Ứng Dụng Home Trên iOS Làm Được Gì

Ứng dụng Home trên iOS là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị tương thích với HomeKit bằng iPhone, iPad hoặc Mac. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Home trên iOS này để thực hiện mọi việc, từ bật đèn thông minh hoặc điều chỉnh nhiệt độ điều hoà đến đóng – mở rèm cửa tự động.

Ứng dụng Home trên iOS
Phụ kiện tương thích HomeKit

Ứng dụng Home trên iOS làm được gì?

  • Trước khi bạn bắt đầu với ứng dụng Home trên iOS, hãy đảm bảo rằng phụ kiện thông minh mà bạn muốn sử dụng với nó đã được kích hoạt HomeKit.
  • Nếu sản phẩm thông minh của bạn có nhãn tương thích với Apple HomeKit trên bao bì sản phẩm, bạn có thể thêm sản phẩm đó làm phụ kiện trong ứng dụng Home trên iOS.
  • Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn, hãy xem danh sách các thiết bị tương thích được cập nhật thường xuyên của Apple trên trang web của họ.
Ứng dụng Home trên iOS
Ứng dụng Home trên iOS

Thêm một phụ kiện vào thiết lập nhà thông minh của bạn khá đơn giản, nhưng có một số giao diện không hoàn toàn trực quan, vì vậy hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thêm phụ kiện để biết thêm.

Sau khi thêm các thiết bị của mình vào ứng dụng Home trên iOS, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cho chúng trên thiết bị iOS hoặc máy Mac của mình. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy nhấn và giữ một phụ kiện, sau đó nhấn Cài đặt. Trên máy Mac của bạn, nhấp đúp vào phụ kiện, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Ứng dụng home trên iOS
Ứng dụng Home trên iPhone

Từ màn hình này, bạn có thể thay đổi tên của phụ kiện và phòng đặt nó, đồng thời bạn có thể nhóm thiết bị với các phụ kiện khác. Bạn cũng có thể thêm thiết bị vào Mục yêu thích của mình để truy cập và điều khiển nó trong Trung tâm điều khiển, tab Home và trên Apple Watch của bạn.

Để bật hoặc tắt phụ kiện HomeKit bằng ứng dụng Home, chỉ cần nhấn vào thiết bị (hoặc nhấp vào nó trên máy Mac). Để điều chỉnh các cài đặt bổ sung của thiết bị, chẳng hạn như độ sáng bóng đèn, hãy nhấn và giữ (hoặc nhấp đúp vào máy Mac). Bạn cũng có thể tạo Ngữ cảnh để kích hoạt nhiều phụ kiện hoạt động đồng thời trong một lần và thậm chí chia sẻ quyền truy cập vào thiết bị HomeKit của bạn với những người khác.

Ứng dụng Home trên iOS iPad
Ứng dụng Home trên iPad

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Siri để bật và điều khiển các thiết bị của mình. Các lệnh Siri bạn sử dụng phụ thuộc vào loại phụ kiện của bạn, nhưng một vài ví dụ có thể là Turn on the living room light hoặc Open the garage door, hoặc bạn có thể yêu cầu Siri kiểm tra nhiệt độ, Ví dụ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách sử dụng Siri để điều khiển các phụ kiện HomeKit tại đây.

Tham khảo thêm

SmarthomePro (TD SmartHome) là đơn vị lắp đặt nhà thông minh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi là những người có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điều khiển ánh sáng. Đối với dịch vụ tư vấn liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *