Cách Tạo ID Apple Trên Windows PC

Cách tạo ID Apple trên Windows PC − Một ID Apple là một phần quan trọng của việc sở hữu một thiết bị của Apple, và nó được sử dụng để truy cập vào iCloud, các App Store, iTunes, Apple Music, và nhiều hơn nữa. Nó cũng cần thiết để đồng bộ hoá nội dung trên các thiết bị, mua hàng, sử dụng tìm thiết bị để theo dõi thiết bị, v.v.

Cách tạo ID Apple trên Windows PC
Tạo ID Apple trên Windows PC

Tạo tài khoản ID Apple trên Windows PC là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng, đây là bước đầu tiên để thiết lập một thiết bị Apple nếu bạn là người mới tham gia vào hệ sinh thái Apple. Dưới dây là hướng dẫn chi tiết Cách tạo ID Apple trên Windows PC

Cách tạo ID Apple trên Windows PC

Cách tạo ID Apple trên Windows
Tạo ID Apple trên Windows PC
  1. Mở iTunes cho Windows và đảm bảo rằng nó được cập nhật.
  2. Sử dụng thanh menu ở đầu cửa sổ iTunes, chọn Tài khoản> Đăng nhập.
  3. Chọn tùy chọn Tạo mới Apple ID
  • Từ đây, bạn cần đồng ý với Điều khoản và Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của Apple, sau đó bạn có thể điền vào biểu mẫu để tạo một Apple ID mới. Apple ID của bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.
  • Bạn cần nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu và một loạt câu hỏi bảo mật.
  • Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu cung cấp thẻ tín dụng và thông tin thanh toán, nhưng việc chọn “Không” sẽ cho phép bỏ qua yêu cầu. Đăng ký tài khoản Apple ID sẽ cần được xác minh và Apple sẽ gửi email xác minh.

Bài viết liên quan

SmarthomePro là đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống nhà thông minh theo tiêu chuẩn hiện đại, thiết bị nhập khẩu chính hãng Lutron (thành lập 1961) sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn FCC/IC, Quý vị có nhu cầu tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc có thể tham khảo thêm theo một số dường dẫn bên dưới

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *