạn có thể kiểm soát nhiệt độ thoải mái. Thay đổi nhiệt độ phòng của bạn dựa trên các thông số nhiệt độ, độ ẩm và sự thoải mái.

Sử dụng Climate React để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn và điều hoà không khí nhà bạn.

learn more Section 3

Tự động Bật và Tắt

Sử dụng vị trí điện thoại – Với tính năng điều khiển điều hoà thông minh của Sensibo là tự động bật điều hoà của bạn trước khi bạn đến. Nó cũng tắt điều hòa khi mọi người rời đi, giúp tiết kiệm năng lượng và tận hưởng cảm giác yên tâm.
learn more Section 4
learn more Section 5b

Hoạt động với Amazon Echo & Google Home

Sensibo hoạt động với Amazon Echo và Google Home/Assistant. Chỉ cần kết nối Sensibo với Amazon hoặc Google của bạn và bạn đã sẵn sàng. Tính năng điều khiển điều hoà thông minh của bạn bằng giọng nói mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi.
Với Sensibo, bạn có thể sử dụng các cụm từ như: ‘Alexa, turn on living room’ and ‘Ok Google, turn off the bedroom’.
learn more Section 6

API & IFTTT mở

Tính năng điều khiển điều hoà thông minh Sensibo có API mở, với nhiều tiện ích mở rộng và tích hợp do cộng đồng tạo ra cho SmartThings, OpenHab, Homebridge (dành cho HomeKit) và hơn thế nữa.

Sensibo cũng làm việc với IFTTT, vì vậy thật dễ dàng tùy biến và tự động hóa mới

0/5 (0 Reviews)